Cuộc so kè váy áo, nhan sắc trên thảm đỏ của sao nữ

Trong sự kiện Đại hội tầm nhìn Weibo, Bạch Lộc và Cổ Lực Na Trát là hai diễn viên gây chú ý trên thảm đỏ với trang phục gợi cảm khoe vòng một tròn đầy và bờ vai thon.

Cuộc so kè váy áo, nhan sắc trên thảm đỏ của sao nữ-1
Cuộc so kè váy áo, nhan sắc trên thảm đỏ của sao nữ-2
Ngày 5/12, Sohu đưa tin các ngôi sao như Bạch Lộc, Triệu Lộ Tư, Cổ Lực Na Trát, Lưu Thi Thi, Cảnh Điềm, Quan Hiểu Đồng cùng tham gia sự kiện Đại hội tầm nhìn Weibo 2023. Loạt người đẹp cùng lựa chọn trang phục gợi cảm, tạo nên cuộc chiến nhan sắc thú vị.

Cuộc so kè váy áo, nhan sắc trên thảm đỏ của sao nữ-3
Trên thảm đỏ, Bạch Lộc gây ấn tượng với thiết kế váy cup ngực xanh đính hàng nghìn viên kim cương. Bộ lễ phục gợi cảm giúp Bạch Lộc khoe được vòng một. Tuy nhiên, chiếc váy cũng bị nhận xét là có phần nặng nề.

Cuộc so kè váy áo, nhan sắc trên thảm đỏ của sao nữ-4
Tới tạo hình thứ hai, Bạch Lộc mặc bộ Haute Fouture Thu Đông 2023 của thương hiệu Julien Fournié. Nữ diễn viên được đánh giá cao trong trang phục mang phong cách cổ điển, thanh lịch. Trên sân khấu, Bạch Lộc nhận giải Nữ diễn viên có sức ảnh hưởng của năm

Cuộc so kè váy áo, nhan sắc trên thảm đỏ của sao nữ-5
Mỹ nhân Tân Cương Cổ Lực Na Trát cũng khuấy động thảm đỏ với bộ váy đen huyền bí. Theo Sohu, màu trang phục làm tôn nước da trắng ngần của nữ diễn viên. Cổ Lực Na Trát cũng trở thành chủ đề hot nhất mạng xã hội Weibo với lần xuất hiện này. Tuy nhiên, một số khán giả cho rằng tạo hình của Cổ Lực Na Trát an toàn, thiếu phá cách. Trước đó, tại các sự kiện Thịnh điển Vogue (Vogue Forces of Fashion) và Thịnh điển Elle, Na Trát đã gây ấn tượng mạnh khi thể hiện phong cách tương tự.

Cuộc so kè váy áo, nhan sắc trên thảm đỏ của sao nữ-6Cuộc so kè váy áo, nhan sắc trên thảm đỏ của sao nữ-7
Bên cạnh đó, sự kiện còn có sự tham gia của Triệu Lộ Tư - nữ diễn viên được đánh giá là tiểu hoa đán sinh sau năm 1995 hot nhất hiện nay. Triệu Lộ Tư mặc trang phục Haute Couture (may đo cao cấp) của hai nhà mốt Alexandre Vauthier và Julien Fournié với hai phong cách khác nhau. Với váy đen, nữ diễn viên khoe vai trần gợi cảm. Sau đó khi lên sân khấu nhận thưởng, cô đổi sang thiết kế kín đáo, sang trọng hơn.

Cuộc so kè váy áo, nhan sắc trên thảm đỏ của sao nữ-8Cuộc so kè váy áo, nhan sắc trên thảm đỏ của sao nữ-9
Dương Siêu Việt không được đánh giá cao với thiết kế váy tím với màu sắc khá sến. Trong khi đó, Lưu Hạo Tồn có tạo hình đơn giản qua loa, chiếc váy nhăn nhúm.

Cuộc so kè váy áo, nhan sắc trên thảm đỏ của sao nữ-10
Lưu Thi Thi đang gây sốt với tác phẩm Nhất niệm quan sơn, tác phẩm truyền hình đánh dấu sự trở lại với mảng cổ trang của cô sau 6 năm. Xuất hiện trên thảm đỏ, Lưu Thi Thi mặc Haute Couture của thương hiệu Armani Prive phù hợp với khí chất thanh lịch, nhã nhặn của cô.

Cuộc so kè váy áo, nhan sắc trên thảm đỏ của sao nữ-11
Đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh Cảnh Điềm (trái) và Trương Thiên Ái xuất hiện trên thảm đỏ với những bộ váy có màu sắc nổi bật. Thiết kế váy đuôi cá giúp Trương Thiên Ái khoe thân hình gợi cảm. Trong khi đó, chiếc váy của Cảnh Điềm bị nhận xét có phần diêm dúa, nhưng làm nổi bật làn da trắng của nữ diễn viên.

Cuộc so kè váy áo, nhan sắc trên thảm đỏ của sao nữ-12
Nữ diễn viên Quan Hiểu Đồng táo bạo trong thiết kế váy khoét sâu chữ V. Trong khi đó, Lý Nhất Đồng được khen ngợi nhờ trạng thái tốt, trang phục sang trọng như công chúa tuyết.

Cuộc so kè váy áo, nhan sắc trên thảm đỏ của sao nữ-13
Sự kiện còn có sự tham gia của các nghệ sĩ như Đường Nghệ Hân, Lý Lan Địch, Vương Ngọc Văn, Diêm Ni, dàn sao nam Thành Nghị, Tăng Thuấn Hy, Đàn Kiện Thứ, Vương Tinh Việt, Hồ Nhất Thiên. Tuy nhiên, theo Sohu, phần lớn các ngôi sao bị đánh giá là có phong cách an toàn, lựa chọn trang phục chưa thực sự nổi bật.

 

Theo Tiền Phong 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/cuoc-so-ke-vay-ao-nhan-sac-tren-tham-do-cua-sao-nu-post1593037.tpo?fbclid=IwAR2dUsAP6sslyizBkqsQJl1CdA-vIQ9mDMtAuh7q7zzAivcTmP2jNO6AJk4

Triệu Lộ Tư Bạch Lộc Thời trang thảm đỏ Cổ Lực Na Trát

Tin tức mới nhất