Khoe ảnh bên ông xã trước khi 'nằm ổ', con gái Minh Nhựa bị săm soi nhan sắc

Minh Anh vừa thực hiện 2 bộ ảnh kỉ niệm trước khi đón con đầu lòng.

Tháng 9/2019, mọi sự quan tâm đều đổ dồn vào đám cưới siêu to khổng lồ của Phạm Trần Nguyễn Minh Anh (hay còn gọi là Joyce Phạm, SN 1999), con gái đầu của đại gia Minh Nhựa. Cô nên duyên cùng bạn trai Tâm Nguyễn sau 5 năm quen biết và tìm hiểu.

Thời điểm đó, ngoài gây chú ý với hôn lễ xa hoa tại khách sạn đắt đỏ bậc nhất Sài Gòn, dàn khách mời toàn sao khủng thì phần đón dâu cũng hoành tráng không kém.

Khoe ảnh bên ông xã trước khi nằm ổ, con gái Minh Nhựa bị săm soi nhan sắc-1

Kết hôn không bao lâu, con gái Minh Nhựa tiết lộ đang mang thai con đầu lòng. Dù có thai trước khi cưới và được lên chức khi tuổi còn trẻ nhưng Minh Anh tiết lộ cô và ông xã vô cùng hạnh phúc.

Cụ thể, đăng tải hình ảnh để mặt mộc, Joyce Phạm hạnh phúc cho biết: "Ai kia lên chức rồi, tamnguyen111297". Tiếp đó, 9X còn đăng tải bức ảnh toàn thân, vòng 2 to lên trông thấy.

Khoe ảnh bên ông xã trước khi nằm ổ, con gái Minh Nhựa bị săm soi nhan sắc-2

Quãng thời gian sau đó, rich kid SN 1999 thường xuyên khoe về bản thân trên mạng xã hội. Đó là khoảnh khắc những chuyến du lịch sang chảnh, được ông xã tặng hàng hiệu đắt đỏ,...

Tuy nhiên, nhận được sự quan tâm nhiều nhất chính là việc Minh Anh mang thai.

Khoe ảnh bên ông xã trước khi nằm ổ, con gái Minh Nhựa bị săm soi nhan sắc-3
Khoe ảnh bên ông xã trước khi nằm ổ, con gái Minh Nhựa bị săm soi nhan sắc-4
Khoe ảnh bên ông xã trước khi nằm ổ, con gái Minh Nhựa bị săm soi nhan sắc-5
Khoe ảnh bên ông xã trước khi nằm ổ, con gái Minh Nhựa bị săm soi nhan sắc-6

Mới đây trên trang cá nhân, con gái Minh Nhựa đã khoe vừa thực hiện 2 bộ ảnh mang 2 phong cách khác nhau, một chững chạc và một bánh bèo trước khi "nằm ổ". 

Ngay lập tức bộ ảnh đã nhận về rất nhiều quan tâm. Ngoài khen ngợi ngoại hình đẹp của bà bầu, nhiều người đoán rằng thời gian đôi vợ chồng trẻ đón con đầu lòng không còn xa nữa.

T.H
Theo Vietnamnet


mang thai Minh Nhựa

Tin tức mới nhất