Cô nữ sinh khả ái nhất trong 'Kính vạn hoa' giờ ra sao?

Sao nhí xinh nhất "Kính vạn hoa" năm xưa, ở tuổi 32 vẫn trẻ khó tin, tiếc là giải nghệ giữa lúc đỉnh cao.

Trong thời gian gần đây, dự án Kính Vạn Hoa đang được quan tâm trở lại khi có thông tin về phiên bản điện ảnh mới. Chính vì vậy, không ít người xem đang tìm lại thông tin dàn cast năm xưa, trong đó có 1 nhân vật nữ cực xinh và đáng nhớ dù ít đất diễn.

 

Cho đến nay, dàn nhân vật trẻ trung của Kính Vạn Hoa vẫn được khá vô cùng quan tâm. Còn nhớ ở Kính Vạn Hoa năm xưa, bên cạnh nhân vật Quý ròm (Ngọc Trai) luôn có những bạn học nữ đáng yêu, học giỏi như Hạnh "kiến cận", hay nổi bật là Quỳnh Như. Trong truyện của Nguyễn Nhật Ánh, Quỳnh Như có thể được xem là "cơn cảm nắng" đầu tiên của Quý.

Cô nữ sinh khả ái nhất trong Kính vạn hoa giờ ra sao?-1
Quỳnh Như trong phim "Kính Vạn Hoa".

Trong Kính Vạn Hoa, nhân vật Quỳnh Như được xem là xinh nhất trong số các cô nữ sinh học cùng bộ ba Long - Quý - Hạnh. Quỳnh Như là "cơn cảm nắng" đầu đời của Quý ròm, thể hiện rõ ở tập phim Gia sư. Vì mến Quỳnh Như nên Quý đã đồng ý sang nhà Quỳnh Như, dạy kèm cô em gái nghịch ngợm Quỳnh Lam.

Cô nữ sinh khả ái nhất trong Kính vạn hoa giờ ra sao?-2
Trong "Kính Vạn Hoa", Quỳnh Như là nữ sinh đầu tiên mà Quý "cảm nắng".

Cô nữ sinh khả ái nhất trong Kính vạn hoa giờ ra sao?-3
Quỳnh Như ghi điểm trong phim dù ít đất diễn.

Dù đảm nhiệm vai trò phụ nhưng Quỳnh Như vẫn gây chú ý nhờ nhan sắc thanh thuần, trong trẻo, nụ cười khả ái đúng chuẩn cô nữ sinh bàn bên.

Trước khi tham gia Kính Vạn Hoa, Quỳnh Như đã là gương mặt quen thuộc với khán giả màn ảnh nhỏ. Sao nữ sinh năm 1992 thường xuyên làm MC của các chương trình thiếu nhi, đồng thời góp mặt trong các quảng cáo truyền hình giữa giờ vào thập niên 2000. Ngoài ra, cô còn từng trở thành cơn sốt trên MXH nhờ clip cover nhạc.

Cô nữ sinh khả ái nhất trong Kính vạn hoa giờ ra sao?-4Cô nữ sinh khả ái nhất trong Kính vạn hoa giờ ra sao?-5Cô nữ sinh khả ái nhất trong Kính vạn hoa giờ ra sao?-6Cô nữ sinh khả ái nhất trong Kính vạn hoa giờ ra sao?-7
Hiện tại, Quỳnh Như chọn ở lại nước ngoài để định cư, phát triển sự nghiệp và cuộc sống.

Thế nhưng sau khi đóng vai Quỳnh Như trên màn ảnh, nữ diễn viên ngoài đời cũng tên Quỳnh Như này lại dần biến mất khỏi showbiz. Quỳnh Như đã lựa chọn gác lại nghệ thuật, sang nước Mỹ du học. Đến lúc trưởng thành, Quỳnh Như cũng chọn ở lại nước ngoài để định cư, phát triển sự nghiệp và cuộc sống.

Cô nữ sinh khả ái nhất trong Kính vạn hoa giờ ra sao?-8Cô nữ sinh khả ái nhất trong Kính vạn hoa giờ ra sao?-9
Quỳnh Như hiện tại.

Ở tuổi ngoài 30, Quỳnh Như khiến khán giả hoài niệm khi nhan sắc cô nàng không khác thời đóng Kính Vạn Hoa là mấy. Chỉ có điểm đặc biệt hơn, Quỳnh Như không còn là cô nữ sinh được lòng các bạn học nam như xưa nữa, mà thay vào đó là hình ảnh mới gợi cảm, mặn mà hơn ở tuổi trưởng thành.

Theo Người đưa tin

Xem link gốc Ẩn link gốc https://www.nguoiduatin.vn/co-nu-sinh-kha-ai-nhat-trong-kinh-van-hoa-gio-ra-sao-a654067.html

Kính vạn hoa

Tin tức mới nhất