Cứ ngỡ khó sold-out, toàn bộ vé show Hà Anh Tuấn tại Úc bán hết còn nhanh hơn cả Singapore!

Hà Anh Tuấn chứng minh sức hút ấn tượng của anh trong việc tổ chức Live Concert.

9h00 sáng hôm qua, (18/6/2024), cổng bán vé HÀ ANH TUẤN LIVE CONCERT SKETCH A ROSE - LIVE IN SYDNEY đã được mở trên trang web chính thức của Nhà hát Sydney Opera House. Đáng chú ý, chỉ sau khoảng 3 tiếng đồng hồ, toàn bộ vé tham dự Live Concert SKETCH A ROSE tại Sydney đều đã được khán giả sở hữu. Được biết, 2 đêm diễn tại Sydney Opera House dự kiến thu hút 2.600 khán giả cho 2 đêm.

Việc bán vé tại Sydney Opera House - Nhà hát "Con Sò" nổi danh thế giới - ngay từ đầu đã được dự đoán sẽ không dễ dàng như tại Singapore. Việc khán giả Việt Nam sang Úc để dự live concert khó hơn rất nhiều so với việc đi Singapore vì vấn đề visa. Tuy nhiên, tốc độ "sold-out" cho 2 đêm nhạc tại Úc nhanh hơn cả Singapore càng chứng tỏ đẳng cấp của Hà Anh Tuấn trong việc làm live concert.

Cứ ngỡ khó sold-out, toàn bộ vé show Hà Anh Tuấn tại Úc bán hết còn nhanh hơn cả Singapore!-1
Thông báo sold-out vé của Hà Anh Tuấn.

Tại 2 đêm Live Concert SKETCH A ROSE tại Esplanade Concert Hall, Singapore vừa qua, ngoài biểu diễn các bài hát quen thuộc với tên tuổi Hà Anh Tuấn, anh đã giới thiệu các khúc hoàn toàn mới, được các nhạc sĩ trẻ tài năng viết tặng riêng cho dự án lần này, bao gồm: Những Khi Đầy Vơi, Những Khi Ngây Dạ và Khách Thơ do nhạc sĩ Thành Nghiệp sáng tác, Từ Đống Tro Tàn và Địa Đàng - sáng tác của Trần Duy Khang, Còn Nhớ và Ta Chào Nhau của Vũ., Hoa Hồng của Phan Mạnh Quỳnh, cùng Em của Vũ Cát Tường. 8 ca khúc cũng chính là 8 mảnh ghép tạo nên trọn vẹn album SKETCH A ROSE sẽ được phát hành trong thời gian sắp tới.

Đan xen với phần trình diễn các bản hit của Hà Anh Tuấn và 3 nghệ sĩ khách mời Phan Mạnh Quỳnh, Vũ., Trần Duy Khang, tất cả hòa quyện trong 180 phút âm nhạc thăng hoa, ghi lại trong lòng khán giả những cảm xúc mới và những ấn tượng khó quên.

Cứ ngỡ khó sold-out, toàn bộ vé show Hà Anh Tuấn tại Úc bán hết còn nhanh hơn cả Singapore!-2
Hà Anh Tuấn tại đêm nhạc ở Singapore, vây quanh bởi gần 2 vạn đóa hoa hồng mang từ Việt Nam sang.

Tiếp nối câu chuyện “phác thảo hoa hồng” tại Singapore, dưới mái vòm nhà hát Sydney Opera House biểu tượng của thế giới, HÀ ANH TUẤN LIVE CONCERT “SKETCH A ROSE” - LIVE IN SYDNEY sẽ là “bản phác thảo” những niềm tin đẹp đẽ bằng âm nhạc, đánh dấu “thánh đường” nghệ thuật thứ hai được chinh phục trên hành trình SKETCH A ROSE.

Cứ ngỡ khó sold-out, toàn bộ vé show Hà Anh Tuấn tại Úc bán hết còn nhanh hơn cả Singapore!-3
Hà Anh Tuấn tại Sydney Opera House, nhà hát biểu tượng của thế giới.

 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/cu-ngo-kho-sold-out-toan-bo-ve-show-ha-anh-tuan-tai-uc-ban-het-con-nhanh-hon-ca-singapore-a436010.html

Hà Anh Tuấn

Tin tức mới nhất