Có những phẩm chất này thì phụ nữ cũng khiến đàn ông say mê cả đời, nói dễ nhưng không phải ai cũng làm được

Mỗi đàn ông đều có người tình trong mộng riêng. Nhưng tựu chung lại thì những phẩm chất dưới đây ở phụ nữ thường được đàn ông coi trọng nhất.

Người đàn ông yêu một người phụ nữ vì những phẩm chất đặc trưng riêng chứ không đơn thuần chỉ vì nhan sắc. Sự hài hòa giữa vẻ bên ngoài và tính cách của người phụ nữ mới làm nên một tình yêu bền vững.

Không có một công thức hay một sự hướng dẫn để làm người đàn ông yêu bạn, nhưng nếu bạn có những phẩm chất dưới đây, khó có người đàn ông nào có thể cưỡng lại được.

Tự tin vào bản thân

Có thể nói rằng, một trong những "vũ khí" quan trọng nhất của người phụ nữ hiện đại là sự tự tin. Nhiều cô gái xinh đẹp, nhưng lại rụt rè, chưa tự tin vào ngoại hình của mình. Có vòng eo 60 nhưng lại muốn có 56.

Ngược lại, một cô gái béo nhưng biết tạo sự chú ý bằng ánh mắt, nụ cười thì đàn ông sẽ rất ấn tượng. Đàn ông không chỉ quan tâm đến vẻ ngoài mà còn chú ý đến những đặc điểm hấp dẫn, thu hút từ nội tâm của phụ nữ. Vì vậy, trước khi mơ ước về một cơ thể hoàn hảo, các nàng hãy cố gắng tạo phong thái tự tin, hiểu rõ lợi thế của bản thân.

Chăm sóc ngoại hình

Phái đẹp phải biết quý trọng nhan sắc cũng như ngoại hình của mình. Phụ nữ có thể không xinh nhưng hãy quan tâm đến trang phụ, làn da, mái tóc... đừng bao giờ để mình trông nhếch nhác, nhợt nhạt…

Đàn ông yêu bằng mắt nên hãy đừng bao giờ quên chăm sóc sắc đẹp, trước nhất là cho chính mình, sau nữa là để cuốn hút các chàng trai.

Độc lập về tài chính

Chuyện đàn ông trả tiền trong những buổi hẹn hò là điều bình thường. Tuy nhiên, thỉnh thoảng phụ nữ cũng nên làm việc này, tạo sự tôn trọng ở nam giới.

Vấn đề tài chính đóng vai trò quan trọng trong cách đánh giá của đàn ông. Khi đàn ông tìm hiểu về thu nhập hàng tháng thì không phải chỉ hỏi "cho có" mà muốn xem độ tương xứng về thu nhập cá nhân. Nhiều đàn ông không thể đối mặt với áp lực kiếm tiền ít hơn người yêu, bạn đời.

Sống đúng với bản thân mình

Đàn ông đánh giá cao và tôn trọng những người sống đúng với bản thân mình, suy nghĩ giống lời nói, hành động. Nam giới không muốn phải đoán sự thật đằng sau các hành động, lời nói của phụ nữ. Thỉnh thoảng, nam giới cũng muốn thử khả năng hiểu phụ nữ, nhưng dường như với họ, khả năng này là con số 0. Vì vậy, nữ giới nên học cách nhất quán trong lời nói, hành động và suy nghĩ.

Mạnh dạn trong cách ăn nói

Phụ nữ nên thử nghe lại giọng mình và điều chỉnh cho phù hợp. Nhiều phụ nữ khi lo lắng, sợ hãi, tức giận thường cao giọng hơn hoặc lạc giọng đi… gây cảm giác khó chịu cho đối phương.

Có những phẩm chất này thì phụ nữ cũng khiến đàn ông say mê cả đời, nói dễ nhưng không phải ai cũng làm được-1

Hãy mỉm cười khi nói chuyện, ngay cả khi nói chuyện qua điện thoại. Nụ cười làm giảm căng thẳng, không làm ảnh hưởng đến giọng nói của bạn, tạo nên sự tự tin. Giọng nói nên kèm theo sự biểu lộ trạng thái vui vẻ, phấn khích, ngạc nhiên… để giọng nói bớt đơn điệu. Người đàn ông sẽ có những phản hồi mang tính tích cực hơn.

Mở rộng lòng mình để yêu

Cho dù các mối tình trong quá khứ là lãng mạn hay đau khổ, phụ nữ vẫn nên thoải mái trong chuyện tình cảm. Một mối quan hệ thất bại là một cơ hội, những người phụ nữ tự tin không để quá khứ níu giữ. Phụ nữ xứng đáng có một mối quan hệ tốt hơn vì thế phụ nữ nên mở rộng lòng mình để đón nhận người mới.

Hài hước

Trong danh sách các tiêu chuẩn để chọn bạn gái trong mơ của đàn ông, sự hài hước luôn đóng một vai trò quan trọng. Câu chuyện có thể tiếp diễn giữa hai người phụ thuộc vào sự thú vị trong cách nói chuyện của cô gái.

Hơn nữa, các nhà nghiên cứu cũng chứng minh rằng, những cô nàng hay pha trò và luôn nở nụ cười thì thường có sức hấp dẫn nhiều hơn.

Không ngừng học hỏi và trau dồi kiến thức

Vẻ đẹp bên ngoài có thể tàn phai theo năm tháng nhưng tri thức thì lại dày lên. Không ai thích một người phụ nữ vừa già, vừa xấu, lại còn kém hiểu biết.

Thế nên hãy tranh thủ khi còn trẻ chăm chỉ học hành, trau dồi kiến thức thật nhiều. Hãy để đàn ông đánh giá bản thân qua hiểu biết chứ không đơn thuần chỉ là khuôn mặt.

Biết điều chỉnh cảm xúc

Trong cuộc sống hiện nay, có nhiều điều khiến phụ nữ cảm thấy chán nản, stress như: áp lực công việc, gia đình. Một số phụ nữ vẫn thường xuyên biểu hiện sự mệt mỏi, căng thẳng ra bên ngoài.

Có những phẩm chất này thì phụ nữ cũng khiến đàn ông say mê cả đời, nói dễ nhưng không phải ai cũng làm được-2

Với nam giới, mẫu phụ nữ khiến họ muốn gần nhất là những phụ nữ mang nhiều năng lượng tích cực, vui vẻ và thoải mái. Đàn ông sợ tiếp xúc với những cô gái lúc nào cũng có vẻ mặt mệt mỏi, ủ dột.

Thế nhưng, phụ nữ cũng đừng gồng mình để cố gắng che giấu sự mỏi mệt. Cánh mày râu rất dễ nhận biết được nỗi buồn đó, nên có sự đồng cảm và sẻ chia để tạo sự khăng khít trong mối quan hệ.

Theo Helino


phụ nữ Đàn ông Tình yêu

Tin tức mới nhất