Cường Đô La 'bất chấp hình ảnh', làm trò cho con gái vui

Khán giả thích thú khi thấy Cường Đô La trong hình ảnh hoàn toàn khác lạ so với vẻ bảnh bao, chỉn chu thường thấy.

Trên trang cá nhân, doanh nhân Cường Đô La đăng tải loạt ảnh anh vui vẻ chơi đùa cùng 2 con nhỏ. Nam doanh nhân thoải mái cài tóc bằng chiếc bờm của bà xã rồi ngồi để con gái Suchin vẽ đầy mặt.

Sau khi vẽ xong, Cường Đô La còn vui vẻ tạo dáng chụp ảnh với cô công chúa nhỏ, dùng gương mặt hài hước để trêu đùa con trai út Sutin.

Cường Đô La bất chấp hình ảnh, làm trò cho con gái vui-1
Cường Đô La phải ngồi để con gái "trang điểm".

Chia sẻ những khoảnh khắc này, Cường Đô La viết: "Các con vui là ba bất chấp". Hình ảnh 3 cha con vui đùa với nhau khiến khán giả rất thích thú.

Nhiều người để lại bình luận khen ngợi nam doanh nhân khi "bất chấp hình ảnh" để có những giây phút vui vẻ cho các con.

Cường Đô La bất chấp hình ảnh, làm trò cho con gái vui-2
Hộp phấn hàng hiệu của Đàm Thu Trang trở thành đạo cụ chơi đùa của 2 cha con.

Cường Đô La bất chấp hình ảnh, làm trò cho con gái vui-3
Bé Suchin rất hài lòng khi được "trang điểm" cho bố.

Bên cạnh đó, Cường Đô La còn khoe đoạn clip anh bị cô con gái nhỏ phạt phải ngồi 1 mình trong phòng để suy nghĩ. Trong đoạn clip, nam doanh nhân và cô con gái nhỏ như đang chơi trò nhập vai.

Anh bị bé Suchin lớn giọng yêu cầu: "Ba ngồi ở đây". Thấy ba đặt câu hỏi: "Tại sao ba phải ngồi ở đây, ba ngồi ở đây để làm gì?", cô bé nói: "Để suy nghĩ".

Trước khi đóng cửa lại để "ba suy nghĩ", bé Suchin còn nhấn mạnh: "Suy nghĩ ba hư hay ba ngoan, chừng nào suy nghĩ xong thì ra bảo Chin".


Cường Đô La bị con gái phạt.

Khi ông bố nổi tiếng gọi cửa và nói đã "suy nghĩ xong rồi, hết hư rồi", cô bé vẫn chưa hài lòng: "Chưa, chưa hết đâu" và tiếp tục đóng cửa. Lát sau cô bé mới tự mở cửa và hỏi: "Ba suy nghĩ thế nào" rồi kiên nhẫn đứng nghe bố giải thích:

"Hồi nãy giờ ba ngồi suy nghĩ, ba biết ba có lỗi rồi. Ba sẽ không như vậy nữa nhé". Lúc này Suchin mới hài lòng nói: "Ok" và chấp nhận thơm má ông bố nổi tiếng và "ra lệnh": "Ba đi ra ngoài đi".

Khi chia sẻ đoạn clip, Cường Đô La hài hước viết: "Nhớ là đâu có làm gì mà bị phạt". Đáp lại, Đàm Thu Trang vui vẻ bình luận: "Ý kiến lên phường".

Có thể thấy, nam doanh nhân hết mực yêu chiều các con, sẵn sàng dành nhiều thời gian để vui chơi cùng con. Những khoảnh khắc "bất chấp" của Cường Đô La nhận về nhiều lượt bình luận khen ngợi từ khán giả.

Cường Đô La bất chấp hình ảnh, làm trò cho con gái vui-4
Cường Đô La "bất chấp hình ảnh" vì niềm vui của các con.

Mặc dù nhiều người nhận định anh không còn là doanh nhân lạnh lùng hay "tay chơi" khét tiếng nữa nhưng cộng đồng mạng đều bày tỏ sự thích thú với hình ảnh ông bố chiều con hết mực của Cường Đô La.

Cường Đô La từng gây xôn xao làng giải trí với danh xưng "Thiếu gia phố núi". Anh nổi tiếng với thú vui sưu tập siêu xe đắt đỏ hay những cuộc tình với các "chân dài" đình đám của làng giải trí.

Thế nhưng sau khi yêu và kết hôn với Đàm Thu Trang, hình ảnh Cường Đô La đã thay đổi hoàn toàn. Giờ đây trên trang cá nhân của Cường Đô la ngập tràn hình ảnh của các con, của gia đình. Anh vẫn giữ sở thích chơi siêu xe nhưng không còn vướng phải những ồn ào tình ái mà dành trọn vẹn thời gian cho gia đình.

Theo VTC

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vtc.vn/cuong-do-la-bat-chap-hinh-anh-lam-tro-cho-con-gai-vui-ar824315.html

Suchin Đàm Thu Trang Cường Đô La

Tin tức mới nhất