Cư dân mạng 'điên đảo' khi Lê Hiếu, Soobin, Đình Bảo cover loạt hit một thời đình đám

Bình luận0

Loạt ca khúc hit "Trái tim bên lề", "Tình thôi xót xa", "Nhớ về em" hay "Ánh sáng đời tôi" được thể hiện qua 3 giọng hát Lê Hiếu, Soobin, Đình Bảo.

Thay vì tổ chức những buổi fan-meeting rầm rộ, hiện nay nhiều nghệ sĩ chọn cách giao lưu với khán giả qua việc livestream trên Facebook. Việc "gặp gỡ trên mạng" đã giúp các nghệ sĩ thu về một lượng fan lớn khi họ được tương tác trực tiếp và thường xuyên.

Chính nhờ những lần livestream như vậy, khán giả mới biết được nhiều nghệ sĩ Việt "lầy" đến mức nào. Nhiều ca sĩ còn "tổ chức" hẳn một liveshow riêng để cover các ca khúc hot ngay tại nhà mình.


Lê Hiếu


Soobin Hoàng Sơn


Đình Bảo AC&M

Lê Hiếu, Soobin Hoàng Sơn và Đình Bảo AC&M đã có buổi "ca nhạc đêm khuya" phục vụ người hâm mộ hơn 1 tiếng đồng hồ trên Facebook. Hàng loạt các hit bất hủ như: Trái tim bên lề, Tình thôi xót xa, Nhớ về em hay Ánh sáng đời tôi đã được 3 giọng ca thể hiện lần lượt với piano.

Đã có hơn 5.000 lượt bình luận trên phần livestream này. Ngay cả chủ nhân của các hit trên cũng tham gia buổi "phát sóng trực tiếp" và bày tỏ mong muốn đồng ca cùng 3 nghệ sĩ.


Đăng Khôi sau khi xem đoạn livestream bày tỏ ý muốn tham gia


Chủ nhân của hit "Anh nhớ em" thắc mắc vì sao bài hát của mình lại "dị" đến thế


Anh hai Lam Trường thưởng thức phần cover "Tình thôi xót xa" của Soobin Hoàng Sơn

Loạt ca khúc được các nghệ sĩ cover trong chương trình "ca nhạc đêm khuya":


"Anh nhớ em"


"Ánh sáng đời tôi" - tam ca Đình Bảo - Lê Hiếu - Soobin


"Một thưở yêu người": Lê Hiếu đã phải tìm lại lời bài hát này để hát theo


"Nhớ về em" của Jimmii Nguyễn


"Tình thôi xót xa" qua 2 giọng ca Lê Hiếu và Soobin Hoàng Sơn

Trong thời gian tới, Lê Hiếu, Soobin Hoàng Sơn và Hoàng Touliver đang có dự định cùng nhau kết hợp làm mới bản hit Ngày mai em đi. Cách đây ít ngày, Lê Hiếu cũng chia sẻ hình ảnh "nhá hàng" cho sự hợp tác đặc biệt này. Bản hit Ngày mai em đi sẽ được thay một màu áo mới, trẻ trung và hợp thời hơn khiến nhiều người hâm mộ vô cùng trông đợi.

Khánh Hoàng
Theo Vietnamnet

 


Lê Hiếu Soobin Hoàng Sơn cover

Tin tức mới nhất