Cứ tưởng người yêu cũ xin quay lại vì còn yêu, nào ngờ sự thật 'ngã ngửa'

Sau lần đi xem phim hôm đấy, tôi thực sự có một chút xao xuyến và động lòng.

Trong cuộc sống, nếu sai thì sửa, học không qua thì học lại, rơi đồ thì có thể nhặt lên. Nhưng đừng vì quá cô đơn mà chấp nhận quay lại với người yêu cũ.

Một cô nàng đã chia sẻ câu chuyện về tình cũ, cứ nghĩ anh ta ngỏ lời quay lại vì vẫn còn yêu mình, hóa ra sự thật là trên đầu đã "mọc sừng" từ lâu mà không hề hay biết.

"Mình là nữ, hiện đang độc thân. Mối tình gần nhất của mình là cách đây 1 năm. Xét về ngoại hình, mình cũng thuộc dạng xinh xắn, đáng yêu. Dù hòa đồng và dễ thương nhưng đường tình duyên của mình hơi lận đận.

Một tháng trước, mình gặp lại người yêu cũ tại một quán cà phê. Anh ta lớn hơn mình 4 tuổi. Mình và anh hẹn hò được một năm rồi chia tay vì anh quá bận, không có thời gian dành cho mình.

Tụi mình chia tay trong yên bình, không cãi nhau cũng không thù ghét gì, chỉ là không giữ liên lạc nữa.

Lần gặp lại này, tình cũ là người chủ động bắt chuyện với mình, lúc đó mình khá bất ngờ vì đã lâu tụi mình không nói chuyện và tương tác gì. Sau cuộc gặp đó, anh ta có gửi lời mời kết bạn trên Facebook. Mình đắn đo hồi lâu thì đồng ý, anh ta cũng bắt đầu nhắn tin, hỏi thăm tình hình học tập của mình.

Cứ tưởng người yêu cũ xin quay lại vì còn yêu, nào ngờ sự thật ngã ngửa-1
(Ảnh minh họa)

Vì phép lịch sự, mình cũng trả lời mấy câu hỏi của anh. Nói chuyện một hồi lâu, anh hẹn mình đi ăn uống, cà phê. Ban đầu mình từ chối vì ngại, sau khi nghe anh thuyết phục, mình đồng ý.

Buổi hẹn của hai đứa diễn ra tốt đẹp. Sau buổi hẹn, anh cũng ngỏ ý hẹn mình đi xem phim. Mình đồng ý vì lúc đó có nhiều thời gian rảnh và cũng đơn cô đơn. Trong rạp phim, anh ta còn chủ động nắm tay mình. Lúc đó, tâm trạng mình khá rối, mình thấy hơi xao xuyến và rung động vì cái nắm tay đó.

Xem phim xong, anh cũng ngỏ ý muốn quay lại vì còn yêu và không thể quên được mình. Mình đã đắn đó rất nhiều vì người ta nói quay lại với người yêu cũ thường không có kết cục tốt đẹp. Mình bảo anh cho mình thời gian suy nghĩ và anh đồng ý.

Cứ tưởng người yêu cũ xin quay lại vì còn yêu, nào ngờ sự thật ngã ngửa-2
Tôi đã xao xuyến vì cái nắm tay đó (Ảnh minh họa)

Mình có kể với đứa bạn thân chuyện này. Hoá ra anh người yêu đứa này lại là bạn thân của đồng nghiệp người yêu cũ mình. Nghe mình kể chuyện xong, nó quyết định kể hết sự thật cho mình.

Thật ra, anh chia tay mình không phải vì công việc bận rộn. Anh chia tay mình vì đã ngoại tình với người khác trong lúc 2 đứa vẫn yêu nhau. Hóa ra anh ta và chị đồng nghiệp đã hẹn hò và đi công tác cùng nhau, cả công ty ai cũng biết chuyện. Chị đồng nghiệp cũng biết anh có người yêu nhưng vẫn chấp nhận và qua lại với anh.

Vì đồng nghiệp nói ra nói vào quá nhiều nên chị ép anh chia tay mình. Bây giờ, anh ta bị "đá" nên quay lại tìm mình. Lúc này mình mới ngả ngữa lý do vì sao anh chia tay mình và tại sao anh muốn quay lại.

Mình thật sự không ngờ anh lại là loại người tệ bạc như vậy. Anh coi mình như "lốp xe dự phòng", chỉ sử dụng khi cần. Mình thật sự rất giận, mình như phát điên sau khi nghe sự thật. Vì không thể nuốt nổi cục tức này nên mình gọi điện thoại cho anh và chửi anh một trận. Sau đó, mình block cả Facebook và số điện thoại của anh".

Mong là câu chuyện này sẽ giúp mọi người suy nghĩ và cân nhắc thật kỹ trước khi quay lại với người yêu cũ. Đừng vội vàng để rồi hối hận muộn màng.

Nami
Theo VietNamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/cu-tuong-nguoi-yeu-cu-xin-quay-lai-vi-con-yeu-va-su-that-n-259425.html

người yêu cũ Tình yêu

Tin tức mới nhất