Con giáp sinh năm này từ nay đến Rằm tháng Giêng có cơ hội thăng chức

Người sinh năm này trong thời gian từ giờ đến Rằm tháng Giêng sẽ có tin vui về công việc, khả năng được tăng lương thăng chức.

Tuổi Ngọ sinh năm 1990

Còn vài ngày nữa là đến Rằm tháng Giêng nên chính tuổi Ngọ cũng không ngờ vận may còn đến với mình "gấp" như vậy. Con giáp này sinh năm 1990 không chỉ là người thông minh còn có rất nhiều tài lẻ. Tính cách hài hước của họ giúp cho họ đi đâu cũng gây được sức ảnh hưởng, chiếm được cảm tình của người đối diện. Cấp trên cũng không phải ngoại lệ. Vậy nên họ luôn tín nhiệm và muốn trao cho bạn cơ hội lớn.

Con giáp sinh năm này từ nay đến Rằm tháng Giêng có cơ hội thăng chức-1

Thăng chức chính là tin vui dành cho bạn trong thời gian từ giờ đến Rằm tháng Giêng. Được trao cơ hội hãy thử mình làm, đừng ngại khó ngại khổ nhé. Kết quả chưa quan trọng bằng quá trình làm việc đâu.

Tuổi Thân sinh năm 1992

Thân là người năng nổ, hoạt bát, làm việc gì cũng đến nơi đến chốn. Con giáp này sinh năm 1992 là người cưng trực, thẳng thắn, không bao giờ thích nịnh nọt, họ đi lên bằng chính năng lực của mình. Tình hình này khiến bạn chiếm được cảm tình của cấp trên, được ghi nhận là người có năng lực, nhiệt huyết làm việc và xứng đáng ngồi vào vị trí lãnh đạo.

Con giáp sinh năm này từ nay đến Rằm tháng Giêng có cơ hội thăng chức-2

Từ nay đến Rằm tháng Giêng bạn chắc chắn được cấp trên nâng đỡ, trao cho nhiều cơ hội lớn nên phải gắng sức mình làm thật tốt nhé. 

Tuổi Dần sinh năm 1998

Tuổi Dần thông minh lanh lợi làm việc cũng rất chỉn chu, tỉ mỉ, cẩn trọng. Nếu không phải công việc nắm chắc phần thắng trong tay thì con giáp này sẽ không dại gì làm. Vậy nên ai cùng làm việc với tuổi Dần sinh năm 1998 này sẽ thấy rất được nhờ vào tài năng của họ.

Con giáp sinh năm này từ nay đến Rằm tháng Giêng có cơ hội thăng chức-3

Từ nay đến Rằm tháng Giêng, con giáp này có cơ hội trở mình, được lãnh đạo trao cho nhiệm vụ lớn. Hoàn thành nhiệm vụ này thì chắc chắn sẽ được thăng chức hoặc tăng lương.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Thanh Anh
Theo Vietnamnet


tử vi bói năm sinh 12 con giáp

Tin tức mới nhất