Trương Ngọc Ánh đọ sắc top 3 Hoa hậu Trái đất trong trang phục áo dài

Trương Ngọc Ánh, cùng với Miss Earth 2022 - Mina Sue Choi, Miss Earth Air 2022 - Sheridan Mortlock và Miss Earth Fire 2022 - Andrea Aguilera diện trang phục áo dài duyên dáng. Bốn người đẹp đã tạo dáng trong một khung cảnh hoa sen mang đậm nét văn hóa Việt Nam.

Miss Earth - Hoa hậu Trái Đất là cuộc thi sắc đẹp quốc tế được tổ chức từ năm 2001 đến nay. Cuộc thi không chỉ mang ý nghĩa tôn vinh văn hóa và nhan sắc, mà còn tập trung vào việc bảo vệ môi trường và khí hậu toàn cầu.

Với mục tiêu tuyên truyền về tình yêu và sự quan tâm đối với Trái đất, Miss Earth đã thu hút sự quan tâm rộng rãi từ khán giả toàn cầu và được đánh giá trong top 4 cuộc thi lớn, uy tín hàng đầu thế giới.

Năm 2023, cuộc thi Miss Earth lần thứ 23 có thông điệp: “Unique Bonds - One Planet” (Tạm dịch: Cùng hành động vì một Trái đất mãi xanh). Cuộc thi Miss Earth 2023 được tổ chức tại Việt Nam. 

Trương Ngọc Ánh đọ sắc top 3 Hoa hậu Trái đất trong trang phục áo dài-1
Bốn người đẹp đã tạo dáng trong một khung cảnh hoa sen mang đậm nét văn hóa Việt Nam.

Từ ngày 28/11, dự kiến hơn 100 thí sinh đến từ khắp nơi trên thế giới sẽ đến Việt Nam tranh tài để giành lấy các danh hiệu cao nhất: Miss Earth, Miss Earth Air, Miss Earth Water và Miss Earth Fire.

Trong hành trình dài hơn 3 tuần, các thí sinh sẽ trải qua nhiều phần thi phụ hấp dẫn: Best Eco Project (Dự án môi trường ấn tượng nhất), Trang phục dân tộc, Trang phục Áo tắm, Tài năng… kết hợp với các hoạt động tình nguyện và bảo vệ môi trường. Đêm chung kết sẽ được tổ chức vào ngày 22/12 tại TP.HCM. 

Trương Ngọc Ánh đọ sắc top 3 Hoa hậu Trái đất trong trang phục áo dài-2
Trương Ngọc Ánh.

Việc tổ chức cuộc thi tại Việt Nam không chỉ mang lại sự hào hứng cho các thí sinh và khán giả, mà còn tạo ra một cơ hội để quảng bá du lịch, đặc biệt là TP.HCM nói riêng và Việt Nam nói chung, đến bạn bè quốc tế.

Bên cạnh các phần thi trong cuộc thi, các thí sinh từ các quốc gia khác sẽ tham gia vào nhiều hoạt động tham quan, gặp gỡ... để hiểu sâu hơn về văn hóa, lịch sử và con người Việt Nam.

Sự kết hợp giữa vẻ đẹp thiên nhiên, nét đặc trưng văn hóa và lòng yêu môi trường của người dân Việt Nam tạo nên một trải nghiệm tuyệt vời cho cả thí sinh và khán giả quốc tế. Điều này giúp tạo dựng hình ảnh tích cực về đất nước và khích lệ du khách quốc tế khám phá Việt Nam.

Để tôn lên văn hóa Việt Nam trong cuộc thi Miss Earth 2023, Ban tổ chức đã chính thức công bố Key Visual đặc biệt. Trong bộ ảnh này, diễn viên - doanh nhân Trương Ngọc Ánh, cùng với Miss Earth 2022 - Mina Sue Choi, Miss Earth Air 2022 - Sheridan Mortlock và Miss Earth Fire 2022 - Andrea Aguilera diện trang phục áo dài duyên dáng. Bốn người đẹp đã tạo dáng trong một khung cảnh hoa sen mang đậm nét văn hóa Việt Nam. 

Trương Ngọc Ánh đọ sắc top 3 Hoa hậu Trái đất trong trang phục áo dài-3
Miss Earth 2022 - Mina Sue Choi.

Trương Ngọc Ánh đọ sắc top 3 Hoa hậu Trái đất trong trang phục áo dài-4
Miss Earth Air 2022 - Sheridan Mortlock.

Trương Ngọc Ánh đọ sắc top 3 Hoa hậu Trái đất trong trang phục áo dài-5
Miss Earth Fire 2022 - Andrea Aguilera.

Trương Ngọc Ánh đọ sắc top 3 Hoa hậu Trái đất trong trang phục áo dài-6
Đại diện của Việt Nam tại Miss Earth 2023 là Hoa hậu Đỗ Lan Anh.

Đại diện của Việt Nam tại Miss Earth 2023 là Hoa hậu Đỗ Lan Anh. Cô sinh năm 1997, cao 1,71 m, tốt nghiệp trường Đại Học California State University of Fullerton.

Sau khi đăng quang Miss Earth Vietnam 2023 vào giữa tháng 10 vừa qua, Lan Anh lập tức bước vào quá trình tập luyện cũng như phát triển các dự án môi trường để dự thi quốc tế. Người đẹp đặt mục tiêu nỗ lực hết mình để có thể đạt thành tích cao nhất trên sân nhà, đáp lại tình cảm yêu mến và ủng hộ của khán giả.

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vov.vn/giai-tri/nghe-si/truong-ngoc-anh-do-sac-3-hoa-hau-trai-dat-trong-trang-phuc-ao-dai-post1060470.vov

Hoa hậu Lan Anh Miss Earth Trương Ngọc Ánh Hoa hậu Trái đất

Tin tức mới nhất