Con gái Minh Nhựa dát gần 200 triệu lên người khi đi dự sự kiện

Con gái Minh Nhựa trở thành tâm điểm chú ý khi dự sự kiện mặc đồ basic giản dị nhưng khi biết giá lại giật mình.

Tham dự sự kiện mới đây, con gái Minh Nhựa nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý. Diện set đồ đen basic nhưng dát toàn hàng hiệu, Joyce Phạm chứng minh đẳng cấp Rich kid thực thụ. Set đồ có giá sương sương gần 200 triệu đồng gồm áo phông Givenchy giá 46 triệu đồng nhấn nhá bằng phụ kiện túi Chanel giá 115 triệu đồng, giày Gucci và quần có giá 11 triệu đồng.  

Trong cuộc phỏng vấn ngắn, cô nàng chia sẻ chỉ khi đi sự kiện hay tiệc tùng sang trọng mới mặc hàng hiệu còn thường ngày Joyce mặc đồ cũng rất thoải mái với những items có giá vài trăm nghìn.

Không cậy có người cha giàu có, với niềm đam mê thời trang, sau khi du học tại Mỹ, ái nữ nhà Minh Nhựa đã về Việt Nam và phát triển một thương hiệu của riêng mình.

Con gái Minh Nhựa dát gần 200 triệu lên người khi đi dự sự kiện-1

Con gái Minh Nhựa dát gần 200 triệu lên người khi đi dự sự kiện-2
Phong cách đời thường của cô nàng 20 tuổi khá đơn giản. Cô thường ưu ái những items một màu.

Con gái Minh Nhựa dát gần 200 triệu lên người khi đi dự sự kiện-3
Bên cạnh đó thì Joyce Phạm cũng sở hữu bộ sưu tập hàng hiệu đáng nể, chẳng thua kém các mỹ nhân Vbiz. Cô nàng từng khoe ảnh BST giày Yeezy Boost "siêu khủng" cùng chiếc túi xách Hermès Birkin sang chảnh. Một đôi giày trong số này không dễ kiếm và có thể được bán lại với giá lên tới 1.245 USD (giá thay đổi theo từng size). Bạn sẽ phải trả số tiền từ 15.000 USD trở lên để sở hữu chiếc túi xách Hermès Birkin.

Con gái Minh Nhựa dát gần 200 triệu lên người khi đi dự sự kiện-4
Joyce Phạm còn có tủ phụ kiện xa xỉ bao gồm nhiều mẫu túi xách đến từ nhà mốt nổi tiếng như Chanel, Louis Vuitton, Hermès... Ở hình bên phải, ái nữ đang cầm trên tay chiếc túi Louis Vuitton Petite Boite Chapeau nhỏ nhắn, trị giá 4.200 USD.

Con gái Minh Nhựa dát gần 200 triệu lên người khi đi dự sự kiện-5
Joyce có phong cách thời trang biến hóa liên tục. Trong hình lại xuất hiện thêm một chiếc túi đắt giá nữa đến từ thương hiệu Yves Saint Laurent, có họa tiết da cá sấu được định giá khoảng 3.065 USD.

 

 

LIM
Theo Vietnamnet


hàng hiệu Minh Nhựa

Tin tức mới nhất