Cùng một cái tên mà sao họ lại khác nhau nhiều đến thế!

(2Sao) - Cùng chung cái tên nhưng dường như tính cách cũng như số phận của những mỹ nhân này đối nghịch hoàn toàn.

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên - Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên 

Thật hiếm có cặp mỹ nhân nào trùng cả họ lẫn tên như thế này. Khi người đẹp Kỳ Duyên bước ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014, MC hải ngoại Kỳ Duyên vô cùng bất ngờ và không quên gửi lời chúc mừng: "Cái tên Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã mang lại nhiều may mắn trên đường đời cho cô. Cô hy vọng nó sẽ mang lại nhiều tình thương và hạnh phúc cho cháu, và nhất là luôn được sự mến mộ của mọi người xung quanh". 

Cặp mỹ nhân cùng tên Nguyễn Cao Kỳ Duyên. 

Thế nhưng, chung một cái tên mà hai người đẹp lại có quá nhiều điểm khác biệt. Ở tuổi 51, MC Kỳ Duyên vẫn giữ được nét đẹp trẻ trung quyến rũ. Trong khi đó, nhan sắc của hoa hậu Kỳ Duyên lại thường xuyên bị chê bai, bình phẩm. 

Ngoài ra, cùng tên "Duyên" nhưng hoa hậu Kỳ Duyên lại không được "duyên" như MC hải ngoại. Trong khi MC Kỳ Duyên được mọi người yêu mến bởi tính cách hài hước, lối sống khá sạch sẽ thì hoa hậu Kỳ Duyên lại có khá nhiều tai tiếng sau hai năm đăng quang.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo - Hoa hậu Đặng Thu Thảo

Cũng thật hiếm có, showbiz Việt có tới hai hoa hậu chung cái tên Đặng Thu Thảo. Và họ cũng đều là những cô gái miền Tây. Một người là Hoa hậu Việt Nam 2012 với vẻ đẹp "sắc nước hương trời". Người còn lại đăng quang Hoa hậu Đại Dương 2014, song không được khán giả đánh giá cao về mặt nhan sắc. 

Hoa hậu Việt Nam Đặng Thu Thảo và Hoa hậu Đại Dương Đặng Thu Thảo. 

Không chỉ là ngoại hình, vị trí trong showbiz của hai hoa hậu trùng tên cũng có nhiều điểm khác biệt. Trong khi Hoa hậu Việt Nam Đặng Thu Thảo là mỹ nhân đình đám, rất được "săn đón" và tung hô, thì Hoa hậu Đại Dương Đặng Thu Thảo không có nhiều hoạt động nổi bật, gần như "lặn mất tăm" sau khi đăng quang. 

Ngô Thanh Vân - Ốc Thanh Vân - Phi Thanh Vân - Thanh Vân Hugo

Showbiz có tới 4 mỹ nhân nổi tiếng tên Thanh Vân, nhưng mỗi người lại có một hoàn cảnh khác nhau. Nhất là trong tình yêu - hôn nhân, họ lại càng có nhiều điểm khác biệt. 

Ngô Thanh Vân - Ốc Thanh Vân - Phi Thanh Vân - Thanh Vân Hugo

Ngô Thanh Vân là Á hậu Phụ nữ Việt Nam 2000, kiêm giám đốc, ca sĩ, người mẫu, đạo diễn, diễn viên, được mệnh danh "đả nữ màn ảnh Việt". Rất đẹp, rất tài giỏi nhưng đến nay đã là 37 tuổi, Ngô Thanh Vân vẫn chưa lập gia đình và là "gái ế" chính hiệu. 

Trong khi đó, MC - diễn viên Ốc Thanh Vân đã có một gia đình hạnh phúc với 3 đứa con nhỏ. 

Phi Thanh Vân lại trải qua "hai lần đò", trước là hôn nhân đổ vỡ với người chồng ngoại quốc, hiện đang có một tổ ấm hạnh phúc với "phi công trẻ" Bảo Duy. Họ đã có con trai đầu lòng. 

Còn Thanh Vân Hugo đã chia tay với chồng cũ và hiện đang là bà mẹ đơn thân. 

Hồ Ngọc Hà - Tăng Thanh Hà

Đó là hai người đẹp trùng tên Hà, nổi tiếng bậc nhất showbiz Việt. Cũng có nhiều lời đồn rằng trước giờ Hồ Ngọc Hà và Tăng Thanh Hà không ưa nhau chỉ vì một người đàn ông là Cường Đô la, nhưng chính người trong cuộc phủ nhận điều này.

Hồ Ngọc Hà và Tăng Thanh Hà không ngại "đụng" mặt nhau mà còn tỏ ra khá thân thiết.

Giữa Hồ Ngọc Hà và Tăng Thanh Hà cũng có rất nhiều điểm khác biệt. Trước hết, Hà Hồ sở hữu vẻ đẹp lai "tây" rực rỡ, còn Tăng Thanh Hà lại đẹp thuần Việt, mặn mà, không thể không ngước nhìn.

Đường tình duyên của Hồ Ngọc Hà và Tăng Thanh Hà cũng rất khác nhau. Tăng Thanh Hà sớm yên bề gia thất, có tổ ấm hạnh phúc cùng đứa con trai đầu lòng với doanh nhân Louis Nguyễn. Trong khi đó, Hà Hồ đã đổ vỡ hôn nhân với Cường Đô la. Những scandal yêu đương của Hồ Ngọc Hà cũng khá nhiều và từng vấp phải không ít điều tiếng dư luận.

Trong khi Hồ Ngọc Hà vẫn còn rất nhiều tâm huyết với nghệ thuật và ngày càng tỏa sáng thì Hà Tăng lại sớm rút khỏi showbiz khi tên tuổi đã có vị trí vững vàng.

Ca sĩ Thùy Chi - Diễn viên Chi Pu

Cùng là những cô gái trẻ tuổi tên Thùy Chi nhưng suy nghĩ và sự nghiệp của họ lại rất khác nhau. Trong khi ca sĩ Thùy Chi chỉ hát cho thỏa đam mê và chọn cách sống khá "ẩn dật", đứng ngoài dòng chảy showbiz, thì Chi Pu (tên thật Nguyễn Thùy Chi) lại rất năng nổ, nhiệt huyết với các hoạt động nghệ thuật. Chi Pu đang ghi dấu ấn với nhiều vai trò khác nhau như diễn viên, MC, vũ công, ca hát...

Hai cô gái tên Thùy Chi có hai cách hoạt động nghệ thuật khác nhau.


Tít
Theo Vietnamnet

Tin tức mới nhất