Cuộc đời 'Tiểu Angela Baby': Đến khi qua đời mới được biết đến

Cái chết bất ngờ của nữ diễn viên trẻ Nhậm Kiều khiến nhiều cư dân mạng xứ Trung bàng hoàng.

Xinh đẹp, tài năng nhưng mãi lận đận

Nhầm Kiều sinh năm 1990, tốt nghiệp Học viện Điện ảnh Bắc Kinh, Trung Quốc. Sở hữu ngoại hình xinh đẹp cùng vóc dáng quyến rũ, Nhậm Kiều được truyền thông Trung Quốc ca ngợi là "Tiểu Angela Baby".

Cuộc đời Tiểu Angela Baby: Đến khi qua đời mới được biết đến-1

Từ nhỏ, Nhậm Kiều đã được gia đình định hướng theo con đường nghệ thuật, cô được theo học múa, piano, nhảy hiện đại,...Xuất thân là một người mẫu tự do, đến năm 2013, Nhậm Kiều đã giành quán quân trong một cuộc thi sắc đẹp được tổ chức tại Thâm Quyến, từ đó cô bắt đầu bước chân vào ngành giải trí.

Cuộc đời Tiểu Angela Baby: Đến khi qua đời mới được biết đến-2
Nhậm Kiều sở hữu thân hình bốc lửa cùng khuôn mặt xinh đẹp


Cuộc đời Tiểu Angela Baby: Đến khi qua đời mới được biết đến-3

Dù sở hữu ngoại hình bắt mắt nhưng sự nghiệp của Nhậm Kiều lại khá lận đận. Năm 2014 cô chỉ góp mặt trong một bộ phim, đến năm 2014, Nhậm Kiều tham gia hai phim là Chạy đi người anh emNửa đêm gọi anh đừng quay lại.

Năm năm chỉ góp mặt trong 5 bộ phim bằng các vai phụ, Nhậm Kiều vẫn là gương mặt trẻ tương đối mờ nhạt không để lại nhiều ấn tượng trong lòng công chúng.

Cuộc đời Tiểu Angela Baby: Đến khi qua đời mới được biết đến-4
Nhậm Kiều đăng ảnh cùng Huỳnh Hiểu Minh

Cái chết đau đớn chưa rõ nguyên do

Sáng 16/10, cư dân mạng xứ Trung bàng hoàng khi hay tin Nhầm Kiều đã qua đời trong tình trạng lõa thể. Cái chết bất ngờ của cô khiến nhiều người tiếc thương cho cuộc đời cô gái hồng nhan bạc mệnh.

Theo điều tra từ phía cảnh sát, Nhậm Kiều đã qua đêm cùng một người đàn ông, cả hai cùng nhau trò chuyện vô cùng vui vẻ thoải mái. Thế nhưng đến sáng hôm sau, Nhậm Kiều đã bị chết không rõ nguyên do.

Cuộc đời Tiểu Angela Baby: Đến khi qua đời mới được biết đến-5Cuộc đời Tiểu Angela Baby: Đến khi qua đời mới được biết đến-6

Phía cảnh sát nghi ngờ nữ diễn viên đang có dấu hiệu trầm cảm, thậm chí là sử dụng ma túy. Đại diện cho biết: "Có thể có liên quan đến ma túy, hiện tại chúng tôi đang tiến hành xét nghiệm máu".

Đồng thời danh tính người đàn ông qua đêm cùng Nhầm Kiều được tiết lộ là nam diễn viên Dương Húc Văn, năm nay 23 tuổi và được biết tới vai diễn Quách Tĩnh trong Tân Anh Hùng Xạ Điêu. Phía cảnh sát cũng đã triệu tập nam diễn viên để đều tra rõ mối quan hệ giữa anh và Nhậm Kiều.

Cuộc đời Tiểu Angela Baby: Đến khi qua đời mới được biết đến-7

Khác với nghi ngờ Nhậm Kiều qua đời do tự tử, nhiều thông tin liên quan đến vụ án đang đặt ra nghi vấn nữ diễn viên bị sát hại. Thậm chí theo gia đình tiết lộ cô không hề có những dấu hiệu trầm cảm trước đó.

Hiện tại mọi công tác điều tra về cái chết của Nhậm Kiều vẫn được tiến hành trong bí mật. Nhiều cư dân mạng bày tỏ hi vọng vụ án sớm đi đến kết luận cuối cùng để nữ diễn viên có thể sớm an nghỉ. 

Giang
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/cuoc-doi-tieu-angela-baby-den-khi-qua-doi-moi-duoc-biet-den-n-136625.html

Nhậm Kiều tiểu Angela Baby

Tin tức mới nhất