Cười 'không ngậm được mồm' chuyện vợ 'não cá vàng' sau sinh, rét 9 độ ra ngoài đường quên mặc quần

Có chị vợ nào sau sinh mà "não cá vàng" như chị vợ của anh chàng này không?

Có ai như vợ anh này chắc cũng phải khiếp vía. Ra đường trời lạnh 9 độ quên mặc quần lại mặc váy ngắn tận đùi không đi tất. Mua đồ mà không nhớ là mình đặt đồ còn bảo chồng "ăn vụng không biết chùi mép". 

Sau sinh mà thế này thì đúng là hãi hùng lắm thay.

Đúng là, sau khi sinh con, nhiều chị em mắc bệnh đãng trí, quên việc mình đã làm, thậm chí nói gì cũng không nhớ. Có quá nhiều tâm sự về việc này nhưng cho đến nay, những tâm sự của ông bố trẻ Minh Hoàng, vốn nổi tiếng trên mạng xã hội về chuyện vợ đãng trí vẫn thu hút sự quan tâm của dư luận nhất.

Những lời ông bố trẻ này chia sẻ, đăng lên diễn đàn vừa buồn cười vì cách nói chuyện khá hài hước, vui tính nhưng cũng nhiều người cảm thấy thương và thông cảm cho các cô vợ sau sinh.

Cười không ngậm được mồm chuyện vợ não cá vàng sau sinh, rét 9 độ ra ngoài đường quên mặc quần-1
Ảnh internet

Chị em khổ vậy đấy, các ông chồng có hiểu cho không?

Năm 2016, Facebook Minh Hoàng đã từng tâm sự về chứng hay quên sau sinh của vợ mình khiến dân mạng chia sẻ rầm rộ, hơn 1 năm sau đó, anh lại tâm sự một câu chuyện như vậy và vẫn được cư dân mạng quan tâm, chia sẻ như ngày nào. Số là, vợ anh vẫn chưa khỏi chứng bệnh hay quên. 

Xin trích câu chuyện mà anh Minh Hoàng kể ra đây để các đấng mày râu cũng như chị em cùng đọc và suy ngẫm: 

"Sau một năm bồi bổ đủ chất, cho uống đủ thứ dưỡng não, thì năm nay, vợ tao vẫn thế! Thậm chí còn lên một level mới hơn. 

Đi chợ về băng vệ sinh cất trong tủ lạnh, thịt bò đem vào nhà tắm. Ra ngoài quên áo quên quần là chuyện bình thường, may chưa tới mức không mặc gì phi ra mở cửa cho khách. 

Mua quần áo trên mạng, người ta ship về, nó hằm hằm lôi tao ra tra hỏi: "Mày ăn vụng không biết chùi mép, mày mua váy cho con nào mà dám ship về đây?". Ô điên, tao thần kinh đâu? Biết gì về đồ nữ mà mua? Nhưng nó cứ khăng khăng nó không mua, thì chỉ có tao mua chứ ai? 

Xong tao phải ngồi xem hóa đơn rồi vào nick nó search cái page quần áo đấy, ấn vào mục nhắn tin, thì đúng là nó nhắn cho người ta bảo mua cái váy đen size S. Tao dí diện thoại vào mặt nó, nó vẫn ngồi giãy đành đạch như động kinh, khăng khăng bảo tao tạo bằng chứng giả, hoặc là cái page đấy lừa nó? 

Trời ạ lừa kiểu gì khi rõ ràng mày nhắn cho người ta bắt người ta ship đồ? Đi khiếu nại chắc người ta mang mày ra băm... 

Đi ăn, lúc đi phóng xe vù ra, lúc về thản nhiên đi bộ, xong chồng chửi vẫn cãi rõ ràng em không đi. Xe máy nhà tao năm trước biết tự bay ra quán rửa xe, năm nay biết tự bay ra quán bún tụi mày ạ. 

Tật đãng trí của bà xã anh Hoàng gây ám ảnh đến nỗi ông chồng nào cũng nhìn vợ rồi lo lắng! 

Ăn cơm trưa xong tầm 1h, dở chứng thèm đậu rán, chạy xuống đường mua 2 miếng đậu lên rán. Đang rán bị ma làm hay sao lại chạy đi mua nước mía. Xuống mua nước mía gặp ngay con bạn ôi quên luôn miếng đậu. 

Đứng buôn dưa cạn cả ối, xin lỗi cạn nước bọt đến luôn 3h, lên đến nhà chảo đậu còn 6 cục than, đấy là may bố con tao về gặp nên ngắt đôi câu chuyện của chúng nó, chứ không chắc cứ buôn dưa đến lúc cháy nhà. 

Giặt đồ thế nào cho cả gáo vào máy giặt. Giặt xong tao ra phơi mở ra tí ngất, cái gáo đỏ còn nguyên. Nói nó, nó ngồi thở phào: 'Ôi may quá là cái gáo, em vẫn minh mẫn chán, chị nhà bên hôm qua cho cả điện thoại vào máy giặt'. 

Ngay hôm sau! Nó quăng cái áo có cả cái miếng băng vệ sinh dự phòng nhét túi. Máy giặt nó quay miếng băng rách toé tung. Lúc mở ra trắng xoá như tuyết. Báo hại tao với con Táo ngồi nhặt bông vụn cả ngày khỏi đống áo nỉ với quần tất. Xong cái quần tất nhặt không thể hết được điên ruột tao đem vứt luôn đi. 

Chưa kể chuyện đi ship gà cho khách, vội thế nào quơ nhầm củ khoai bỏ vào túi xong chạy đi, đùi gà nằm lại im trên bàn. Phi đến nhà khách giở túi hét ầm lên bảo oái gà biến thành củ khoai chị ơi? Tối hôm đấy chị khách còn phải nhắn tin cho tao, dặn tao mua nhân sâm cho nó tẩm bổ không thế này thì chết! 

Tao khổ lắm, tao có bạc đãi gì nó đâu, tao chiều nó như vong. Chiều cả những cái trò điên rồ của nó, như việc tự nhiên bắt tao mặc áo mưa đôi cùng nó, mỗi đứa chui vào 1 đầu của áo mưa đôi đấy rồi ôm nhau đi lòng vòng quanh nhà như lũ tâm thần? 

Cười không ngậm được mồm chuyện vợ não cá vàng sau sinh, rét 9 độ ra ngoài đường quên mặc quần-2

Hôm nay chúng mày thấy lạnh không? Hà Nội 9 độ, vâng 9 độ và vợ tao ra ngoài không mặc quần! Đi dăm cây số xong về tao phải mang chăn xuống ủ từ sảnh lên đến cửa nhà, ấp cả tiếng chân vẫn tím tái như bát mắm tôm. 

Riêng con này tao phải nhốt! Đúng! Phải nhốt! Nhất định tao phải nhốt, phải nhốt!". 

Câu chuyện qua giọng kể của FB Minh Hoàng thực sự khiến nhiều người cười nghiêng ngả. Và cũng rất nhiều chị em dự đoán một tương lai không xa sau khi sinh, mình sẽ rơi vào hoàn cảnh này. 

Thanh Truc (tổng hợp)
Theo Vietnamnet


vợ chồng Tình yêu

Tin tức mới nhất