Công an điều tra vụ con dâu đánh đập mẹ chồng 88 tuổi dã man gây phẫn nộ dư luận

Bình luận2

Mặc cho người mẹ già không khả năng chống cự, người con dâu đã đánh đập cụ bà không tiếc tay.

Ngày 27/2, Công an huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang cho biết đang điều tra làm rõ nguyên nhân của một vụ  bạo hành gia đình xảy ra trên địa bàn huyện.

Trước đó vào ngày 25/2, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện 1 đoạn video dài khoảng 2 phút 30 giây ghi lại cảnh 1 cụ bà nằm trên giường bị 1 người phụ nữ dùng tay đánh liên tục vào người.

Công an điều tra vụ con dâu đánh đập mẹ chồng 88 tuổi dã man gây phẫn nộ dư luận-1

Vào thời điểm trên có sự xuất hiện của một người đàn ông và 1 bé gái nhưng không có sự can ngăn.

Sự việc chỉ kết thúc khi bé gái nói câu: "Ông nội về tới". Lúc này, người phụ nữ trên mới chịu dừng lại việc đánh đập cụ bà. Sau khi đoạn video trên đăng tải trên đã có đến hơn 54.000 người comment và chia sẻ.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, cơ quan chức năng đã vào cuộc và xác định vụ việc trên xảy ra tại xã An Thạnh Thủy, huyện Chợ Gạo.


Clip con dâu bạo hành mẹ chồng ở Tiền Giang

Theo đó, người bị bạo hành là bà Võ Thị Dung (88 tuổi). Bà Dung sống chung với con ruột là ông Võ Quốc Tuấn (56 tuổi) và con dâu Phạm Thị Loan (57 tuổi, cùng ngụ xã An Thạnh Thủy, huyện Chợ Gạo).

Bước đầu, nguyên nhân của vụ việc là do bà Dung lớn tuổi, lãng trí nên quá trình sinh hoạt cá nhân hằng ngày không theo ý muốn của vợ ông Tuấn nên dẫn đến sự việc trên.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, UBND xã An Thạnh Thủy cùng các đoàn thể đã đến thăm hỏi, động việc tinh thần gia đình.

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/thoi-su/cong-an-dieu-tra-vu-con-dau-danh-dap-me-chong-88-tuoi-da-man-gay-phan-no-du-luan-82020272163030349.htm

bạo hành gia đình con dâu
Bỏ tù để còn làm gương cho kẻ khác
Nhẫn tâm quá, mẹ già thì như vậy là chuyện thường mà, hồi nhỏ ba mẹ chăm con ăn, con đi vệ sinh cả quần bà mẹ vẫn làm tốt mà có hành hạ gì con đâu. Dù mẹ đẻ hay mẹ chồng vẫn là mẹ mà, bà con dâu này về già sẽ bị quả báo nặng thôi

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao