Cường Đô La liên tục bị chất vấn sau mỗi lần nịnh vợ

Hễ mở miệng khen Đàm Thu Trang xinh đẹp, Cường Đô La lại bị chất vấn "Định xin mua gì?".

Mới đây, Đàm Thu Trang tiếp tục gây chú ý trên mạng xã hội khi khoe nhan sắc mẹ bỉm sữa mặn mà. Mặc dù sinh con mới được 2 tháng, song Hoa khôi xứ Lạng đã về dáng rất nhanh, chẳng khác nào thời con gái. Điều này khiến nhiều cư dân mạng phải bình luận ngợi khen. 

Cường Đô La liên tục bị chất vấn sau mỗi lần nịnh vợ-1
Đàm Thu Trang khoe nhan sắc mẹ bỉm sữa.

Gây chú ý không kém là bình luận của Cường Đô La phía dưới hình ảnh của Đàm Thu Trang. "Vợ tôi xinh quá", doanh nhân phố núi hết lời khen ngợi nửa kia. 

Tuy nhiên, Cường Đô La lại nhanh chóng bị cư dân mạng "bắt bài". Theo đó, một số hoài nghi anh có ý đồ khác sau lời khen, thậm chí hài hước chất vấn Cường Đô La chuyện tiếp tục nịnh nợ để... được mua siêu xe mới. 

 Cường Đô La liên tục bị chất vấn sau mỗi lần nịnh vợ-2
Cường Đô La nịnh vợ thật bùi tai...

Cường Đô La liên tục bị chất vấn sau mỗi lần nịnh vợ-3
... nhưng lại bị nghi dùng lời ngon ngọt để rước thêm siêu xe mới.

Từ khi lấy Đàm Thu Trang, Cường Đô La trở thành người đàn ông của gia đình, cũng nổi tiếng chiều vợ. Trên mạng xã hội, nam doanh nhân không tiếc lời khen ngợi bạn đời, dù đôi khi bị cho là... nịnh nọt. 

Cách đây không lâu, đại gia phố núi cũng từng rót mật vào tai Đàm Thu Trang: "Vợ yêu của chồng xinh thật đấy". Tuy nhiên, người bạn của Cường Đô La lại tỏ ra nghi ngờ lời nói yêu thương trên nhằm mục đích... mua siêu xe.

Bị đoán trúng "tim đen", Cường Đô La cũng nhanh chóng thừa nhận. Đến Đàm Thu Trang cũng phải "hoảng hốt" chất vấn: "Ôi thôi..., chồng lại muốn xin mua gì nữa?".

Cường Đô La liên tục bị chất vấn sau mỗi lần nịnh vợ-4
Đàm Thu Trang cũng đoán ngay ra ý đồ xin xỏ của chồng sau lời nịnh nọt.

Cường Đô La liên tục bị chất vấn sau mỗi lần nịnh vợ-5
Cường Đô La - Đàm Thu Trang chính thức về chung nhà vào tháng 7/2019. Ngày 8/9/2020, cựu mẫu hạ sinh con gái cho ông xã doanh nhân. Cuộc sống sung túc, hạnh phúc của cặp đôi được nhiều người ngưỡng mộ.

Lee
Theo Vietnamnet


Đàm Thu Trang Cường Đô La

Tin tức mới nhất