Cuồng ghen, người đàn ông mang súng lẻn vào nhà tìm giết người yêu

Do ghen tuông tình ái, Đinh Duy Quyến mang súng săn lẻn vào nhà chị T. với ý định giết người yêu nhưng không thành.

Ngày 1/6, Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết, đã kết luận điều tra và chuyển toàn bộ hồ sơ vụ án đến VKSND cùng cấp để đề nghị truy tố Đinh Duy Quyến (SN 1968, trú thôn 3, xã Quảng Chính, huyện Hải Hà) về tội giết người.

Cuồng ghen, người đàn ông mang súng lẻn vào nhà tìm giết người yêu-1
Nghi phạm Quyến thực hiện lại hành vi dùng súng săn để giết chị T. (Ảnh: Công an tỉnh Quảng Ninh).

Quá trình điều tra xác định, xuất phát từ ghen tuông tình ái nên khoảng 1h ngày 23/1, Quyến đã chuẩn bị súng, đạn (loại súng săn) để lẻn vào nhà chị H.T.T. (trú xã Quảng Phong, huyện Hải Hà) với mục đích tìm giết chị này.

Khi vào phòng ngủ của chị T. Quyến nhìn thấy cháu H.T.N.A. (SN 2007, là cháu của chị T.) đang nằm trên giường. Nghĩ cháu N.A. là chị T. nên Quyến đã chĩa súng để bắn nhưng súng không có đạn.

Chị T. nghe thấy tiếng động đi đến thì Quyến nạp đạn, gí sát đầu súng vào đầu (phía sau mang tai trái) và vùng sườn trái chị T. rồi nổ súng.

Tiếp đó, Quyến dùng thân súng đánh vào vùng trán phải, mục đích để giết chị T. nhưng chị T. thoát chết, bị thương tích 48% sức khỏe.

Vụ án đang được điều tra, làm rõ.

Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/cuong-ghen-nguoi-dan-ong-mang-sung-len-vao-nha-tim-giet-nguoi-yeu-2149935.html?fbclid=IwAR2e8nC_0Zgtnp-9sX6b7WPaK3PSmTeYCvs_Ph9O-jw56tGtgp-N-KjoNJo

nổ súng ghen tuông Giết Người

Tin tức mới nhất