Hà Tĩnh: Công an xác minh nghi án thầy giáo quan hệ nữ sinh lớp 6

Lãnh đạo Phòng GD-ĐT huyện Vũ Quang (Hà Tĩnh) xác nhận, Công an huyện này mời một thầy giáo lên làm việc.

Sau khi kết thúc buổi dạy thêm Tiếng Anh lớp 6, thầy L.D.C. (SN 1980, giáo viên một trường THCS ở thị trấn Vũ Quang, Hà Tĩnh) và em T.T. (SN 2010, hiện đang học lớp 6 tại trường này) không ra về như mọi người mà nấn ná ở lại.

Hà Tĩnh: Công an xác minh nghi án thầy giáo quan hệ nữ sinh lớp 6-1
Trường THCS Phan Đình Phùng, nơi thầy C. công tác

Khi thầy C. đang có hành vi giao cấu với T.T. thì có một người bạn quay lại phòng học lấy đồ dùng bị bỏ quên nên phát hiện được và thông báo với gia đình.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an huyện Vũ Quang đã khẩn trương vào cuộc, mời thầy C. lên làm việc để xác minh hành vi giao cấu với nữ sinh. Hiện Cơ quan chức năng đang đưa nữ sinh đi giám định để có căn cứ xử lý theo quy định.

Được biết, thầy Lê Dũng C. có HKTT tại xã Xuân Viên, huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh; hiện đang ở nội trú tại trường THCS này. Còn T.T., trú tại một xã trên địa bàn huyện Vũ Quang, nhưng bố có quán cắt tóc ở thị trấn Vũ Quang nên thường ở lại đây.

Thầy C, đã từng trải qua 1 đời vợ, còn T.T. vừa là học trò, vừa có mối quan hệ họ hàng với chồng cũ của người vợ thứ 2 của thầy C..

Theo Infonet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://infonet.vietnamnet.vn/doi-song/nhip-song/ha-tinh-cong-an-vao-cuoc-xac-minh-nghi-an-thay-giao-quan-he-voi-nu-sinh-lop-6-413943.html

Hà Tĩnh nữ sinh

Tin tức mới nhất