Cường Seven: 'Khi tôi và Chi Pu yêu nhau, Chi đã mê hát'

"Âm nhạc là đam mê lớn của Chi từ khi chúng tôi còn quen nhau" - diễn viên chính phim "Lôi Báo" nói về bạn gái cũ khi cô theo đuổi sự nghiệp ca sĩ nhưng bị nhiều người phản đối.

Cường Seven: Khi tôi và Chi Pu yêu nhau, Chi đã mê hát-1

Là diễn viên chính của Lôi Báo, Cường Seven nhận được không ít khen từ đạo diễn Victor Vũ và các bạn diễn, trong đó có Nhã Phương và Vũ Ngọc Anh. Hoàn thành vai diễn gồm cả diễn nội tâm lẫn các cảnh hành động khó, Cường Seven được dự báo sẽ gây ngạc nhiên cho khán giả khi phim ra mắt.

Từ ca sĩ chuyển sang đóng phim, Cường Seven cũng đi ngược con đường so với Chi Pu, bạn gái cũ của anh, khi cô từ diễn viên chuyển sang theo đuổi sự nghiệp âm nhạc. Anh biết cô có đam mê âm nhạc từ lâu và ủng hộ cô trước những sóng gió mà cô đang gặp phải.

Cường Seven chia sẻ về Chi Pu, về những mối tình với các cô gái xinh đẹp trong showbiz và vai diễn sắp tới của anh.
 


Cường Seven: 'Chi Pu hãy coi những lời chê bai làm động lực' Nam diễn viên chính của "Lôi Báo" chia sẻ suy nghĩ khi bạn gái cũ đi hát và chịu bùa rìu dư luận, cùng cảm nghĩ khi hợp tác với đạo diễn tài năng Victor Vũ trong phim mới.

Cường Seven: Khi tôi và Chi Pu yêu nhau, Chi đã mê hát-2


- Mới đây, Chi Pu theo đuổi sự nghiệp ca sĩ. Anh đã nghe nhạc của cô ấy chưa?

Tôi nghe rồi. Nhân đây, tôi cũng muốn chúc mừng Chi. Còn dư luận bên ngoài thì tôi cũng từng phải đối mặt nên rất hiểu. Hồi trước khi tôi và Chi quen nhau, âm nhạc đã là một đam mê rất lớn đối với Chi rồi. Nhưng đến bây giờ, sau khi đã trải qua thành công ở các lĩnh vực khác, Chi mới quay lại theo đuổi ước mơ trong âm nhạc.

Tôi nghĩ không phải chúng ta cứ làm gì là sẽ ổn ngay. Sẽ luôn có những chuyện tích cực lẫn tiêu cực. Tôi mong Chi sẽ giữ những thứ tích cực bên cạnh, còn các vấn đề tiêu cực sẽ trở thành động lực cho cô ấy. Chẳng hạn với tôi, các ý kiến không hay từ phía khán giả đều trở thành động lực cho tôi cố gắng hơn.

Trong mắt tôi, Chi luôn là người hoạt động nghệ thuật nghiêm túc và đam mê. Nếu được làm những thứ cô ấy thích, cô ấy sẽ làm được.

Cường Seven: Khi tôi và Chi Pu yêu nhau, Chi đã mê hát-3


- Anh đánh giá sao về khả năng trong âm nhạc của Chi Pu?

Trước đây tôi cũng nói chuyện với Chi nhiều về âm nhạc. Chúng tôi đam mê âm nhạc. Nhưng lúc đó, Chi vẫn muốn theo đuổi điện ảnh hơn nên cô ấy chọn làm diễn viên trước, nay mới đến âm nhạc, còn tôi lại thích âm nhạc trước, bây giờ mới theo điện ảnh. Tôi nghĩ Chi là người có tố chất, cô ấy có vũ đạo và ngoại hình. Nếu cô ấy cứ nghiêm túc thì sẽ thành công.

Chi không tham vọng, cô ấy yêu nghề, yêu nghệ thuật. Cuộc sống của Chi, từ gia đình cho đến mọi thứ khác, Chi không buộc phải quá tham vọng. Theo tôi hiểu, trong những việc Chi làm, cô ấy muốn vượt qua những hạn chế của bản thân. Tôi nghĩ điều đó rất đáng ủng hộ vì ai cũng có những việc mà họ làm không tốt. Nhưng chỉ cần mình được làm việc mình thích, với động lực to lớn, được sống với đam mê của mình, như vậy đã là rất ý nghĩa rồi.

- Anh nghĩ sao khi diễn viên vất vả và nghiêm túc với diễn xuất nhưng khi phim ra mắt, những thông tin về đời tư gây chú ý hơn? Chẳng hạn, với anh và "Lôi Báo", là tin đồn hẹn hò với bạn diễn Vũ Ngọc Anh...

