Xâm hại tình dục bé gái

Cụ ông 79 tuổi làm chuyện đồi bại với cháu bé 3 tuổi vẫn đi lại bình thường trước phiên tòa xét xử sáng nay

Trước phiên tòa xét xử phúc thẩm sáng ngày 22/1, anh N.V.M, bố nạn nhân bị ông Vĩnh 79 tuổi hiếp dâm tại Ba Vì đã cung cấp clip ông Vĩnh vẫn đi lại bình thường.

8 giờ sáng ngày 22/01/2018 tại Phòng xét xử II - Trụ sở Tòa án nhân dân cấp cao tại Hà Nội, số 1 Phạm Văn Bạch, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội diễn ra phiên tòa xét xử phúc thẩm vụ án bị cáo Nguyễn Danh Vĩnh 79 tuổi hiếp dâm cháu N. (sinh năm 2011, trú tại xã Chu Minh, huyện Ba Vì, Hà Nội).

Trước giờ diễn ra phiên tòa, trao đổi với PV Em Đẹp.vn, anh N.V.M, bố cháu N. thẳng thắng bày tỏ mong muốn Hội đồng xét xử tăng mức hình phạt thích đáng cho bị cáo Nguyễn Danh Vĩnh, 79 tuổi, kẻ đã làm chuyện đồi bại với con gái của anh.

Cụ ông 79 tuổi làm chuyện đồi bại với cháu bé 3 tuổi vẫn đi lại bình thường trước phiên tòa xét xử sáng nay-1
Bị cáo Nguyễn Danh Vĩnh, 79 tuổi nằm gục tại phiên tòa xét xử ngày 6/9/2017. Ảnh: Thu Hà

“Từ trước đến nay, chúng tôi mong pháp luật xử nghiêm minh, rõ ràng, có hình phạt thích đáng. Con tôi chỉ là một đứa trẻ, cháu phải chịu đựng hậu quả khủng khiếp như thế trong khi ông ấy vẫn ung dung như không. Tôi cảm thấy không thỏa đáng với mức án 8 năm tù dành cho ông Vĩnh!”, anh M. nói.

Anh M. cho biết gần đây anh hay về quê nhà ở Ba Vì. “Tôi nghe hàng xóm, nhiều người nói ông ấy vẫn ung dung, đi ra ngoài tự tại, không có gì ăn năn hối lỗi. Ở phiên tòa trước ông Vĩnh tỏ ra yếu, nằm bẹp nhưng về nhà lại bình thường”, anh Mão bức xúc.

Cụ ông 79 tuổi làm chuyện đồi bại với cháu bé 3 tuổi vẫn đi lại bình thường trước phiên tòa xét xử sáng nay-2
Ông Vĩnh tỏ ra yếu đến nỗi phải có người dìu. Ảnh: Thu Hà

Theo đó, anh M. cung cấp cho chúng tôi đoạn clip dài 2 phút 12s ghi lại cảnh ông Vĩnh vẫn đi lại bình thường, đang lúi húi làm việc tại sân nhà. Đoạn clip này được anh M. ghi vào ngày 16/1/2018 mới đây. Phía gia đình nạn nhân cho rằng bản thân bị cáo không hề ốm yếu mà chỉ giả vờ đóng kịch để hòng trốn tránh việc thi hành án.


Đoạn clip gia đình anh M. ghi lại cảnh ông Vĩnh vẫn đi lại vào ngày 16/1/2018.

Luật sư Nguyễn Văn Tú, người bảo vệ quyền lợi cho gia đình cháu N. nhận định bản án 8 năm tù và khoản bồi thường 33 triệu đồng bao gồm chi phí khám chữa bệnh cho bé, đền bù tổn thất tinh thần, thu nhập giảm sút, chi phí luật sư của phiên tòa trước là chưa thỏa đáng.

Theo luật sư Tú, phần hình phạt cần phải nghiêm khắc, bồi thường thỏa đáng vì hậu quả mà cháu bé phải gánh chịu trong suốt 3 năm sau khi xảy ra vụ việc cũng như tương lai còn rất dài về sau.

Vụ việc này đã diễn ra từ năm 2015, khi đó cháu N. mới hơn 3 tuổi cùng bạn sang nhà ông Vĩnh chơi. Tại đây, N. đã bị ông Vĩnh xâm hại tình dục.

Phát hiện sự việc, gia đình cháu N. đến nhà ông Vĩnh đối chất thì ông Vĩnh thừa nhận hành vi của mình đồng thời viết biên bản để tường trình sự việc. Hôm sau, gia đình cháu N đã làm đơn tố cáo đến Công an huyện Ba Vì. Nhận được đơn tố cáo, CQĐT Công an huyện Ba Vì đã vào cuộc điều tra, đưa bé N. đi giám định và xác định bé có dấu hiệu bị xâm hại.

Cụ ông 79 tuổi làm chuyện đồi bại với cháu bé 3 tuổi vẫn đi lại bình thường trước phiên tòa xét xử sáng nay-3

Cụ ông 79 tuổi làm chuyện đồi bại với cháu bé 3 tuổi vẫn đi lại bình thường trước phiên tòa xét xử sáng nay-4
Sáng 22/1, ông Vĩnh cùng người thân tới phiên tòa xét xử

Ngày 24/2/2016, cơ quan CSĐT Công an thành phố Hà Nội đã ra quyết định khởi tố vụ án Hiếp dâm trẻ em để điều tra làm rõ. Gần một năm sau (24/1/2017), CQĐT CATP Hà Nội tổ chức dựng lại hiện trường và thực nghiệm điều tra vụ án theo lời khai của ông Vĩnh.

Đến ngày 24/7, Đại diện VKSND TP Hà Nội cho biết đã có quyết định truy tố bị can Nguyễn Danh Vĩnh về tội Hiếp dâm trẻ em theo Điều 112 BLHS.

Ngày 6/9/2017, Hội đồng xét xử TAND TP Hà Nội đã xét xử và tuyên phạt ông Nguyễn Danh Vĩnh 8 năm tù về tội Hiếp dâm trẻ em. Tại phiên tòa này, bị cáo Vĩnh đã tỏ ra ốm yếu đến nỗi nằm gục xuống, phải có người dìu, cõng.

Gia đình cháu N. cho rằng khung hình phạt này còn là quá nhẹ và không thỏa đáng nên đã có đơn kháng cáo. Trong lần về quê ngày 14/9/2017, 5 ngày sau khi phiên tòa diễn ra, anh M, bố của nạn nhân cũng quay được clip bị cáo Vĩnh tự bê được cả sào quần áo đi phăm phăm vào trong nhà.

Sáng 22/1/2018, ông Vĩnh cùng người thân tới phiên tòa xét xử. Theo ghi nhận, ông Vĩnh đã tự đi bộ được vào phòng xử, không cần người cõng. Tuy nhiên, khi vào tới phòng xử, ông Vĩnh lại nằm gục xuống ghế.

Theo Em Đẹp


lạm dụng tình dục trẻ em ấu dâm Hiếp dâm
có đền bù cho bé cả gia tài cũng không làm bé trở lại hồn nhiên được, thật tội cho bé.....
giả làm yếu thế thôi chứ thấy gái thì nhanh như sóc, cứ phạt cho tợn cho vào tù và chết luôn..
Tôi nghĩ pháp luật cần nghiêm trị những kẻ xâm hại trẻ em dù có tuổi cao sức yếu cũng phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện:Xâm hại tình dục bé gái