Công an đã xác định nguyên nhân vụ hành hung, kéo lê phụ nữ ở TPHCM

Công an đã xác định và mời hai người hành hung một phụ nữ lên trụ sở làm việc, còn nạn nhân đã về quê ở Tiền Giang.

Ngày 4/12, Công an phường 25, quận Bình Thạnh (TPHCM) đang phối hợp với các đơn vị liên quan điều tra, làm rõ clip vụ người đàn ông đi cùng người khác lao vào hành hung một phụ nữ khác lan truyền trên mạng xã hội.

Theo nguồn tin của phóng viên Dân Trí, sự việc xảy ra tại sảnh chung cư L.B. trên đường Nguyễn Gia Trí, phường 25, quận Bình Thạnh. Cơ quan công an đã mời hai người hành hung lên làm việc, còn nạn nhân hiện đã về quê ở Tiền Giang nên chưa thể làm việc trực tiếp với cơ quan điều tra.

Nguyên nhân ban đầu được xác định do mâu thuẫn cá nhân.

Công an đã xác định nguyên nhân vụ hành hung, kéo lê phụ nữ ở TPHCM-1
Camera ghi lại sự việc.

Trước đó, như Dân Trí đưa tin, tối 3/12 mạng xã hội lan truyền clip ghi lại cảnh người đàn ông đi cùng một phụ nữ lao vào hành hung nạn nhân dưới sảnh một tòa nhà. Sự việc xảy ra vào khoảng 11h30 ngày 19/11.

Theo clip, thấy hai người phụ nữ khoảng 30 tuổi vừa bước ra khỏi thang máy, người đàn ông cùng nhân vật đi cùng nhanh chóng tiếp cận. Tại đây, người phụ nữ lao vào tấn công người mặc áo đen còn người đàn ông quật ngã người phụ nữ áo vàng xuống đất rồi kéo lê ra sảnh.

Ngay sau đó cả hai liên tục dùng tay, chân đánh vào người mặc áo vàng mặc cho người này không thể phản kháng.

Thời điểm trên, có đông người chứng kiến, trong đó có cả bảo vệ, tuy nhiên người phụ nữ vẫn bị hành hung trong nhiều phút.

Theo Dân Trí

Xem link gốc Ẩn link gốc https://dantri.com.vn/phap-luat/cong-an-da-xac-dinh-nguyen-nhan-vu-hanh-hung-keo-le-phu-nu-o-tphcm-20231204120507548.htm

hành hung

Tin tức mới nhất