Con trai Bằng Kiều và vợ cũ Trizzie Phương Trinh học giỏi, chiều cao nổi trội

Con trai thứ 2 của ca sĩ Bằng Kiều và vợ cũ Trizzie Phương Trinh điển trai, có năng khiếu âm nhạc, vừa tốt nghiệp trung học phổ thông tại Mỹ.

Con trai Bằng Kiều và vợ cũ Trizzie Phương Trinh học giỏi, chiều cao nổi trội-1
 Trizzie Phương Trinh bên con trai Colin (tên thật là Bằng Anh), sinh năm 2006, vừa tốt nghiệp trung học phổ thông tại Mỹ. Gia đình nữ ca sĩ góp mặt đông đủ chúc mừng Colin. Trong khi đó, Bằng Kiều ở Việt Nam luôn dõi theo, động viên con trai. 
    

Con trai Bằng Kiều và vợ cũ Trizzie Phương Trinh học giỏi, chiều cao nổi trội-2
 Nữ ca sĩ tự hào khi con trai nằm trong danh sách học sinh lớp 12 được nhà trường tuyên dương.

Con trai Bằng Kiều và vợ cũ Trizzie Phương Trinh học giỏi, chiều cao nổi trội-3
Trizzie Phương Trinh chia sẻ: "Tôi không bắt Colin học kèm ngoài giờ ở trường. Đến hè, gia đình vẫn đi du lịch nghỉ dưỡng. Kỳ nghỉ lễ cũng không bắt con làm bài tập để lấy thêm điểm cao. Lo sao cho con to cao vừa đủ, đẹp trai vừa đủ, học điểm cao vừa đủ là tôi thấy thành công rồi".

Con trai Bằng Kiều và vợ cũ Trizzie Phương Trinh học giỏi, chiều cao nổi trội-4
Nữ ca sĩ xúc động rơi nước mắt khi dự lễ tốt nghiệp cấp 3 của con trai. Cô tâm sự: "Đó là tâm trạng của người mẹ đơn thân khi thấy con mình trưởng thành. Đường học vấn của Colin còn dài, với mong muốn trở thành luật sư phải mất thêm 7 năm đèn sách. Mẹ tin Colin sẽ làm được".
    

Con trai Bằng Kiều và vợ cũ Trizzie Phương Trinh học giỏi, chiều cao nổi trội-5
Ở tuổi 18, Colin được nhiều người ngưỡng mộ vì học giỏi, điển trai, vóc dáng cao lớn khá chững chạc. Vợ cũ Bằng Kiều cho biết con trai mới giảm được 4kg so với thời gian trước.

Con trai Bằng Kiều và vợ cũ Trizzie Phương Trinh học giỏi, chiều cao nổi trội-6
Trizzie Phương Trinh từng đăng tải tấm hình quý tử với mái tóc đỏ ấn tượng.

Con trai Bằng Kiều và vợ cũ Trizzie Phương Trinh học giỏi, chiều cao nổi trội-7
Là người mẹ tâm lý, tôn trọng sở thích của các con, Trizzie Phương Trinh ủng hộ 3 con xây dựng phong cách riêng. Cô cho biết, trước khi làm bất cứ điều gì, các con đều xin phép ý kiến của mẹ. Cách giáo dục "vừa mềm dẻo vừa cứng rắn" của vợ cũ Bằng Kiều được nhiều khán giả đồng tình.

Con trai Bằng Kiều và vợ cũ Trizzie Phương Trinh học giỏi, chiều cao nổi trội-8
 "Cảm ơn Colin luôn là đứa con ngoan, biết nghe lời. Cảm ơn con luôn là người em, người anh tuyệt vời của Beckam và Kenzi", Trizzie Phương Trinh nhắn nhủ con trai. 

Con trai Bằng Kiều và vợ cũ Trizzie Phương Trinh học giỏi, chiều cao nổi trội-9
Năm 2002, Bằng Kiều kết hôn cùng nữ ca sĩ người Mỹ gốc Việt - Trizzie Phương Trinh, nhưng ly hôn sau 11 năm chung sống. Cả hai có 3 cậu con trai gồm con trai cả Bằng Phương (Beckam), con thứ hai Bằng Anh (Colin) và cậu út Bằng Trương (Kenzi). 

Con trai Bằng Kiều và vợ cũ Trizzie Phương Trinh học giỏi, chiều cao nổi trội-10
Giọng ca "Trái tim bên lề" khen ngợi tài năng âm nhạc của cậu con thứ hai. Tuy nhiên, Bằng Anh lại không thích ca hát dù gia đình có truyền thống nghệ thuật, bố mẹ đều là ca sĩ nổi tiếng.

Con trai Bằng Kiều và vợ cũ Trizzie Phương Trinh học giỏi, chiều cao nổi trội-11
Bằng Kiều tâm sự: "Bất ngờ nhất là chàng trai này hát cực chất, bố với mẹ nghe xong tý ngã ngửa, thế mà bạn ấy không thích hát mới chán, hy vọng 1-2 năm nữa con thích hát, mấy bố con suốt ngày hát hò um xùm loạn hết cả lên thì vui".


Con trai Bằng Kiều và vợ cũ Trizzie Phương Trinh học giỏi, chiều cao nổi trội-12
Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh khiến mọi người ngưỡng mộ vì dù đã ly hôn vẫn luôn cùng nhau chăm sóc các con nên người.

Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/con-trai-bang-kieu-va-vo-cu-trizzie-phuong-trinh-hoc-gioi-chieu-cao-noi-troi-2291374.html?fbclid=IwZXh0bgNhZW0CMTAAAR2URUOXLN9nM801BjhHwjXSrB1k6zPvU4SI7W6skzrBbLxsoyrP4jUOBUo_aem_ZmFrZWR1bW15MTZieXRlcw

Trizzie Phương Trinh Bằng Kiều

Tin tức mới nhất