Con gái Madonna lại khoe lông nách khi quảng bá nội y cho Rihanna

Thương hiệu nào muốn có sự góp mặt của Lourdes Leon thì cũng sẽ có sự hiện diện của vùng cánh tay rậm rạp của cô nàng.

Con gái Madonna là một trong những chân dài Gen Z gây chú ý nhất nhì ở thởi điểm hiện tại. Với xuất phát điểm là con gái của một đại danh ca, Lourdes Leon cực kỳ đắt show quảng cáo, đặc biệt là các thương hiệu lớn.

Mới đây, sau khi được mời hợp tác quảng bá cho bộ sưu tập nội y mới của Rihanna, Lourdes Leon tiếp tục mang "bản sắc riêng" của mình vào bộ ảnh. Đó là một nàng mẫu hoang dại với phần dưới cánh tay rậm rì.

Con gái Madonna lại khoe lông nách khi quảng bá nội y cho Rihanna-1
Xuất hiện trong chiến dịch quảng bá nội y của Savage x Fenty - thương hiệu nội y do ca sĩ Rihanna sáng lập, Lourdes Leon khoe body phồn thực với những hình xăm cá tính.

Con gái Madonna lại khoe lông nách khi quảng bá nội y cho Rihanna-2
Con gái danh ca Madonna không đi theo xu hướng "mình dây cây cảnh" như chị em nhà Hadid hay Kendall Jenner mà hướng đến nét đẹp đầy đặn hơn.

Con gái Madonna lại khoe lông nách khi quảng bá nội y cho Rihanna-3
Cô mix bộ nội y màu xanh với áo choàng tắm, đôi tất da bóng ton-sur-ton.

Con gái Madonna lại khoe lông nách khi quảng bá nội y cho Rihanna-4
Mái tóc hoang dại tưởng chừng là điểm nhấn lại bị lu mờ hoàn toàn khi Lourdes Leon phô "át chủ bài": lông nách.

Con gái Madonna lại khoe lông nách khi quảng bá nội y cho Rihanna-5
Vùng dưới cánh tay như rừng rậm của Lourdes Leon không phải điều đáng hổ thẹn mà còn là niềm tự hào, cách để Lourdes Leon khẳng định cái tôi cá nhân. Tại thảm đỏ sự kiện thời trang lớn nhất hành tinh Met Gala 2021, cô nàng cũng có pha "khoe cánh" thu hút sự chú ý của cánh săn ảnh.

Con gái Madonna lại khoe lông nách khi quảng bá nội y cho Rihanna-6
Dù là ảnh đời thường, đi sự kiện hoặc thậm chí là chụp ảnh cho các nhãn hàng, con gái Madonna đều tranh thủ khoe "vi-ô-lông" một cách đầy tự tin.

Buu
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/ban-doc/cong-dong/con-gai-madonna-lai-khoe-long-nach-khi-quang-ba-noi-y-cho-rihanna-n-278466.html

Madonna Rihanna

Tin tức mới nhất