Cường Đô La phản ứng phũ phàng khi bị trai đẹp 'thả thính'

Cường Đô La từ chối thẳng khi bị trai đẹp "tòm tem", khiến nhiều cư dân mạng bật cười.

Cách đây ít giờ, Cường Đô La chia sẻ khoảnh khắc ngọt ngào bên bà xã Đàm Thu Trang. Cặp vợ chồng nổi tiếng "trốn con" ôm nhau tình cảm dưới bể bơi. 

Đăng ảnh mùi mẫn, doanh nhân phố núi cũng không quên nhắn nhủ yêu thương tới bạn đời: "Yêu em".

Cường Đô La phản ứng phũ phàng khi bị trai đẹp thả thính-1

Bạn bè, người hâm mộ bày tỏ ngưỡng mộ hôn nhân hạnh phúc của cặp đôi. Một số lại nghi ngờ Cường Đô La đang muốn tậu xế mới, nịnh vợ để xin cấp tài chính...

Nhưng đáng chú ý hơn cả là bình luận từ một người em của Cường Đô La. Nhận vơ 2 chữ "yêu em" của nam doanh nhân là dành cho mình, chàng trai này đáp lời cực "lầy": "Yêu anh".

Cường Đô La phản ứng phũ phàng khi bị trai đẹp thả thính-2
Phản ứng của Cường Đô La khi bị trai đẹp "tòm tem".

Trước màn "thả thính" của trai đẹp, ông xã Đàm Thu Trang cười thích thú nhưng không quên... từ chối: "Xin lỗi em, anh có gia đình rồi cưng".

Đoạn hội thoại vui vẻ của Cường Đô La và người em đã nhận được rất nhiều icon "haha" thể hiện sự thích thú.

Cường Đô La phản ứng phũ phàng khi bị trai đẹp thả thính-3
Tổ ấm Cường Đô La.

Tháng 7/2019, Cường Đô La làm đám cưới với Đàm Thu Trang. Giữa năm 2020, chân dài xứ Lạng hạ sinh tiểu công chúa cho chồng doanh nhân. 

Trong gần 2 năm chung sống, cặp đôi khiến bao người ngưỡng mộ với tổ ấm viên mãn. Nổi tiếng đào hoa nhưng Cường Đô La nay đã trở thành người đàn ông của gia đình, yêu thương, chăm sóc vợ con từ miếng ăn, giấc ngủ. 

Về phía mình, Đàm Thu Trang cũng nâng niu hạnh phúc gia đình. Cô đồng hành cùng chồng từ đời tư đến công việc, đặc biệt cũng có đam mê tốc độ như Cường Đô La.

My Anh
Theo Vietnamnet


Đàm Thu Trang Cường Đô La

Tin tức mới nhất