Hiện tôi rất ít đọc báo, khác với ngày xưa là tôi rất thường xuyên đọc báo và nắm rõ tin tức. Nhưng rồi tôi nhận ra có quá nhiều tin tức xung quanh chúng ta mỗi ngày, cái gì đúng, cái thì sai. Nếu tin tức nào chúng ta cũng để ý thì mất rất nhiều thời gian, xao nhãng công việc và dễ rơi vào trạng thái stress, không còn làm được việc gì khác.

Trước những tin đồn hay người này nói gì, người kia nói gì, tôi thực sự không còn quan tâm lắm. Điều tôi quan tâm là mỗi ngày mình đã sống trọn vẹn hay chưa, đã làm việc hết sức chưa, có vui không, có được làm việc mình thích không, có thực sự thưởng thức cuộc sống không.

- Anh cũng đào hoa, bạn gái cũ như Chi Pu, MLee đều là những người xinh đẹp có tiếng trong giới giải trí. Anh có thấy như vậy thì cũng khó tránh tin đồn?

Thực ra tôi đâu có tránh (cười). Mình có tình cảm với ai thì phải thể hiện ra chứ, đó là chuyện rất đời thường của con người. Nghệ sĩ cũng là con người. Tôi không muốn che đậy. Tình cảm mà che đậy và tạo vỏ bọc thì cũng gò bó lắm, không thoải mái đâu.

Tôi cũng không nghĩ mình là người đào hoa. Vì với các bạn gái trước đây, tôi đều có thời gian tìm hiểu lâu dài trước khi trở thành người yêu. Tôi không phải là người vồ vập khi yêu. Bạn bè tôi đều biết những mối tình của tôi đều kéo dài từ 3 năm đến 4 năm chứ không phải thay đổi xoành xoạch.

Còn chuyện chia tay là phải diễn ra khi hai người cảm thấy đã không còn phù hợp nữa. Không thể ép nhau được, hơn nữa cả hai còn chưa kết hôn. Những nỗi đau trong chuyện tình cảm cũng là trải nghiệm, cảm xúc cần thiết trong cuộc sống, để sau này khi có gia đình, chúng ta sẽ biết trân trọng nhau hơn.

- Nhân vật của anh trong "Lôi Báo" phải đứng giữa hai phụ nữ: người vợ ngoan hiền (Nhã Phương) và cô gái lạ gợi cảm, quyến rũ (Vũ Ngọc Anh). Ngoài đời, anh phải đứng trước lựa chọn đó chưa?

- Chưa bao giờ tôi có kiểu lựa chọn đó, vì tính tôi quyết đoán và luôn biết mình muốn gì. Còn về phụ nữ, gu của tôi cũng thay đổi theo lứa tuổi và trải nghiệm. Khi còn trẻ, tôi thích con gái gợi cảm và quyến rũ. Lớn hơn một chút thì tôi thích con gái điềm tĩnh và dịu dàng. Còn bây giờ, tôi lại thích phụ nữ biết chăm sóc sức khỏe của bản thân và quý trọng thời gian.

Sau nhiều năm, tôi đã hiểu tính cách và lối sống sẽ quyết định tình yêu có lâu dài hay không, chứ không phải là ngoại hình.
 

Cường Seven: Khi tôi và Chi Pu yêu nhau, Chi đã mê hát-4


- Vai diễn Tâm của anh trong ''Lôi Báo'' cũng là một họa sĩ truyện tranh muốn sống với đam mê của mình, nhưng bị ngăn cản vì bệnh tật và hoài nghi về bản thân. Anh có thấy đồng cảm?

Thú thực là nhân vật này khá giống với tôi ngoài đời. Trong phim, nhân vật đam mê vẽ truyện tranh, còn ngoài đời, tôi đam mê ca hát và nhảy nhót.

Còn về diễn xuất, tôi được anh Victor Vũ và anh Nam Đoàn góp ý để làm sao đưa những cảm nhận, cảm xúc của mình vào nhân vật. Tôi và hai anh đã trao đổi rất nhiều trước khi diễn, phải luyện tập trước kỹ lưỡng. Thời gian chuẩn bị trước khi quay rất quan trọng với tôi. Tôi dành nửa ngày tập các cảnh hành động, nửa ngày tập diễn xuất. Điều đó giúp tôi hoàn thành tốt nhân vật hơn.

- Trong phim cũng có những cảnh nhân vật vật vã tuyệt vọng khi định từ bỏ ước mơ, trong khi đàn ông thường phải gồng mình để tỏ ra mạnh mẽ. Anh từng rơi vào hoàn cảnh tuyệt vọng chưa?

Nếu là hoàn cảnh thất vọng và buồn vì chính mình, tôi đã rơi vào rồi. Còn nếu thất vọng đến mức tìm đến cái chết thì chưa. Nhưng tôi rất hiểu cảm giác tuyệt vọng. Rất nhiều lần, tôi phải tự đấu tranh với bản thân. Rất nhiều lần, trong khi tập luyện, tôi cảm thấy có lẽ mình không làm được và rất bực mình, như có một gánh nặng cuộc sống đè trên vai.

