Jonghyun (SHINee) qua đời

Cộng đồng fan SHINee xôn xao tin người hâm mộ khắp thế giới tìm đến cái chết sau khi nghe tin Jonghyun tự tử

Bình luận0

Không chịu nổi cú sốc quá lớn, nhiều người hâm mộ nam ca sĩ Jonghyun đã quyết định theo bước nam thần tượng.

Trong lúc cả làng giải trí bàng hoàng trước sự ra đi đột ngột của Jonghyun thì Shawols (cộng đồng fan chính thức của SHINee) xôn xao thông tin nhiều người hâm mộ tự kết liễu đời mình sau khi nghe tin thần tượng qua đời.

Theo thông tin được lan truyền trên mạng xã hội, hiện tại đã có 5 fan Chile, 1 fan Mỹ, 1 fan nữ tại Hàn và 1 master fansite người Nhật tự tử. Con số này đang ngày một tăng lên khiến mọi người càng thêm lo lắng về sự nghiêm trọng của vấn đề.

Cộng đồng fan SHINee xôn xao tin người hâm mộ khắp thế giới tìm đến cái chết sau khi nghe tin Jonghyun tự tử-1
Bài đăng trên fanpage của SHINee tại Việt Nam

Chưa xác định được tính thực hư của của thông tin này nhưng đây được đánh giá là vấn đề đáng quan ngại, nhất là đối với bộ phận người hâm mộ quá xúc động, không kiềm chế nổi bản thân sau khi nghe tin buồn của Jonghyun.

Các fan cũng thay phiên cổ vũ nhau rằng tuyệt đối không được suy sụp và phải luôn giữ vững tinh thần để cùng nhau vượt qua khó khăn hiện tại cũng như mạnh mẽ hơn vì các thành viên còn lại.

Cộng đồng fan SHINee xôn xao tin người hâm mộ khắp thế giới tìm đến cái chết sau khi nghe tin Jonghyun tự tử-2Cộng đồng fan SHINee xôn xao tin người hâm mộ khắp thế giới tìm đến cái chết sau khi nghe tin Jonghyun tự tử-3
Các fan động viên và cổ vũ tinh thần cho nhau vượt qua nỗi đau quá lớn trước mắt thay vì tìm đến những ý nghĩ tiêu cực.

 


Theo Trí Thức Trẻ


Jonghyun (SHINee) Jonghyun SHINee

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện:Jonghyun (SHINee) qua đời