Cuộc sống Kinh Quốc từ khi vợ đại gia vướng vòng lao lý

Từ người đàn ông thích giao du, chăm chỉ chia sẻ cuộc sống, công việc, Kinh Quốc dường như kín tiếng hẳn.

Chiều 31/12, Kinh Quốc bất ngờ tái xuất sau thời gian dài ở ẩn từ khi vợ vướng vòng lao lý.

Chia sẻ hình ảnh tạo dáng trên đường, nam diễn viên khích lệ bản thân: "Tôi vẩn ở đây để tiếp tục chiến đấu và không bao giờ bỏ cuộc? Chào năm mới 2022".

Cuộc sống Kinh Quốc từ khi vợ đại gia vướng vòng lao lý-1
Kinh Quốc tái xuất mới đây.

Đây là lần đầu Kinh Quốc lộ diện sau 6 tháng có thông tin vợ bị bắt. Bạn bè, người hâm mộ gửi lời chúc sức khỏe và mong những điều tốt đẹp đến với nam diễn viên trong năm mới.

Đón nhận tình yêu thương từ mọi người, Kinh Quốc nói lời cảm ơn. Khi bạn bè, đồng nghiệp quan tâm hỏi thăm vì lâu lắm mới thấy xuất hiện, nam diễn viên cho biết anh ở ẩn một thời gian, giờ mọi việc ổn định mới bắt đầu trở lại.

Cuộc sống Kinh Quốc từ khi vợ đại gia vướng vòng lao lý-2
Kinh Quốc cho biết mình ở ẩn một thời gian.

Trước đó, cuộc sống Kinh Quốc dường như thay đổi 180 độ sau khi vợ bị bắt. Từ một người đàn ông thích giao du, chăm chỉ chia sẻ cuộc sống, công việc với mọi người, anh im lặng suốt thời gian qua. Nam diễn viên "ở ẩn", không cập nhật thêm bất kỳ hình ảnh, thông tin gì lên trang cá nhân.

Cách đây 1 tháng, Kinh Quốc bắt đầu có động thái mới. Cụ thể, từ 10/11/2021, nam diễn viên bắt đầu cập nhật các thước phim ngắn đề tài tâm lý xã hội trên kênh Youtube cá nhân.

Cuộc sống Kinh Quốc từ khi vợ đại gia vướng vòng lao lý-3
Kinh Quốc đăng một số sản phẩm clip cách đây 1 tháng.

Ngày 16/12 vừa qua, nam diễn diên có động thái đầu tiên trên trang Facebook cá nhân.

Chia sẻ bài viết về các diễn viên trẻ đi lên từ vai quần chúng, Kinh Quốc tự nhủ: "Cứ kiên nhẫn, kiên trì, gặp thất bại cũng đừng nản. Rồi cũng sẽ tới lúc bạn thành công. Cơ hội luôn đến với mỗi người vào một thời điểm nào đó".

Cuộc sống Kinh Quốc từ khi vợ đại gia vướng vòng lao lý-4
Kinh Quốc bắt đầu cập nhật Facebook từ ngày 16/12/2021.

Kinh Quốc sinh năm 1974, là một trong những nam diễn viên quen thuộc với khán giả yêu màn ảnh qua các bộ phim Chuyện Tình Bên Dòng Kênh Xáng, Hướng Nghiệp, Dòng Ðời, Đất Phương Nam...

Lần đầu kết hôn, Kinh Quốc khá kín tiếng. Dù có con chung, song đến năm 2008, mái ấm của anh và người vợ đầu tan vỡ vì không thể tìm được tiếng nói chung.

6 năm sau khi ly hôn, Kinh Quốc hẹn hò với một nữ đại gia giàu có gốc Vũng Tàu. Đến đầu tháng 7/2016, nam diễn viên xác nhận đã âm thầm kết hôn với bạn gái doanh nhân bằng tuổi và có con chung từ nhiều năm trước.

Cuộc sống Kinh Quốc từ khi vợ đại gia vướng vòng lao lý-5
Kinh Quốc bên vợ đại gia.

Tháng 4/2021, vợ đại gia của nam diễn viên bị bắt tạm giam tại TP Vũng Tàu để điều tra về hành vi cho vay nặng lãi trong giao dịch dân sự với quy mô lớn.

Sau đó, công an thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã khởi tố bổ sung với vợ Kinh Quốc. Không chỉ bị khởi tố về tội danh cho vay nặng lãi trong giao dịch dân sự, bà xã nam diễn viên còn bị phát hiện thêm tội danh rửa tiền trong quá trình điều tra. Quyết định khởi tố được ký vào ngày 19/5.

Cuộc sống Kinh Quốc từ khi vợ đại gia vướng vòng lao lý-6Cuộc sống Kinh Quốc từ khi vợ đại gia vướng vòng lao lý-7
Bà xã Kinh Quốc bị bắt.

Hà Anh
Theo Vietnamnet


Kinh Quốc

Tin tức mới nhất