Cường Đô La không đeo khẩu trang cho con dù ra phố mùa dịch

Trước sự lo lắng và nhắc nhở của dân mạng, Cường Đô La cũng vui vẻ phản hồi.

Mới đây, Cường Đô La đăng tải clip bên ái nữ Suchin. Trong clip, nam doanh nhân đèo con gái dạo phố sau thời gian dài chỉ ở nhà vì giãn cách xã hội.

"Đây là em được đạp xe quanh công viên gần nhà sau mấy tháng chỉ ở trong nhà. Khu mình sống buổi chiều người dân vừa được ra công viên tập thể dục thể thao", Cường Đô La viết kèm.

Cường Đô La không đeo khẩu trang cho con dù ra phố mùa dịch-1
Suchin hào hứng cùng bố dạo phố.

Cường Đô La không đeo khẩu trang cho con dù ra phố mùa dịch-2
Cường Đô La không đeo khẩu trang cho con dù ra phố mùa dịch-3
Khoảnh khắc 2 cha con vi vu bằng xe đạp.

Clip khiến nhiều người thích thú, đặc biệt là biểu cảm đáng yêu của cô bé Suchin.

Tuy nhiên, việc Cường Đô La đưa con ra ngoài nhưng không đeo khẩu trang đã nhận về nhiều sự góp ý. Một số netizens còn nhắc nhở đại gia phố núi nên cẩn thận hơn với con nhỏ, khi tình hình dịch bệnh tại TP.HCM vẫn còn rất căng thẳng.

"Đáng lẽ là anh phải bịt khẩu trang cho bé chứ"; "Ba Cường sao không mang khẩu trang vào cho Chin vậy"; "Đeo khẩu trang cho em sẽ an toàn hơn anh Cường"..., nhiều ý kiến nhắc nhở.

Cường Đô La không đeo khẩu trang cho con dù ra phố mùa dịch-4Cường Đô La không đeo khẩu trang cho con dù ra phố mùa dịch-5
Nhiều ý kiến góp ý dưới bài đăng của ông xã Đàm Thu Trang.

Trước sự lo lắng và nhắc nhở của dân mạng, Cường Đô La cũng vui vẻ phản hồi.

Nam doanh nhân cho biết Suchin không chịu đeo khẩu trang, tuy nhiên anh luôn giữ khoảnh cách an toàn cho con gái, mong mọi người yên tâm.

Cường Đô La không đeo khẩu trang cho con dù ra phố mùa dịch-6
Cường Đô La phản hồi khi bị nhắc nhở.

Cường Đô La không đeo khẩu trang cho con dù ra phố mùa dịch-7
Suchin chào đời vào tháng 8/2020, là trái ngọt hôn nhân của Cường Đô La và Đàm Thu Trang. Cũng như anh trai Subeo, cô bé được xem là nhóc tỳ "ngậm thìa vàng" từ khi còn nhỏ bởi gia đình có tiềm lực kinh tế.

Cường Đô La không đeo khẩu trang cho con dù ra phố mùa dịch-8
Vẻ đáng yêu của Suchin.

Cường Đô La không đeo khẩu trang cho con dù ra phố mùa dịch-9Cường Đô La không đeo khẩu trang cho con dù ra phố mùa dịch-10
Cô bé bên bố mẹ.

Roger
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/cuong-do-la-khong-deo-khau-trang-cho-con-du-ra-pho-mua-dich-n-278531.html

Suchin Đàm Thu Trang Cường Đô La