Ảnh cưới Lee Seung Gi - Lee Da In được công bố, mẹ và chị cô dâu lộ diện

Tối qua, đám cưới Lee Seung Gi và Lee Da In đã trở thành tiêu điểm được truyền thông quan tâm.

Sáng nay (8/4), phía công ty quản lý Lee Seung Gi mới "nhá hàng" những bức nét căng trong hôn lễ của nam diễn viên diễn ra vào tối qua (7/4).

Trong loạt ảnh cưới được công bố, có 2 bức hình được chụp ngay trong hôn lễ vào tối 7/4. Còn lại 2 bức hình là nằm trong album ảnh cưới mà cô dâu - chú rể chụp trước đó.

Đi kèm với đó, phía công ty quản lý nam diễn viên cũng đăng tài dòng trạng thái: "Vào ngày 7/4, Lee Seung Gi và Lee Da In đã kết hôn trong sự chúc phúc của mọi người".

Ảnh cưới Lee Seung Gi - Lee Da In được công bố, mẹ và chị cô dâu lộ diện-1Ảnh cưới Lee Seung Gi - Lee Da In được công bố, mẹ và chị cô dâu lộ diện-2Ảnh cưới Lee Seung Gi - Lee Da In được công bố, mẹ và chị cô dâu lộ diện-3Ảnh cưới Lee Seung Gi - Lee Da In được công bố, mẹ và chị cô dâu lộ diện-4

Ngoài ra, truyền thông cũng đăng tải những bức hình hiếm hoi mẹ và chị gái cô dâu lộ diện. Mẹ cô dâu là nữ diễn viên "Mama Chuê" Kyun Mi Ri trong Nàng Dae Jang Geum. Về phần chị cô dâu là nữ diễn viên Lee Yoo Bi.

Trên trang cá nhân, Lee Yoo Bi cũng đăng tải hình ảnh của em gái kèm dòng trạng thái hài hước thể hiện vai vế trước Lee Seung Gi: "Từ giờ chị sẽ gọi em là em nhé".

Lee Yoo Bi sinh năm 1990, còn Lee Seung Gi sinh năm 1987. Xét về độ tuổi và cả thời gian trong nghề, Lee Yoo Bi đều phải gọi Lee Seung Gi là tiền bối. Thế nhưng giờ đây, Lee Seung Gi đã kết hôn với em gái Lee Yoo Bi thì đương nhiên nam diễn viên sẽ phải gọi người đẹp hai tiếng "chị vợ".

Ảnh cưới Lee Seung Gi - Lee Da In được công bố, mẹ và chị cô dâu lộ diện-5Ảnh cưới Lee Seung Gi - Lee Da In được công bố, mẹ và chị cô dâu lộ diện-6
"Mama Chuê" Kyun Mi Ri cùng con gái Lee Yoo Bi trong hôn lễ

Theo Phụ Nữ Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuvietnam.vn/anh-cuoi-lee-seung-gi-va-lee-da-in-duoc-cong-bo-me-va-chi-co-dau-lo-dien-20230408090730809.htm

Lee Da In Lee Seung Gi Sao Hàn

Tin tức mới nhất