Có những câu nói còn ngọt hơn cả 'Anh yêu em'

Khi ta đã quá quen với "Anh yêu em" thì mọi thứ đều bớt lãng mạn hơn trong tình yêu. Càng ngày điều mà con gái muốn nghe lại càng nhiều hơn. Vậy thì câu nói nào còn đáng quý hơn cả "Anh yêu em" với họ?

Ai cũng muốn được tỏ tình, hoặc muốn được người mình yêu nói những lời yêu thương với mình. "Anh yêu em" dường như đã trở thành một câu nói khiến cho tất cả chúng ta đều tan chảy, hoặc dễ dàng xúc động. Dẫu biết tình yêu không thể quy kết trong một câu nói, nhưng có ai là dửng dưng được khi được người khác thể hiện tình yêu bằng những lời nói? 

Đàn ông yêu bằng mắt, phụ nữ yêu bằng tai. Nếu "Anh yêu em" đang dần trở nên "lỗi mốt", thì câu nói nào khiến cho các cô gái mong muốn được nghe?

Có những câu nói còn ngọt hơn cả Anh yêu em-1Có những câu nói còn ngọt hơn cả Anh yêu em-2Có những câu nói còn ngọt hơn cả Anh yêu em-3Có những câu nói còn ngọt hơn cả Anh yêu em-4Có những câu nói còn ngọt hơn cả Anh yêu em-5Có những câu nói còn ngọt hơn cả Anh yêu em-6Có những câu nói còn ngọt hơn cả Anh yêu em-7Có những câu nói còn ngọt hơn cả Anh yêu em-8Có những câu nói còn ngọt hơn cả Anh yêu em-9Có những câu nói còn ngọt hơn cả Anh yêu em-10Có những câu nói còn ngọt hơn cả Anh yêu em-11

 

Theo Khám phá


anh yêu em Tình yêu

Tin tức mới nhất