Con gái Hoa hậu Thế giới Priyanka Chopra lần đầu lộ diện

Con gái của Hoa hậu Thế giới Priyanka Chopra và ca sĩ Nick Jonas lần đầu lộ diện tại lễ gắn sao trên Đại lộ danh vọng Hollywood của nhóm nhạc Jonas Brothers.

Con gái Hoa hậu Thế giới Priyanka Chopra lần đầu lộ diện-1Con gái Hoa hậu Thế giới Priyanka Chopra lần đầu lộ diện-2Con gái Hoa hậu Thế giới Priyanka Chopra lần đầu lộ diện-3
Hôm 30/1, ba anh em nhà Jonas Brothers tới tham dự lễ gắn sao của họ trên Đại lộ danh vọng Hollywood. Bắt đầu nổi tiếng từ năm 2005 cho đến nay, nhóm nhạc gia đình Jonas Brothers được công chúng yêu mến vì những đóng góp của họ cho âm nhạc và nghệ thuật. Tham dự buổi lễ gắn sao là vợ và con của ba anh em nhà Jonas.

Con gái Hoa hậu Thế giới Priyanka Chopra lần đầu lộ diện-4Con gái Hoa hậu Thế giới Priyanka Chopra lần đầu lộ diện-5
Gây chú ý trong buổi lễ là vợ của Nick Jonas - Hoa hậu Thế giới Priyanka Chopra cùng cô con gái Malti. Đây cũng là lần đầu cô bé được mẹ cho xuất hiện công khai ở chỗ đông người. Priyanka Chopra muốn con gái tham dự sự kiện quan trọng của chồng - nam ca sĩ Nick Jonas.

Con gái Hoa hậu Thế giới Priyanka Chopra lần đầu lộ diện-6Con gái Hoa hậu Thế giới Priyanka Chopra lần đầu lộ diện-7
Trước đó, vợ chồng Priyanka giữ kín hình ảnh gương mặt bé Malti suốt một năm qua để bảo vệ sự riêng tư của con gái. Trong những bức ảnh được chụp trên Instagram và cho các tạp chí, Priyanka đều che mặt con gái.

Con gái Hoa hậu Thế giới Priyanka Chopra lần đầu lộ diện-8
Malti chào đời bằng phương pháp mang thai hộ. Priyanka tiết lộ bé Malti có khởi đầu khó khăn do sinh ra trước ngày dự sinh 3 tháng. Priyanka kể cô và chồng cầu nguyện hàng ngày vì lo sợ không biết con gái có thể vượt qua được không.

Con gái Hoa hậu Thế giới Priyanka Chopra lần đầu lộ diện-9Con gái Hoa hậu Thế giới Priyanka Chopra lần đầu lộ diện-10
May mắn đã mỉm cười với họ, sau khi được chăm sóc hàng ngày ở Khoa chăm sóc tích cực trẻ sơ sinh, bé Malti có cơ hội được về nhà với cha mẹ. Tháng 5/2022, cặp đôi thông báo tin vui với người hâm mộ trên Instagram. Ngày 15/1, họ kỷ niệm 1 năm em bé chào đời.

Con gái Hoa hậu Thế giới Priyanka Chopra lần đầu lộ diện-11
Lần đầu tiên xuất hiện ở chốn đông người, bé Malti thu hút sự chú ý với vẻ ngoài bụ bẫm, đáng yêu.

Con gái Hoa hậu Thế giới Priyanka Chopra lần đầu lộ diện-12
Suốt hơn 1 năm tận hưởng niềm vui làm cha mẹ, Nick Jonas và vợ đối mặt với vô số lời chỉ trích không chịu tự sinh con mà kiếm người đẻ thuê để có thể tập trung sự nghiệp. "Tôi tạo cho mình lớp vỏ cứng rắn khi mọi người bán tán về tôi. Nhưng thật đau lòng khi họ nói về con gái tôi. Tôi chỉ muốn nói hãy buông tha cho con bé", Priyanka Chopra nói.

Con gái Hoa hậu Thế giới Priyanka Chopra lần đầu lộ diện-13Con gái Hoa hậu Thế giới Priyanka Chopra lần đầu lộ diện-14
Trong bài phát biểu của mình tại buổi lễ, Nick Jonas cũng không quên gửi lời cảm ơn tới vợ và con gái. Với anh, vợ con là động lực để nam ca sĩ tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp.

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/con-gai-hoa-hau-the-gioi-priyanka-chopra-lan-dau-lo-dien-post1506299.tpo?fbclid=IwAR25EMIyr31ZE9RVKa7dcqugB734RHvGp1hhkzS0fon5JulppZ4lZy2aOTk

Priyanka Chopra Hoa Hậu Thế Giới

Tin tức mới nhất