Cư dân mạng bấn loạn vì căn nhà màu tím lịm nổi bật cả một vùng trời

Sự xuất hiện của căn nhà màu tím lạ lẫm này thực sự khiến dân mạng thích thú vô cùng.

Mới đây, cư dân mạng xôn xao về những bức ảnh của một căn nhà màu tím lịm vô cùng đẹp trên diễn đàn mạng xã hội. Từ khuôn viên đến các đồ dùng trong nhà kể cả giàn hoa cũng đều là màu tím. Những hình ảnh này được tài khoản FB H.H.N đăng tải và ngay lập tức đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người. Sau đó, căn nhà này lập tức được chia sẻ rần rần trên mạng. 

Cư dân mạng bấn loạn vì căn nhà màu tím lịm nổi bật cả một vùng trời-1

Được biết là một phim trường theo mô hình điền trang đang được hoàn thiện ở phường Tân Phú, Cái Răng, Cần Thơ. Có lẽ muốn tạo nên sự lãng mạn, ngọt ngào và khiến khách đến chụp ảnh có cảm giác đầm ấm, yêu thương, thủy chung nên người thiết kế đã nghĩ ra phủ tím căn nhà. 

Cư dân mạng bấn loạn vì căn nhà màu tím lịm nổi bật cả một vùng trời-2

Nhìn những hình ảnh này thực sự khiến những người yêu du lịch khám phá muốn đến mà không muốn về. Cùng ngắm những hình ảnh đẹp của căn nhà màu tím mộng mơ tại đây:

Cư dân mạng bấn loạn vì căn nhà màu tím lịm nổi bật cả một vùng trời-3Cư dân mạng bấn loạn vì căn nhà màu tím lịm nổi bật cả một vùng trời-4Cư dân mạng bấn loạn vì căn nhà màu tím lịm nổi bật cả một vùng trời-5Cư dân mạng bấn loạn vì căn nhà màu tím lịm nổi bật cả một vùng trời-6Cư dân mạng bấn loạn vì căn nhà màu tím lịm nổi bật cả một vùng trời-7

Hoa cũng không kém cạnh, tỏa sắc tím lịm đẹp mắt

Cư dân mạng bấn loạn vì căn nhà màu tím lịm nổi bật cả một vùng trời-8Cư dân mạng bấn loạn vì căn nhà màu tím lịm nổi bật cả một vùng trời-9

Cư dân mạng bình luận thích thú:

Cư dân mạng bấn loạn vì căn nhà màu tím lịm nổi bật cả một vùng trời-10

Lục Ka (tổng hợp)
Theo Vietnamnet


tham quan du khách

Tin tức mới nhất