Công bố đoạn clip diễn viên Trung Quốc trượt tay, rơi từ tầng 62 xuống đất và tử vong

Đoạn clip ghi lại cảnh nam diễn viên Ngô Vịnh Ninh cố gắng vùng vẫy, kiệt sức và trượt tay dẫn đến cái chết thương tâm đã được tiết lộ.

Làng giải trí Hoa ngữ đang vô cùng sốc và bàng hoàng trước sự ra đi của nam diễn viên trẻ 23 tuổi tên Ngô Vịnh Ninh. Chỉ vì muốn kiếm thêm thu nhập phụ giúp mẹ đang ốm đau bệnh tật, Vịnh Ninh thường xuyên mạo hiểm tính mạng, thử thách bản thân và quay các clip leo trèo tại các tòa nhà chọc trời.

Được biết, phi vụ cuối cùng của anh, nếu thực hiện hoàn hảo, sẽ đem lại số tiền 100 ngàn NDT (tương đương 350 triệu đồng). Tuy nhiên, điều không may đã xảy ra.

Cách đây ít giờ, trang Sina bất ngờ tiết lộ đoạn clip thực hiện cảnh mạo hiểm cuối cùng của Ngô Vịnh Ninh tại tòa nhà 62 tầng tại Hồ Nam.

Đoạn clip ghi hình ảnh vào ngày 8/11, thời gian trùng khớp với báo cáo cảnh sát về tai nạn thương tâm của nam diễn viên. Trong clip, Ngô Vịnh Ninh thực hiện động tác vô cùng nguy hiểm khi chỉ bám tay vào thành tòa nhà, sau đó, khi anh chàng cố gắng leo lên thì dường như càng leo càng kiệt sức.

Cố gắng vùng vẫy trong vòng 20 giây, nam diễn viên không thể chống cự được nữa, trượt tay và ngã xuống phía dưới trong tình trạng không có thiết bị bảo hộ. Đoạn cuối clip còn nghe thấy tiếng hét của Vịnh Ninh.

Công bố đoạn clip diễn viên Trung Quốc trượt tay, rơi từ tầng 62 xuống đất và tử vong-1
Ngô Vịnh Ninh thường xuyên chia sẻ những clip mạo hiểm trên mạng để kiếm like và view, ngoài ra còn kiếm cả tiền nhờ những clip này

Công bố đoạn clip diễn viên Trung Quốc trượt tay, rơi từ tầng 62 xuống đất và tử vong-2
Anh tham gia đóng phim với những vai quần chúng nhỏ lẻ, có liên quan đến võ thuật

Theo Trí Thức Trẻ


Ngô Vịnh Ninh
mặt nhìn thấy chết yểu ..

Tin tức mới nhất