Cư dân mạng xôn xao với clip chọn quà 20/10

Hài hước, vui nhộn, clip “Tặng gì cho vừa ý nàng” của anh chàng “kim cương” đã làm không ít chị em xao xuyến và ganh tị suốt những ngày qua.

Cư dân mạng xôn xao với clip chọn quà 20/10-1

Trong clip “Tặng gì cho vừa ý nàng” được PNJ tung ra nhân dịp 20/10, chàng trai đã chứng minh cho cộng đồng mạng thấy “Tặng quà cho nàng không hề khó, chỉ cần để ý một chút là sẽ trúng ý nàng ngay”.

Trước khi tìm được món quà thích hợp cho người yêu, chàng trai đã không ít lần bức tóc vò đầu, đắn đo suy nghĩ. Có lúc chàng mừng rỡ như đã tìm được, nhưng rồi lại ngậm ngùi gạt đi vì món quà đó không thể bên nàng dài lâu như chàng mong muốn.

Cư dân mạng xôn xao với clip chọn quà 20/10-2

Chàng trai “đau đầu” trước quá nhiều lựa chọn cho món quà 20/10
 

Xem clip này, các chị em không khỏi động lòng thốt lên: Thương thế! Có vậy mới hiểu rằng, chàng đã dành rất nhiều nổ lực kiếm tìm, gửi gắm biết bao yêu thương để có được món quà ưng ý cho nàng.


Chàng thấy đấy, nàng không hề khó chiều, chỉ là chàng chưa tìm được đúng quà thôi. Với gợi ý từ clip, các chàng trai cũng có thêm một lựa chọn thiết thực để tặng quà “đúng tâm ý” chị em.

Cư dân mạng xôn xao với clip chọn quà 20/10-3

Nhẫn kim cương “ghi dấu yêu thương” - món quà được chàng trai lựa chọn sau nhiều lần cân nhắc


Chính vì vậy, ngay sau khi được PNJ tung ra, clip đã được các chị em chia sẻ, nhiệt tình hưởng ứng.

Cư dân mạng xôn xao với clip chọn quà 20/10-4

Rất nhiều chị em đã để lại bình luận thể hiện sự thích thú, đồng tình với “chàng trai kim cương” trong clip và tranh thủ gửi lời nhắn nhủ đến “nửa kia” về món quà 20/10 ý nghĩa.

 

Nhân dịp 20/10, PNJ triển khai chương trình khuyến mãi, rút thăm trúng thưởng dành cho khách hàng với tổng giá trị trên 1 tỷ đồng, gồm:
- 2 giải Đặc biệt - 2 viên kim cương 1 carat - 6,3ly VVS1-F;
- 5 giải May mắn - 5 bộ trang sức kim cương.
Ngoài ra, với hóa đơn từ 2,5 triệu đồng, khách hàng sẽ được tặng 1 bộ quà tặng từ thương hiệu Purité de Prôvence - Pháp. Chương trình được áp dụng từ ngày 14 - 22/10.
Xem chi tiết chương trình xem tại https://goo.gl/9QG36m
Hoặc tại hệ thống hơn 240 trung tâm kim hoàn PNJ trên toàn quốc
Hotline: 1800 54 54 57

Doãn Phong


Ngày phụ nữ Việt Nam 2sao Ngày 20/10

Tin tức mới nhất