Cường Đô La 'tròn trịa' lên trông thấy giữa mùa dịch

Nếu Đàm Thu Trang luôn biết cách chăm sóc chồng bằng những món ăn ngon thì Cường Đô La lại nịnh vợ ngọt như rót mật vào tai.

Thời gian qua, nhiều sao Việt đã tạm gác lại công việc để ở nhà thực hiện theo chỉ thị phòng chống dịch của TP.HCM. Ai cũng tranh thủ giãn cách xã hội để vừa nghỉ ngơi, vừa trổ tài nấu nướng, trong đó có Đàm Thu Trang.

Ngoài trông nom ái nữ Suchin, cô còn thể hiện mình là một người vợ đảm đang khi chăm sóc chồng tận tình từ A đến Z bằng việc nấu ăn, pha cafe mỗi ngày. Bởi vậy mà trong bức ảnh Cường Đô La đăng tải mới đây, nhìn anh "có da có thịt" hơn hẳn.

Khoe khoảnh khắc ngọt ngào cuối tuần cùng vợ vào trưa 23/7, bài đăng của đại gia phố núi nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Dưới phần bình luận, một người bạn nhận xét Cường Đô La có vẻ tròn trịa hơn bình thường. Đáp lại, nam doanh nhân không ngần ngại tiết lộ được bà xã chăm sóc hết lòng trong mùa dịch, cả ngày chỉ cần ăn và ngủ.

Câu trả lời ngọt xớt, khéo léo của ông xã chắc hẳn khiến Đàm Thu Trang "mát lòng mát dạ" lắm đây!

Cường Đô La tròn trịa lên trông thấy giữa mùa dịch-1
Cường Đô La khoe khoảnh khắc cuối tuần bên bà xã, gương mặt tròn lên trông thấy

Cường Đô La tròn trịa lên trông thấy giữa mùa dịch-2
Được một người bạn hỏi thăm, Cường Đô La trả lời nhưng không quên nịnh bà xã: "Vợ chăm tốt và chỉ ăn với ngủ thôi"

Không phải "sơn hào hải vị" đắt đỏ, chân dài Lạng Sơn thường xuyên thết đãi chồng bằng những món ăn Việt Nam dân dã như bánh cuốn, cơm gà, bún chả, bánh mì kẹp... Đáp lại tình cảm của vợ, đại gia phố núi thường chụp lại thành quả và chia sẻ kèm theo những lời khen hoa mỹ khiến ai cũng phải xuýt xoa ghen tỵ.

Nhìn những món ăn này là đủ hiểu tài nấu ăn của mỹ nhân xứ Lạng khéo léo đến mức nào. Có vợ chăm sóc kỹ lưỡng như thế này, Cường Đô La gia nhập "hội những người tăng cân mùa dịch" cũng là điều dễ hiểu.

Cường Đô La tròn trịa lên trông thấy giữa mùa dịch-3
Nhìn những món ăn vừa ngon miệng, vừa bắt mắt này là đủ hiểu tại sao đại gia phố núi "tròn trịa" hơn trong mùa dịch

Cường Đô La tròn trịa lên trông thấy giữa mùa dịch-4
Cả hai thường xuyên dành cho nhau những lời ngọt như mật trên MXH

Cường Đô La tròn trịa lên trông thấy giữa mùa dịch-5Cường Đô La tròn trịa lên trông thấy giữa mùa dịch-6Cường Đô La tròn trịa lên trông thấy giữa mùa dịch-7Cường Đô La tròn trịa lên trông thấy giữa mùa dịch-8Cường Đô La tròn trịa lên trông thấy giữa mùa dịch-9
Lấy nhau được 2 năm, cặp đôi chẳng thiếu những khoảnh khắc ngọt ngào, hạnh phúc bên các con

Ảnh: Facebook nhân vật

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/cuong-do-la-tron-tria-len-trong-thay-mua-dich-duoc-ban-be-hoi-tham-lien-tranh-thu-ninh-vo-bang-duoc-22021237205132612.htm

Đàm Thu Trang Cường Đô La

Tin tức mới nhất