Con trai Madonna bị bắt vì tàng trữ cần sa

Rocco Ritchie, con trai 16 tuổi của nữ ca sĩ Madonna mới đây đã bị cảnh sát bắt giữ vì sử dụng và tàng trữ chất kích thích.Daily Mail ngày 23/11 đưa tin Rocco Ritchie, con trai ca sĩ Madonna và đạo diễn Guy Ritchie, đã bị bắt vì tội tàng trữ cần sa. Nguồn tin này cho biết nhiều người hàng xóm đã báo cáo lên phía cảnh sát tình trạng cậu liên tục hút thuốc, uống rượu và dùng ma tuý bên ngoài căn hộ Primrose Hill ở phía bắc London.

Con trai Madonna bi bat vi tang tru can sa hinh anh 1
Rocco là con trai duy nhất của nữ ca sĩ Madonna. Cậu nhiều lần bị bắt gặp khi đang
hút thuốc, uống rượu dù chưa đủ tuổi trưởng thành.
 

Nhiều nhân chứng cũng cho biết Rocco đã cố gắng vứt thứ gì đó đi khi cảnh sát ập đến bắt giữ tại khu vực Camden. Sau khi lục soát, cảnh sát đã tìm thấy lượng nhỏ ma tuý trong người thiếu niên 16 tuổi.

Được biết, vụ bắt giữ đã xảy ra từ ngày 28/9. Ngay sau đó, cậu bị đưa đến đồn cảnh sát và được bảo lãnh để về lại nhà. Rocco được đảm bảo sẽ theo tiến trình giáo dục để tránh tái phạm lần nữa.

Con trai Madonna bi bat vi tang tru can sa hinh anh 2
Rocco Ritchie bị bắt gặp hút thuốc và uống rượu dưới chân cầu ở trung tâm London vào tháng 4.   

Hồi đầu năm, Rocco Ritchie cũng là cái tên được nhiều tờ báo nhắc đến, khi vướng vào cuộc tranh giành quyền nuôi dạy giữa người cha đạo diễn và người mẹ nổi tiếng. TMZ cho biết Madonna nhiều lần buộc tội Guy đã “đầu độc” con trai để chống lại cô.

Trong khi đó, mối quan hệ giữa Rocco và mẹ cũng được cho là không mấy êm thấm, khi cậu bé nhiều lần từ chối đến các tour diễn cùng bà. Hiện tại, nữ ca sĩ gạo cội đã tiến hành các thủ tục pháp lý tại Mỹ và Anh để đòi quyền nuôi con.

Con trai Madonna bi bat vi tang tru can sa hinh anh 3
Madonna đăng ảnh thân thiết với con trai trên trang cá nhân.

Theo Zing


Madonna tàng trữ cần sa con trai

Tin tức mới nhất