Còn một tháng nữa là đám cưới, tôi phát hiện bạn trai là kẻ vũ phu

Có một câu nói của anh khiến tôi cảm động, nhớ mãi: "Ở bên cạnh anh, em cứ làm công chúa. Không phải nghĩ ngợi gì hết, mọi thứ để anh lo".

Bạn bè thường gọi tôi là tiểu thư vì tôi trông xinh xắn, nhỏ nhắn và sinh ra trong gia đình giàu có ở thành phố. Tính tình của tôi cũng nhẹ nhàng, có phần nũng nịu, khó chiều.

Bạn bè cũng hay trêu chắc anh chàng nào phải yêu tôi lắm mới chiều chuộng và chịu được tôi. Đúng như vậy, nhờ xinh đẹp và khá giả, tôi có rất nhiều anh chàng theo đuổi. Tuy nhiên, chẳng ai ở bên cạnh tôi được lâu, nhiều nhất cũng chỉ một năm.

Người thì tôi thấy không hợp, không đủ thương yêu tôi. Người thì tự chọn rời xa tôi vì không "theo nổi" tôi. Tôi cũng chẳng có gì tiếc nuối vì tôi vẫn tin sẽ tìm thấy người phù hợp với mình. Và đến khi tôi học năm 4 đại học, anh xuất hiện.

Anh là cấp trên ở chỗ bạn thân của tôi làm việc. Chúng tôi tình cờ quen nhau khi tôi đến gặp bạn tôi tại nơi làm thêm. Kể từ lần đầu gặp gỡ, tôi đã ngay lập tức "cảm nắng" anh. Thật may mắn, anh cũng vậy, chủ động theo đuổi tôi.

Quãng thời gian sau đó là những ngày tháng tôi thực sự hạnh phúc. Chúng tôi nhanh chóng trở thành một cặp. Anh phù hợp với các tiêu chí bạn trai mà tôi luôn ao ước: Điển trai, tự lập và đặc biệt rất yêu chiều tôi, chịu đựng mọi tính cách tiểu thư của tôi.

Tôi cảm thấy không thể rời xa, sống thiếu người đàn ông này bởi tôi biết, trên đời này ngoài bố mẹ, không ai có thể yêu thương, chiều chuộng bất kỳ tính xấu nào của tôi như anh. Dù tôi có ngang ngược, hờn dỗi như thế nào, anh luôn là người chủ động làm lành, mua quà xin lỗi tôi bằng được.

Có một câu nói của anh khiến tôi cảm động, nhớ mãi: "Ở bên cạnh anh, em cứ làm công chúa. Không phải nghĩ ngợi gì hết, mọi thứ để anh lo".

Còn một tháng nữa là đám cưới, tôi phát hiện bạn trai là kẻ vũ phu-1
Trước ngày cưới, tôi rất hoang mang khi gặp bạn gái cũ của anh (Ảnh minh họa: Sohu).

Yêu nhau được hai năm, tôi rất muốn tiến tới hôn nhân nên xin bố mẹ cho tổ chức đám cưới. Tôi nghĩ chắc mình sẽ không thể tìm được ai hơn anh.

Bố mẹ tôi ban đầu không mấy hài lòng chàng rể này vì gia đình hai bên không "môn đăng hộ đối". Anh chỉ xuất thân ở tỉnh lẻ, nhà làm nông. Trong khi đó, nhà tôi lại khá bề thế, có tiếng tăm trong giới kinh doanh.

Nhưng vì tôi năn nỉ quá nhiều, giận dỗi đủ kiểu, thương tôi là con gái duy nhất, với thấy anh thực sự yêu chiều tôi nên cuối cùng, bố mẹ tôi cũng đồng ý chuyện hôn sự.

