Cực chất với mẫu giày adidas X9000 mới

Với sự kết hợp giữa thể thao và kho dữ liệu công nghệ, adidas ra mắt dòng giày chạy bộ X9000 với mong muốn giúp người chạy bộ trải nghiệm hiệu suất cao nhất.

Đây cũng là dòng giày được những ngôi sao hàng đầu như David Beckham và Trương Quân Ninh lựa chọn. Là người yêu thích chạy bộ và đam mê không gian kỳ thú, David Beckham chọn đôi X9000 L4 màu đen mạnh mẽ. Với lớp vật liệu phản quang đa sắc, X9000 L4 hấp thụ ánh sáng trong bóng tối để có một vẻ ngoài đặc biệt: dây buộc giày được hỗ trợ bởi hệ thống dây kéo ba màu như chiếc máy bay đang bay qua thành phố tràn ngập ánh đèn neon; lớp nhựa nhiệt dẻo đàn hồi ở hai bên phần thân trên của giày có ánh màu xanh huỳnh quang mờ ảo...

Cực chất với mẫu giày adidas X9000 mới-1

David Beckham và bạn đồng hành X9000 L4

Mỹ nhân Đài Loan Trương Quân Ninh chọn đôi X9000 L4 màu trắng hồng. Tông màu be và cam làm đôi giày vừa có nét cổ điển vừa mang kiểu dáng hiện đại. Với màu bổ trợ như đen và xanh dương, tượng trưng cho hình dáng ban đầu của phần cứng máy tính, đôi giày khiến các runner sống lại thời kỳ khởi sắc của công nghệ điện tử. Logo ba sọc màu xám bên hông giày được làm bằng vật liệu phản quang tạo cảm giác như kim loại giúp các runner nâng cao hiệu suất khi chạy vào ban đêm.

Cực chất với mẫu giày adidas X9000 mới-2

Vẻ đẹp vừa kiêu sa vừa hiện đại của mỹ nhân Trương Quân Ninh với đôi X9000 L4

Cảm hứng của dòng giày chạy bộ X9000 đến từ thế giới cyberpunk - thế giới của khoa học viễn tưởng, nơi tràn ngập những ánh đèn neon dưới màn đêm của thành phố hay những bước chạy tự do trong không gian ảo… đã trở thành biểu tượng.

Với dòng X9000, adidas mong muốn mang lại cho người chạy cảm giác di chuyển nâng cấp giữa không gian ảo và thế giới thực, hướng đến một tương lai không có ranh giới giữa thế giới thật và ảo.

Cực chất với mẫu giày adidas X9000 mới-3

adidas X9000 có thiết kế độc đáo và lạ mắt, hòa quyện giữa sự mạnh mẽ của một đôi giày chạy bộ và sự kỳ ảo của thế giới siêu thực. Phần upper dệt kim mô tả không gian mạng ảo, được bổ trợ bằng cao su nhiệt rắn, phản quang đa sắc dưới ánh sáng, giống khung cảnh ánh đèn neon trong thế giới cyberpunk. Lớp vải co giãn ở mắt cá chân giúp dễ dàng xỏ và cởi giày, và giúp người chạy thăng cấp bất cứ lúc nào.

Thiết kế mang tính biểu tượng của X9000 là đế Boost kết hợp với phần upper dáng thuôn của giày mang lại sự thoải mái và hoàn trả năng lượng cho bàn chân. Mặt ngoài của đế được sơn màu đa sắc, phản sáng và tạo ra tác động thị giác mạnh mẽ cho đôi giày.

Đặc biệt, phần đế ngoài được adidas thiết kế dựa trên phân tích dữ liệu, sử dụng cao su bền và thiết kế rãnh để mô phỏng dữ liệu điện tử phức tạp, mang lại độ bám thích ứng và hiệu suất ổn định trong các điều kiện địa hình khác nhau.

Hai tấm vân đế ổn định được gắn vào phần trước của đế ngoài nhằm đảm bảo sự ổn định và tạo ra một kết cấu công nghệ. Hai tấm vân đế này được ví như con chip thông minh của đôi X9000, giúp thu thập nhiều năng lượng tiềm ẩn để chạy nhanh và mạnh mẽ hơn.

Cực chất với mẫu giày adidas X9000 mới-4Cực chất với mẫu giày adidas X9000 mới-5

Phiên bản unisex màu đen và phiên bản dành cho nữ của X9000 L4 tạo dấu ấn thị giác mạnh mẽ

X9000 L4 sẽ lên kệ tại Việt Nam vào ngày 4/9/2020 tại tất cả cửa hàng của adidas với mức giá 3,5 triệu đồng.

Để biết thêm thông tin chi tiết truy cập: https://www.adidas.com.vn/  hoặc https://www.facebook.com/adidasVN/.

Thúy Ngà (Theo VietNamNet)

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/ban-doc/cong-dong/cuc-chat-voi-mau-giay-adidas-x9000-moi-n-233953.html

adidas giày thể thao

Tin tức mới nhất