Con gái út nhà diva Mỹ Linh lần đầu khoe dáng với bikini, sức sống tuổi 18 chính là điểm nhấn

Nhiều người không khỏi bất ngờ khi chứng kiến hình ảnh cuốn hút rất khác này của Mỹ Anh.

Mỹ Anh - con gái út nhà diva Mỹ Linh là một trong số những gương mặt trẻ thu hút rất nhiều sự chú ý thời gian gần đây. Không chỉ được thừa hưởng tài năng âm nhạc từ bố mẹ hay cho ra mắt những sản phẩm đầu tay ấn tượng, Mỹ Anh còn gây ấn tượng với ngoại hình xinh xắn và có phần rất cá tính.

Mới đây, cô bạn đã khiến nhiều người phải trầm trồ khi lần đầu tiên khoe dáng trên Instagram. Trước đó, người ta đã quen với một Mỹ Anh theo phong cách đơn giản nhưng không kém phần kín đáo. Chính vì vậy, được dịp chứng kiến Mỹ Anh sexy bùng nổ thế này, ai nấy đều tỏ ra rất bất ngờ.

Con gái út nhà diva Mỹ Linh lần đầu khoe dáng với bikini, sức sống tuổi 18 chính là điểm nhấn-1
Đây là lần hiếm hoi Mỹ Anh khoe dáng trên Instagram như thế này

Con gái út nhà diva Mỹ Linh lần đầu khoe dáng với bikini, sức sống tuổi 18 chính là điểm nhấn-2
Thần thái cá tính của cô bạn cũng nhận được nhiều lời khen

Diện áo tắm một mảnh, Mỹ Anh đã khoe trọn được vòng 3 săn chắc của mình. Cô bạn đã chứng minh chẳng cần đến một vòng 1 nảy nở, người ta vẫn có thể thu hút cực kì. Bên cạnh đó, thần thái rất chất của Mỹ Anh cũng nhận được nhiều lời khen.

Ở tuổi 18, có vẻ như thứ không thiếu nhất ở Mỹ Anh chính là sự trẻ trung, tươi mới. Nhìn hình của Mỹ Anh, có thể dễ dàng nhận ra cô nàng cũng chăm chỉ tập luyện giữ dáng lắm đây!

Con gái út nhà diva Mỹ Linh lần đầu khoe dáng với bikini, sức sống tuổi 18 chính là điểm nhấn-3
Con gái út nhà diva Mỹ Linh lần đầu khoe dáng với bikini, sức sống tuổi 18 chính là điểm nhấn-4Con gái út nhà diva Mỹ Linh lần đầu khoe dáng với bikini, sức sống tuổi 18 chính là điểm nhấn-5
Những ai đã quen với một Mỹ Anh kín đáo, giản dị thế này hẳn sẽ bất ngờ lắm cho coi.

Theo Trí thức trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/con-gai-ut-nha-diva-my-linh-lan-dau-khoe-dang-voi-bikini-suc-song-tuoi-18-chinh-la-diem-nhan-22020812164635945.htm

Diva Mỹ Linh

Tin tức mới nhất