Con nuôi Phi Nhung làm rõ lời đồn bất hiếu với cha mẹ đẻ

Trước lời lẽ cay nghiệt từ anti-fan, con gái nuôi Phi Nhung lập tức lên tiếng đáp trả.

Mới đây, con gái nuôi Phi Nhung  - Tuyết Nhung - đăng đàn bày tỏ sự bức xúc khi bị nói bất hiếu với ba mẹ ruột của mình.

Đăng ảnh bên mẹ ruột, Tuyết Nhung khẳng định mọi người nói sao về cô cũng được. Song, nếu xúc phạm hay đụng chạm đến gia đình, giọng ca trẻ sẽ không để yên. 

Con nuôi Phi Nhung làm rõ lời đồn bất hiếu với cha mẹ đẻ-1
Con gái nuôi Phi Nhung bức xúc vì tin đồn không hay.

"Để đây cho ai thắc mắc hay tạo nghiệp nói là em không trả hiếu, bất hiếu với ba mẹ ruột của mình, rồi ba mẹ ruột mình không lo...

Mọi người có thể nói em sao cũng được, em xem như hạt cát thôi. Còn khi mọi người xúc phạm với gia đình em, em sẵn lòng với mọi người hết đó. Mình sống cho gia đình mình và mình vừa lòng là được rồi, việc đâu phải vừa lòng hết mọi người nhỉ?

Đơn giản là em không thích giải thích với mọi người, em để nhẹ cái ảnh mới vừa chụp tức thì với mẹ em thôi à. Để mọi người tay nhanh hơn não, bớt suy diễn lại.

Còn quê em, em về hay không, việc gì phải báo đến mọi người biết. Để làm gì?", con nuôi Phi Nhung thẳng thắn.

Con nuôi Phi Nhung làm rõ lời đồn bất hiếu với cha mẹ đẻ-2
Con gái nuôi Phi Nhung bức xúc vì bị nói bất hiếu với bố mẹ ruột.

Con nuôi Phi Nhung làm rõ lời đồn bất hiếu với cha mẹ đẻ-3
Giọng ca trẻ đăng ảnh bên mẹ ruột, bác bỏ tin đồn không hay. 

Tuyết Nhung tên thật là Ngô Thị Thu Hiền, sinh năm 2001. Giọng ca trẻ là học trò của vợ chồng Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang tại The Voice Kids 2014. Tuy nhiên, may mắn chưa mỉm cười khi Tuyết Nhung phải dừng chân ở vòng đối đầu.

Vì gia cảnh khó khăn, Tuyết Nhung phải nghỉ học từ lớp ba. Sau khi được Phi Nhung nhận nuôi vào năm 2015, giọng ca 10X được đi học trở lại và theo đuổi con đường ca hát do mẹ nuôi dìu dắt.

Sin
Theo Vietnamnet


Hồ Hoài Anh Phi Nhung

Tin tức mới nhất