Con gái 1 tuổi của Hà Hồ xách túi hơn 30 triệu đồng

Lần đầu tiên Lisa được xách túi Chanel dù trước đó, Hồ Ngọc Hà khẳng định sẽ không cho con dùng hàng hiệu.

Mới đây trên trang cá nhân, Lisa - con gái của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý khiến khá nhiều người bất ngờ vì xách chiếc túi hơn 30 triệu đồng của Chanel.

Con gái 1 tuổi của Hà Hồ xách túi hơn 30 triệu đồng-1
Mới chỉ hơn 1 tuổi, Lisa đã tung tăng với chiếc túi Mini Vanity của Chanel trong tay. Chiếc túi tuy chẳng đựng được gì ngoài son và thẻ này có giá 1.350 USD (khoảng hơn 30 triệu đồng).

Con gái 1 tuổi của Hà Hồ xách túi hơn 30 triệu đồng-2
Tuy nhiên không biết chiếc túi này là Lisa mượn của mẹ hay sở hữu riêng bởi Hồ Ngọc Hà cũng đăng tải ngay sau đó bức ảnh selfie cùng chiếc túi y hệt.

Việc các cậu ấm cô chiêu nhà sao Vbiz mang đồ hiệu xa xỉ ra nghịch như Suchin nhà Đàm Thu Trang - Cường Đô La hay bé Bo Kỳ Anh nhà Lệ Quyên - Đức Huy không phải hiếm. Thậm chí nhiều đại gia trong showbiz còn sắm hàng hiệu cho con ngay từ khi còn chưa sinh. Tuy nhiên riêng Hà Hồ từng khẳng định sẽ không cho các con dùng đồ xa xỉ.

Con gái 1 tuổi của Hà Hồ xách túi hơn 30 triệu đồng-3
Suchin nhà Đàm Thu Trang - Cường Đô La từng khiến nhiều người thót tim vì kéo xềnh xệch chiếc túi Hermès... 

Con gái 1 tuổi của Hà Hồ xách túi hơn 30 triệu đồng-4
...hay bé Bo Kỳ Anh nhà Lệ Quyên ướm thử guốc và túi xách của mẹ.

Con gái 1 tuổi của Hà Hồ xách túi hơn 30 triệu đồng-5
Cụ thể, Hồ Ngọc Hà không muốn các con diện đồ quá nhiều vì các con không thích và bản thân cô cũng không thích. Subeo, Lisa và Leon chỉ mặc đồ màu trắng vì lỡ có côn trùng bám vào Hà Hồ sẽ dễ dàng nhìn thấy bắt ra đồng thời cả ba nhìn cũng gọn gàng sạch sẽ hơn.

Con gái 1 tuổi của Hà Hồ xách túi hơn 30 triệu đồng-6
Các con của Hà Hồ sẽ không được mặc đồ hiệu như bố mẹ.

Con gái 1 tuổi của Hà Hồ xách túi hơn 30 triệu đồng-7
Subeo, Lisa và Leon không cần được "trang trí" bằng hàng hiệu để Hồ Ngọc Hà và Kim Lý trông "sang hơn".

Con gái 1 tuổi của Hà Hồ xách túi hơn 30 triệu đồng-8
Hà Hồ sẽ thẳng tay block những ai thắc mắc việc không cho các con mặc đồ hiệu vì không muốn các con sẽ đọc được các bình luận này trong tương lai.

"Lâu lâu đi đâu hay chụp ảnh mỗi tháng mẹ mới cho 'diện'. Mà cũng chỉ hơn bình thường tí ti và toàn những màu sắc trung tính. Và Mẹ Hà chuộng ủng hộ sản phẩm Việt Nam chất lượng cao. Đặc biệt từ anh Subeo cho đến tụi con thì không ai được mặc đồ hiệu vì mẹ con nói tụi con chỉ nên ăn mặc có gout một cách bình thường cho đúng lứa tuổi và thoải mái nhất có thể. Bọn con không cần 'trang trí' cho ba mẹ nhìn 'sang hơn'." - Hồ Ngọc Hà khẳng định.

Bà xã của Kim Lý cũng cho biết: "Các con lớn rất nhanh nên chỉ mua đồ cần thiết chứ không mua bừa bãi. Mua những thứ tụi con cần chứ không phải vì mẹ thích mà mua (nhưng quan điểm của các mẹ khác muốn diện cho con mẹ Hà vẫn ủng hộ ạ)

Và cuối cùng mẹ Hà nói nếu các cô ủng hộ suy nghĩ mẹ chúng con thì tụi mình theo dõi, yêu thương, ủng hộ nhau. Đừng trách mẹ con không quan tâm ăn diện cho tụi con để chụp ảnh đăng lên như lúc nãy có một cô nói vậy mà mẹ con Block mất tiêu, mẹ không muốn sau này tụi con đọc những điều đó.

Tụi con cảm ơn rất nhiều". - Hà Hồ từng tâm sự.

Con gái 1 tuổi của Hà Hồ xách túi hơn 30 triệu đồng-9Con gái 1 tuổi của Hà Hồ xách túi hơn 30 triệu đồng-10Con gái 1 tuổi của Hà Hồ xách túi hơn 30 triệu đồng-11
Quả thật, chỉ cần mặc những bộ bodysuit trơn hay trang phục màu sắc trung tính là Lisa và Leon đã đủ đốn tim fan lắm rồi!

Buu
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/con-gai-1-tuoi-cua-ha-ho-xach-tui-hon-30-trieu-dong-n-292605.html

Lisa và Leon hàng hiệu Hồ Ngọc Hà

Tin tức mới nhất