Cuộc 'hội ngộ thế kỉ' sắp diễn ra chăng khi có tin đồn SNSD, Black Pink, Wanna One, KARD, Lee Hyori đến Việt Nam?

Thông tin dàn sao Kpop toàn những tên tuổi hot chuẩn bị đổ bộ Việt Nam đang khiến các fan sốt sình sịch.

Thông tin SNSD, Black Pink, Wanna One, KARD, Lee Hyori cùng hàng loạt tên tuổi hot khác của Kpop chuẩn bị đổ bộ Việt Nam đang khiến cộng đồng fan trong nước náo loạn.

Theo đó, một chương trình có tên 2017 Super Korea Festival do Bộ Văn hóa Thông tin Hàn Quốc và Đài Truyền hình Hàn Quốc phối hợp tổ chức sẽ đi tour qua hàng loạt quốc gia mà Việt Nam chính là điểm dừng chân đầu tiên.

Cuộc 'hội ngộ thế kỉ' sắp diễn ra chăng khi có tin đồn SNSD, Black Pink, Wanna One, KARD, Lee Hyori đến Việt Nam?-1

Điều đáng nói là những cái tên trong show diễn này đều đang quá nóng tại Hàn:

SNSD vừa trở lại kỷ niệm 10 năm ca hát, Black Pink đang là girlgroup chủ lực của YG, Wanna One vừa ra mắt chính thức sau khi chiến thắng tại show sống còn ăn khách Produce 101 mùa 2, KARD là "tân binh quái vật" cũng vừa lên sàn thời gian gần đây.

Đó là chưa kể đến những cái tên Lee Hyori, Zico hay girlgroup có 2 thành viên I.O.I Weki Meki. Việc một show diễn tập hợp cả loạt tên tuổi quá hot như thế này khiến fan Việt không khỏi bán tín bán nghi, đặc biệt là khi thông tin chưa hề rõ ràng.

Cuộc 'hội ngộ thế kỉ' sắp diễn ra chăng khi có tin đồn SNSD, Black Pink, Wanna One, KARD, Lee Hyori đến Việt Nam?-2Cuộc 'hội ngộ thế kỉ' sắp diễn ra chăng khi có tin đồn SNSD, Black Pink, Wanna One, KARD, Lee Hyori đến Việt Nam?-3Cuộc 'hội ngộ thế kỉ' sắp diễn ra chăng khi có tin đồn SNSD, Black Pink, Wanna One, KARD, Lee Hyori đến Việt Nam?-4Cuộc 'hội ngộ thế kỉ' sắp diễn ra chăng khi có tin đồn SNSD, Black Pink, Wanna One, KARD, Lee Hyori đến Việt Nam?-5Cuộc 'hội ngộ thế kỉ' sắp diễn ra chăng khi có tin đồn SNSD, Black Pink, Wanna One, KARD, Lee Hyori đến Việt Nam?-6

Một bức ảnh chụp khác được cho là thời gian và địa điểm diễn ra concert này: Sân vận động Quân khu 7 vào 18/11/2017.

Cuộc 'hội ngộ thế kỉ' sắp diễn ra chăng khi có tin đồn SNSD, Black Pink, Wanna One, KARD, Lee Hyori đến Việt Nam?-7

Theo Trí Thức Trẻ

 


Wanna One Black Pink snsd

Tin tức mới nhất