Con gái JustaTee - Trâm Anh 'gây bão' mạng với biểu cảm hài hước

Cici (nickname con gái JustaTee - Trâm Anh) nhận được nhiều sự quan tâm từ khi mới chào đời. Instagram của bé vừa lập đã có gần 30.000 lượt theo dõi.

Tối 10/10 vừa qua, con gái đầu lòng của nam ca sĩ JustaTee và hot girl Trâm Anh đã chào đời trong sự mong ngóng từ mọi người. 

Trước đó, giọng ca Forever Alone thường xuyên chia sẻ sự lo lắng, hồi hộp tại trang cá nhân hay bức ảnh chuẩn bị cả một "balo bỉm sữa" để đưa vợ đi đẻ khiến nhiều fan thích thú.

Sau khi chào đời, loạt ảnh của bé Cici (nickname con gái JustaTee) cũng thường xuyên được ông bố trẻ cập nhật trên mạng xã hội.

Con gái JustaTee - Trâm Anh gây bão mạng với biểu cảm hài hước-1
Biểu cảm hài hước của con gái JustaTee - Trâm Anh. Ảnh chụp màn hình.

Mới đây, JustaTee chia sẻ bức ảnh mình đang bế con lên Instagram. Khoảnh khắc này nhanh chóng thu hút hơn 38.000 lượt yêu thích. Điều đáng chú ý là đa phần bình luận đều nhắc đến vẻ mặt có phần "bá đạo", hài hước của bé Cici.

"Nhìn mặt đã biết 'mặn' như ba nó rồi", "Mặt tếu quá" hay "Đáng yêu ghê" là những bình luận của dân mạng.

Con gái JustaTee - Trâm Anh gây bão mạng với biểu cảm hài hước-2
JustaTee - Trâm Anh quyết định về chung một nhà vào tháng 3 vừa qua. Ảnh: Instagram NV.

JustaTee - Trâm Anh công khai yêu nhau từ năm 2013 và quyết định về chung một nhà vào tháng 3 vừa qua. Sau 4 tháng, đôi trẻ thông báo mình sắp được lên chức cha mẹ. Khi mang bầu, cựu hot girl trường THPT Phan Đình Phùng (Hà Nội) được nhiều người khen ngợi khi vẫn giữ được vẻ rạng rỡ, xinh xắn.

Có cha mẹ là người nổi tiếng, bé Cici nhận được nhiều sự quan tâm của dân mạng từ khi mới chào đời. Instagram riêng của bé dù mới được lập, đã có gần 30.000 lượt theo dõi, hứa hẹn sẽ là một trong những nhóc tỳ nổi tiếng trên mạng xã hội bên cạnh bé Xoài (con của Tùng Sơn - Trang Lou), bé Cam (con của Kiên Hoàng - Heo Mi Nhon) hay bé Đậu (con của Nam Thương - Ba Duy).

Theo Zing

 

 


JustaTee

Tin tức mới nhất