Cung hoàng đạo xứng đáng là 'tay hòm chìa khóa', ai lấy được sung sướng một đời

3 cung hoàng đạo có tên dưới đây chính là những "tay hòm chìa khóa", ai lấy được cả đời được nhờ từ việc gia đình đến việc nhà cửa.

XỬ NỮ

Cung hoàng đạo Xử Nữ được cho là 1 trong những cung đảm đang tháo vát nhất. Người này không những ứng xử khéo còn giỏi giữ tiền. Tiền rơi vào tay họ, một là tính toán chuyện làm ăn, hai là giữ thật kĩ. Vay tiền của Xử Nữ không phải dễ đâu nhé. Khi đưa tiền ra, họ sẽ nghĩ người vay có xứng đáng không, có cơ hội nhận lại được không đừng hi vọng lừa được Xử Nữ.

Cung hoàng đạo xứng đáng là tay hòm chìa khóa, ai lấy được sung sướng một đời-1

Người này không mấy tính toán chuyện "tiền anh tiền tôi" và cũng không thích lừa dối, giấu giếm, vậy nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm mà giao tiền cho vợ. Việc lớn việc nhỏ hai người nên bàn bạc với nhau để hôn nhân mãi hạnh phúc viên mãn nhé. 

THIÊN BÌNH

Thiên Bình ăn nói dễ nghe, ra ngoài gặp được bạn bè, toàn là những người hỗ trợ bạn hết mình, giúp ích cho bạn trong công việc. Bạn cảm thấy một người vợ là Thiên Bình sẽ luôn ủng hộ những quyết định của bạn, lo cho bạn, chăm sóc bạn, chu đáo với hai bên gia đình. Vậy thì còn ngại gì mà không đưa tiền cho vợ giữ.

Cung hoàng đạo xứng đáng là tay hòm chìa khóa, ai lấy được sung sướng một đời-2

Người này biết quán xuyến gia đình, giỏi chi tiêu nên tiền không bao giờ bị hao hụt. Chỉ cần là lúc bạn muốn thì cô ấy sẵn sàng đưa tiền còn tích cực đóng góp với những dự án của bạn cũng như động viên bạn giúp đỡ người thân cận. Có được người vợ tốt bụng, chu đáo như vậy phải giữ thật chặt nhé.

MA KẾT

Ma kết tính tình thẳng thắn, giỏi giang, biết tính toán tiền bạc, chi tiêu hợp lý và luôn sinh lời từ những đồng tiền họ giữ. Người đàn ông giao tiền cho vợ là Ma Kết giữ sẽ có ngày bất ngờ vì tự nhiên số tiền ấy tăng lên gấp bội. Vì vợ của họ thực ra rất giỏi làm ăn, kinh doanh. 

Cung hoàng đạo xứng đáng là tay hòm chìa khóa, ai lấy được sung sướng một đời-3

Nếu lấy được người vợ thuộc cung hoàng đạo này, bạn hãy cứ yên tâm là họ có năng lực giữ tiền nên không cần ngại trao tiền cho họ đâu nhé. Người này không những "đảm việc nhà" mà còn là người vợ đối nội đối ngoại vô cùng đẹp. Hãy chăm chỉ, chịu khó, cố gắng nỗ lực bằng hết sức mình để có được hạnh phúc và kinh tế vững vàng nhé. 

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Bảo Thanh (Tổng hợp)
Theo Vietnamnet


Thiên Bình Ma kết Xử Nữ 12 Cung Hoàng Đạo

Tin tức mới nhất