Từ ngày chấp nhận chàng rể, bố mẹ tôi không tiếc cho hai vợ chồng sắp cưới đủ thứ, nào nhà, nào xe cộ... Bố tôi cũng không ngần ngại giúp đỡ anh trong việc kinh doanh, đầu tư, giới thiệu cho anh nhiều mối quan hệ làm ăn chất lượng. Thậm chí, bố còn dẫn anh đi cùng trong một số lần gặp đối tác...

Thấy vậy, tôi vui lắm. Thời gian này, chúng tôi đang tất bật lo toan cho chuyện đám cưới. Giờ hai nhà như một, bố mẹ tôi quyết định sẽ chịu trách nhiệm tổ chức toàn bộ, nhà trai không phải lo lắng gì, chỉ cần đến dự.

Tháng sau là ngày vui của chúng tôi diễn ra. Bất ngờ, bạn gái cũ của anh liên tục nhắn tin muốn hẹn gặp tôi. Ban đầu, tôi phớt lờ không quan tâm bởi tôi nghĩ chắc cô ta chỉ muốn phá đám. Nhưng sau thấy những hình ảnh cô ta mặt mũi bầm dập, tôi lại tò mò, muốn nói chuyện một lần xem như nào.

Tôi không bao giờ nghĩ buổi cà phê hôm đó đã khiến tôi hoàn toàn sụp đổ. Cô ta tiết lộ, chồng sắp cưới của tôi bản chất là kẻ vũ phu. Thời còn yêu nhau, anh thường xuyên đánh cô không thương tiếc. Những tấm ảnh hôm trước cô gửi chính là do anh gây ra.

Vì quá yêu nên cô ta từng coi đó là chuyện bình thường, vẫn luôn ở bên cạnh anh cho đến khi anh gặp tôi, yêu tôi, anh mới buông tha cho cô. Sau một thời gian bình tâm lại, biết anh sắp cưới vợ, cô đánh liều đến gặp tôi và cảnh tỉnh.

Cô ta nói, anh yêu tôi chỉ vì tiền và địa vị của gia đình tôi. Mọi sự cưng chiều đều là giả dối. Anh muốn đổi đời, giàu có nhờ lấy cô con gái duy nhất của bố tôi. Còn bản chất của anh là kẻ không ra gì, sau khi đạt được mục đích, rất có thể tôi cũng sẽ bị đánh giống như cô ta...

Tôi thực sự không tin những lời cô ta nói, nhanh chóng đi về. Nhưng nhìn cô ta khóc lóc, kể chuyện và không ngại đưa ra các bằng chứng, tôi cũng không chắc nhận định của mình có đúng không? Cô ta vẫn bảo, nếu tôi cần biết gì, đừng ngần ngại liên lạc. Cô ta không muốn tôi "dẫm vào vết xe đổ" của cô ta.

Mấy ngày nay, tôi thực sự khó nghĩ. Tự nhiên nhớ lại suốt quãng thời gian yêu nhau, tự nhiên tôi thấy những lời cô gái kia nói cũng không hoàn toàn là không có căn cứ. Tôi luôn biết anh là người rất nóng tính nhưng vẫn cố nhịn tôi, tôi nghĩ đó là vì quá yêu tôi. Giờ đây, thật thật - giả giả thế nào tôi cũng không chắc nữa.

Tôi nên mở lời với anh thế nào đây? Hay tôi nên mặc kệ cô ta, thời gian qua anh luôn tốt với tôi, tôi lại nghi ngờ anh thế này có đúng không? Hay tôi nên đi bí mật điều tra cho rõ ngọn ngành?

Còn một tháng nữa là đám cưới diễn ra rồi, tôi rối quá. Ai cho tôi lời khuyên với...

Theo Dân Trí

Xem link gốc Ẩn link gốc https://dantri.com.vn/tinh-yeu-gioi-tinh/con-mot-thang-nua-la-dam-cuoi-toi-phat-hien-ban-trai-la-ke-vu-phu-20231128112157689.htm

chồng vũ phu

Tin tức mới nhất