Cuộc chạy đua MV trăm triệu view cuối cùng đã ghi tên thêm 'Em Gái Mưa' của Hương Tràm

Tối 5/3, MV “Em Gái Mưa” của Hương Tràm đã chính thức vượt mốc 100 triệu lượt view.

Em gái mưa là sản phẩm âm nhạc được Hương Tràm chính thức cho ra mắt đầu tháng 9/2017. Được chắp bút bởi Mr.Siro, Em Gái Mưa vẫn mang những nét đặc trưng trong phong cách của "ông hoàng nhạc buồn" với giai điệu da diết, sâu lắng, ca từ dễ nhớ, dễ tạo hiệu ứng.

Cụm từ Em Gái Mưa đã trở thành một trong những từ khóa được tìm kiếm, truyền tai nhau, nhiều nhất cuối năm 2017.  Phần MV xây dựng dựa trên chuyện tình yêu đơn phương bắt đầu ngay từ phút đầu gặp gỡ của cô học trò với thầy giáo thực tập nhanh chóng "gây bão" mạng xã hội ngay từ khi mới "trình làng".

Ngày 5/3, sau hơn 6 tháng "trình làng", MV Em gái mưa của nữ ca sĩ Hương Tràm vừa chạm mốc kỉ lục 100 triệu lượt xem trên Youtube. Thành tích mà Em gái mưa đem về cho Hương Tràm thực sự là niềm mơ ước của rất nhiều nghệ sĩ Vpop: hơn 90 triệu lượt nghe trên một trang nghe nhạc trực tuyến và 45 triệu view Youtube khi chưa đầy 1 tháng ra mắt.

Tính tới thời điểm hiện tại, bằng việc chạm mốc 100 triệu lượt xem sau 6 tháng ra mắt, Em gái mưa đã trở thành bản hit lớn nhất trong sự nghiệp của Hương Tràm kể từ khi bước ra từ "Giọng hát Việt 2012" với danh hiệu Quán quân.

Cuộc chạy đua MV trăm triệu view cuối cùng đã ghi tên thêm Em Gái Mưa của Hương Tràm-1
MV "Em gái mưa" vừa cán mốc 100 triệu lượt xem trên Youtube sau hơn 6 tháng phát hành.

MV "Em gái mưa" - Hương Tràm

Như vậy trong vòng chưa đầy một tuần lễ đầu tháng 3/2018, việc 3 sản phẩm âm nhạc Vpop gồm Túy Âm, Yêu là tha thu và Em gái mưa cùng chạm mốc 100 triệu lượt xem được xem là tín hiệu đáng mừng của Vpop ngay thời điểm đầu năm.

Nếu âm nhạc của cộng đồng Underground ngày càng được yêu mến bởi giai điệu, ca từ phá cách, mới lạ thì những MV mà nghệ sĩ mainstream cho ra mắt lại thoả mãn khán giả không chỉ ở phần nghe mà còn cả phần nhìn với những cảnh quay bắt mắt, lôi cuốn.

Sự phát triển song hành của hai cộng đồng nghệ sĩ ở thời điểm này góp phần làm phong phú, đa dạng thêm thị trường âm nhạc Vpop, hứa hẹn đưa đến cho người hâm mộ nhiều sản phẩm âm nhạc chất lượng trong thời gian tới.    

Cuộc chạy đua MV trăm triệu view cuối cùng đã ghi tên thêm Em Gái Mưa của Hương Tràm-2

Theo Trí Thức Trẻ


Em gái mưa Hương Tràm

Tin tức mới nhất