Từ giờ đến cuối tháng 11/2023 dương lịch, 3 con giáp may mắn, thời tới cản không kịp

Xem tử vi tháng của 12 con giáp, chuyên gia phong thủy Nguyễn Song Hà đã có những dự báo 3 con giáp này đặc biệt may mắn về tài chính, tình yêu, sự nghiệp từ giờ đến cuối tháng 11 dương. Ngược lại, tuổi Hợi nên chú ý.

1. Tử vi tháng 11/2023 dương lịch may mắn với tuổi Mùi

Tử vi tháng 11 dương lịch năm 2023 gọi tên con giáp may mắn là tuổi Mùi. Thời điểm này, người tuổi Mùi có thể mạnh dạn mưu sự, triển khai kế hoạch công việc bởi xác suất thành công khá cao, khó khăn cũng sẽ có người đứng ra đỡ đần, chỉ bảo kịp thời.

Với khả năng giao tiếp tốt và sự tự tin của mình, con giáp này cũng nhanh chóng tạo dựng được những mối quan hệ hợp tác triển vọng. Cuối tháng, một số người còn đem về cho doanh nghiệp nhiều bản hợp đồng lớn, nhờ thế mà được thưởng một khoản dư dả.

Người làm đầu tư, kinh doanh cũng tràn đầy tự tin, cộng với nhân duyên tốt nên bản mệnh bán hàng đắt như tôm tươi, khiến lợi nhuận tăng vọt. Bản mệnh cảm thấy vô cùng hi vọng vào tương lai.

Từ giờ đến cuối tháng 11/2023 dương lịch, 3 con giáp may mắn, thời tới cản không kịp-1

Trên phương diện tình cảm, người độc thân hoàn toàn có thể thoát khỏi tình trạng hiện tại nhờ những cuộc gặp gỡ tình cờ và thú vị trong tháng.

Hãy gác lại quá khứ sau lưng, trân trọng hiện tại và hướng tới tương lai, hạnh phúc đang ở phía trước chờ đón bạn. Với các cặp đôi, quan hệ càng trở nên khăng khít hơn.

2. Tử vi tháng 11/2023 dương may mắn với tuổi Mão

Dù làm trong lĩnh vực nào, tuổi Mão ở tháng 11/2023 cũng sẽ gặp nhiều thuận lợi, có người dẫn dắt và giúp đỡ. Nếu làm trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh, tháng này bạn nên mạnh dạn kí kết hợp đồng, thậm chí là có thể mở rộng quy mô sản xuất để đem lại nhiều lợi nhuận hơn cho bản thân.

Người tuổi Mão có sự tự tin và động lực mạnh mẽ để hiện thực hóa các kế hoạch công việc của mình. Bởi vậy, tuổi Mão làm gì cũng thuận lợi, thành công hơn hẳn.

Các mối quan hệ xã giao cũng giúp ích bản mệnh rất nhiều. Bản thân bạn là người có tài, lại có tính tình cởi mở, hòa nhã nên dễ nhận được sự yêu mến của mọi người, khi gặp phải khó khăn luôn có người giúp đỡ.

Trong chuyện tình cảm, đào hoa vượng có lợi nhất cho người độc thân. Tháng này, bản mệnh có thể sẽ gặp được tình yêu đích thực của mình, cốt là bạn có đủ sự cởi mở và chân thành.

Với người đã có đôi, tình cảm của hai bạn trở nên sâu sắc và gắn kết hơn. Cả hai luôn đồng hành với nhau, biết đặt bản thân vào vị trí của đối phương nên hạn chế được rất nhiều tranh cãi và xung đột.

3. Tử vi tháng 11 dương lịch, tuổi Dần may mắn

Tháng này, khả năng sáng tạo và lãnh đạo của người tuổi Dần được công nhận, nhờ đó mà bạn có thể được nắm giữ một số vai trò quan trọng trong tập thể.

Đây chính là bước đệm thăng tiến mà bạn không nên bỏ lỡ. Các cơ hội tốt đang mở sẵn ra trước mắt, bạn cần phải tập trung và làm việc chăm chỉ để liên tục nâng cao kỹ năng và kiến thức của mình.

Trên phương diện tài lộc, người làm công ăn lương vừa có thể yên tâm với thu nhập ổn định từ công việc chính, lại vừa có thể đón thêm các khoản thu ngoài luồng như tiền hoa hồng, thưởng dự án, phụ cấp trách nhiệm…

Với người làm kinh doanh, các mối hợp tác vô cùng suôn sẻ. Nhân duyên tốt đẹp mở ra những cơ hội gặp gỡ khách hàng, đối tác tiềm năng. Hàng hóa được tiêu thụ nhanh chóng, buôn may bán đắt, tiền bạc đổ về ầm ầm.

Người độc thân có thêm cơ hội để làm quen, gặp gỡ, hẹn hò. Bạn vẫn liên tục nhận được những lời mời hẹn hò, những món quà bất ngờ và cả những lời tán tỉnh ngọt ngào. Người có đôi ngày càng gắn bó, khăng khít bên nhau, khi cả hai đều trao nhau những yêu thương chân thành.

Ngoài 3 con giáp may mắn này, một con giáp cần chú ý trong tháng là tuổi Hợi. Tháng này tình hình tài chính của người tuổi Hợi không có dấu hiệu phát triển tích cực, thậm chí còn có thể thụt lùi. Bản mệnh đương đầu với nhiều lực cản, đủ chuyện xui xẻo có thể ập tới bất ngờ.

Với người làm công ăn lương, tháng này bản mệnh có phải dành nhiều thời gian để khắc phục khó khăn hơn là tập trung phát triển đi lên nên lương thưởng cũng kém đi ít nhiều.

Với người làm kinh doanh, việc buôn bán kinh doanh túc tắc nhưng lợi nhuận thu về còn kém xa so với mong muốn. Khi khó khăn ập đến, bạn cần cố gắng đến cùng và đặt nhiều hi vọng hơn vào tương lai chứ đừng bỏ dở giữa chừng.

Hãy dành thời gian để tính toán, đánh giá lại chiến lược và phương thức kinh doanh, cải thiện hình thức quảng bá sản phẩm nhằm thu hút thêm khách hàng.

Theo Sức Khỏe Đời Sống

Xem link gốc Ẩn link gốc https://giadinh.suckhoedoisong.vn/tu-gio-den-cuoi-thang-11-2023-duong-lich-3-con-giap-nay-may-man-thoi-toi-can-khong-kip-172231107143233803.htm?fbclid=IwAR0edi0G-hSXWC70I-qSuS5G0ZdkUMC_Z4QYd7N7jVMG8RQHtEaoi17gQYA

12 Con Giáp

Tin tức mới nhất