Cộng đồng mạng choáng váng vì cơn ghen ngược của kẻ thứ ba lại được nhiều người hưởng ứng

Từ trước tới nay, không hiếm những vụ đánh ghen khiến "con giáp thứ 13" phải méo mặt. Thế nhưng mới đây, những hình ảnh về cơn ghen ngược của một kẻ thứ ba khiến cộng đồng mạng phải sôi sục và choáng váng.

Làm phụ nữ, không ai muốn phải chịu kiếp chồng chung bao giờ, vậy nên cảnh tượng những bà "chính thất" đánh ghen với người tình của chồng vẫn thường xuyên được chia sẻ trên mạng xã hội.

Thế nhưng mới đây, một bài đăng trên facebook kể lại chuyện ghen ngược của những cô nhân tình khiến không ít người phải kinh ngạc và bàng hoàng.

Cộng đồng mạng choáng váng vì cơn ghen ngược của kẻ thứ ba lại được nhiều người hưởng ứng-1

Ảnh chụp màn hình bài đăng trên facebook

Ngay sau lời tâm sự của cô gái này là hàng loạt những lời kể về câu chuyện của mình từ các thành viên khác. Tuy nhiên, tất cả họ đều không phải vợ hay người yêu chính thức gì mà lại là nhân tình của những người đàn ông đã có vợ.

Nực cười là họ lại ghen ngược với chính những người vợ có cưới hỏi đàng hoàng rồi làm ra vẻ tủi thân lắm, như thể kẻ thứ 3 vô liêm sỉ phá vỡ hạnh phúc gia đình của người khác không phải họ mà là những bà vợ xấu số kia vậy.

Cộng đồng mạng choáng váng vì cơn ghen ngược của kẻ thứ ba lại được nhiều người hưởng ứng-2

Những bình luận ghen ngược nực cười của kẻ thứ ba

Không những tranh chồng của người khác, những kẻ thứ ba này còn không cho tình nhân của mình được đăng ảnh vợ lên mạng xã hội, bắt xóa hết ảnh có mặt vợ, thậm chí phải tháo bỏ cả nhẫn cưới.

Thời điểm các bà vợ đang có bầu là thời điểm những ông chồng dễ sa ngã nhất, đó là lúc kẻ thứ ba có cơ hội ra tay. Và những gã đàn ông bội bạc kia không những đi ngoại tình mà còn phải xin phép bồ mỗi khi quan tâm tới vợ con mình.

Cộng đồng mạng choáng váng vì cơn ghen ngược của kẻ thứ ba lại được nhiều người hưởng ứng-3

Thời điểm vợ đang có bầu là lúc những ông chồng dễ sa ngã nhất

Tuy nhiên, họ không hề  cho rằng bản thân đã sai mà nghĩ mình là người hoàn toàn vô tội, tất cả chỉ là do con tim đã lỗi nhịp với sai người. Những bình luận đầy triết lý khiến nhiều người còn phải ngạc nhiên tự hỏi liệu trước giờ bản thân có bị tráo ngược khái niệm về vợ và bồ hay không.

Cộng đồng mạng choáng váng vì cơn ghen ngược của kẻ thứ ba lại được nhiều người hưởng ứng-4

Rao giảng đạo lý như thể mình là người hoàn toàn vô tội

Ngay khi bị phanh phui công khai trên mạng xã hội, một người trong số những kẻ thứ ba ấy đã đưa ra một tuyên bố đầy tính thách thức như thế này.

Cộng đồng mạng choáng váng vì cơn ghen ngược của kẻ thứ ba lại được nhiều người hưởng ứng-5

Admin nhóm facebook này bày tỏ cô "không sợ và cũng không quan tâm đến những lời người ta nói"

Rất nhiều các bà vợ, đặc biệt là người đang có bầu đều sục sôi truy lùng tung tích của những thành viên trong nhóm này để xác định xem chồng mình có phải là miếng mồi béo của bọn họ không.

Những bà "chính thất" cũng cảm thấy cực kỳ lo ngại với tình trạng lộng hành của những kẻ thứ ba này, không biết bao nhiêu gia đình nữa sẽ tan cửa nát nhà, không biết liệu người chồng hằng đêm vẫn đầu gối tay ấp với mình có nuôi nhân tình bên ngoài, thậm chí bị ghen ngược thế này không.

Theo Khám phá


ghen Tình yêu

Tin tức mới nhất