Con gái Hồ Hoài Anh chia sẻ tin nhắn tình cảm với bố

Theo nội dung tin nhắn, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh thường xuyên trò chuyện tình cảm, chăm lo cho con gái Mina.

Trên mạng xã hội, Mina - con gái đầu lòng của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và ca sĩ Lưu Hương Giang chia sẻ những hình ảnh, tin nhắn tình cảm với bố: "Bố là người ngọt ngào nhất".

Theo nội dung thông tin được chia sẻ, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh thường xuyên tâm sự, trò chuyện về mọi thứ từ học hành tới sở thích quần áo, thời trang với con gái. Nam nhạc sĩ bày tỏ tình cảm cùng con qua những câu nói: "Bố nhớ hình ảnh đáng yêu của con khi nhỏ, lúc nào cũng yêu bố", "Chúc con yêu 1 ngày học thật vui và hiệu quả nhé"...

Con gái Hồ Hoài Anh chia sẻ tin nhắn tình cảm với bố-1Con gái Hồ Hoài Anh chia sẻ tin nhắn tình cảm với bố-2
Con gái Hồ Hoài Anh chia sẻ tin nhắn tình cảm với bố-3
Con gái Hồ Hoài Anh gọi bố là "người tuyệt vời nhất".

Ở phần bình luận, mọi người nhận xét Mina lớn nhanh, sống tình cảm và hiểu chuyện. Cô bé cũng được rất nhiều khán giả yêu thích khi được bố đệm đàn hát tại nhà.

Con gái Hồ Hoài Anh chia sẻ tin nhắn tình cảm với bố-4
Hồ Hoài Anh luôn quan tâm, hỏi han con gái.

Lưu Hương Giang kết hôn cùng nhạc sĩ Hồ Hoài Anh vào năm 2009 sau 4 năm hẹn hò. Hai người có với nhau 2 con gái là bé Hồ Khánh Hà (Mina) và Hồ Tú Anh (Misu). 

Cặp đôi từng vướng nghi vấn rạn nứt 2 lần. Lần đầu khoảng năm 2019 và lần thứ hai vào năm 2022. Tuy nhiên, cả hai đều im lặng trước những lời đồn đại này.

Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/con-gai-ho-hoai-anh-chia-se-tin-nhan-tinh-cam-voi-bo-2216562.html?fbclid=IwAR0UMi1neL3aW6EFT9-6zQv8UyMJO2Zl-e1-5ONTLx_NW_2ksSN_7hMuNcc

Hồ Hoài Anh

Tin tức mới nhất