Cuộc chiến không giới tuyến tập 14: A Rể ăn vạ đồn trưởng Trung

Trong "Cuộc chiến không giới tuyến" tập 14, A Rể giả vờ gãy chân sau khi va chạm với Trung để đòi tiền mua rượu.

Trong Cuộc chiến không giới tuyến tập 14 lên sóng tối 28/9, khi đang trên đường đi, Trung (Việt Anh) không may va quệt xe vào A Rể (Thái Sơn). Thấy vậy, tên này lập tức la làng ăn vạ.

Cuộc chiến không giới tuyến tập 14: A Rể ăn vạ đồn trưởng Trung-1Cuộc chiến không giới tuyến tập 14: A Rể ăn vạ đồn trưởng Trung-2

"Gãy chân tao rồi. Mày để cái xe ở đây, nó ngã đổ vào chân tao, gãy chân tao rồi. Mày muốn giết tao".

Trung bình tĩnh lấy tiền ra đưa A Rể rồi hỏi: "Chết hay là rượu?".

Ở một diễn biến khác, Trung và đồng nghiệp họp bàn về việc Văn (Việt Bắc) bị tố cáo thông đồng với những kẻ buôn lậu.

"Đồng chí Quang (NSƯT Hoàng Hải), kết quả làm việc với cơ quan điều tra thế nào rồi?", Trung hỏi trong cuộc họp.

Đồn phó Quang trả lời: "Báo cáo, kết luận của cơ quan công an không có bằng chứng chứng minh đồng chí Văn chỉ đạo thả hàng, chỉ có lời khai từ một phía của chủ hàng".

Cuộc chiến không giới tuyến tập 14: A Rể ăn vạ đồn trưởng Trung-3Cuộc chiến không giới tuyến tập 14: A Rể ăn vạ đồn trưởng Trung-4

Trung tiếp tục: "Thưa các đồng chí, căn cứ vào kết quả xác minh, chúng ta thấy rằng, không có đủ chứng cứ để chứng minh đồng chí Văn có liên quan đến việc tiếp tay cho buôn lậu. Chính vì vậy, tôi đề nghị chúng ta sẽ dừng xem xét trách nhiệm của đồng chí Văn liên quan đến vụ việc này. Sau đó chúng ta sẽ làm báo cáo gửi bộ chỉ huy".

Tuy nhiên, đồn phó Quang không đồng ý phản biện tiếp: "Xét về trách nhiệm của đồng chí Văn, tôi nghĩ chúng ta chưa thể dừng lại ở đây được. Đây là một việc hệ trọng liên quan đến sinh mệnh chính trị của đồng chí, đồng đội, cho nên tôi đề nghị chúng ta vẫn phải tiếp tục xác minh thêm".

Cuộc chiến không giới tuyến tập 14: A Rể ăn vạ đồn trưởng Trung-5
Trung và đồng đội khảo sát địa hình.

Cũng trong tập này, Trung và cấp dưới khảo sát địa hình trên địa bàn và suy đoán tuyến đường vận chuyển hàng của tội phạm.

"Theo kinh nghiệm của tôi chắc chắn chúng sẽ sử dụng tuyến đường này để vận chuyển ma túy. Dân hai bên biên giới có mối quan hệ khá khăng khít về bản làng, tạo thành một đường dây khép kín, khá an toàn", Trung nhận định.

Liệu Văn có thoát trách nhiệm trong vụ việc liên quan tới những kẻ buôn lậu? Diễn biến chi tiết tập 14 phim Cuộc chiến không giới tuyến sẽ lên sóng tối 28/9, trên VTV1.

Theo VietNamNet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/cuoc-chien-khong-gioi-tuyen-tap-14-a-re-an-va-don-truong-trung-2195166.html

Cuộc chiến không giới tuyến

Tin tức mới nhất