Mọi người thường nghĩ là diễn viên phải nhập vai thì vai diễn mới tốt. Còn tôi nghĩ khác. Không nhất thiết đóng vai ai là tôi phải trở thành nhân vật ấy. Anh Victor nói với tôi rằng tôi phải diễn sao để qua khung hình, anh nhìn được ở nhân vật cảm xúc mà anh muốn. Anh không quan tâm lúc đó tôi nghĩ gì trong đầu, hay tôi đang tuyệt vọng vấn đề gì. Anh không cần tôi phải nghĩ như mình sắp chết. Tôi chỉ cần đảm bảo sao cho biểu cảm đúng như anh muốn.

Làm việc với anh Victor, tôi rất thích vì lối chỉ đạo của anh rất dễ hiểu. Chỉ một câu là tôi hiểu ngay anh muốn gì. Ví dụ, anh nói cần tăng cảm xúc lên hay giảm cảm xúc xuống. Chỉ cần nghe vậy là diễn viên biết cách điều chỉnh diễn xuất của mình ngay. Đó là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa đạo diễn, diễn viên và cả ê kíp chứ không chỉ mình diễn viên phải đơn độc xử lý.

Cường Seven: Khi tôi và Chi Pu yêu nhau, Chi đã mê hát-5

- Đạo diễn Victor Vũ và bạn diễn Nhã Phương nói anh là người vất vả nhất trong dàn diễn viên. Là ca sĩ đi đóng phim, anh quan niệm sao về nghề diễn?

Với vai trò nào cũng vậy, một khi tôi đã nhận việc là chắc chắn tôi sẽ nghiêm túc. Âm nhạc và nhảy nhót là đam mê của tôi, nhưng khi nhận lời đóng phim, tôi cũng sẵn sàng gán lại các dự án âm nhạc để dồn công sức cho phim. Tôi đã dành 4 tháng cho phim Lôi Báo và 4 tháng nữa cho phim Người bất tử của đạo diễn Victor Vũ, tổng cộng là 8 tháng.

Trong thời gian đó, tôi hầu như không nhận bất cứ một công việc nào khác. Sau 8 tháng đó, khi tôi quay lại thị trường âm nhạc thì coi như không ai mời diễn show vì lâu qua mình không hoạt động. Bỏ nhiều thời gian như vậy, tôi không quan trọng là sau này có ra được nhiều phim hay không mà là mình đã làm hết sức. Dù kết quả có thế nào thì cũng không phải hối hận và tiếc nuối.

- Bỏ 8 tháng để đóng phim, khi quay lại với âm nhạc, anh gặp khó khăn gì?

Về tài chính thì không vì ngoài nghệ thuật tôi vẫn còn những công việc khác để kiếm tiền, trong đó có kinh doanh cửa hàng. Nhiều lúc tôi cảm thấy khó khăn thì đều liên quan đến con đường nghệ thuật.

Với âm nhạc, tôi vẫn đang trên đường chinh phục. Làm diễn viên vẫn còn nhẹ nhàng hơn theo đuổi sự nghiệp âm nhạc vì tôi theo âm nhạc khá muộn. Tôi đã có 5 tập luyện tập thanh nhạc. Đến bây giờ, tôi đã tìm được dòng nhạc phù hợp. Sau bao nhiêu năm, tôi đã có niềm tin rằng trong năm sau những sản phẩm âm nhạc sẽ phù hợp với con người mình hơn. Tôi làm nhạc để vượt qua chính mình nhiều hơn là để kiếm tiền.
 

Cường Seven: Khi tôi và Chi Pu yêu nhau, Chi đã mê hát-6
 

Theo Zing

Tình cũ Thành Long: Hoa hậu 17 tuổi và cái giá vì lối sống trác táng

Ngô Ỷ Lợi đăng quang Hoa hậu châu Á năm 17 tuổi. Cơ hội rộng mở nhưng người đẹp này lại bỏ bê sự nghiệp, tìm thú vui trong những mối tình ngoài luồng.

Thí sinh chuyển giới ôm con, mang chồng lên sân khấu khiến Hương Giang tròn mắt ngưỡng mộ

Ngay trong tập 1 của The Tiffany Việt Nam, Hoa hậu Chuyển giới Hương Giang đã rất xúc động với nhiều cuộc đời đặc biệt.

Lời xin lỗi của Hoa hậu Mỹ với H'Hen Niê và bài học ứng xử quốc tế

Hoa hậu Mỹ Sarah Rose Summer vướng khủng hoảng truyền thông lớn khi câu nói cảm thông của cô về tiếng Anh của Hoa hậu H'Hen Niê bị mạng xã hội và báo chí quốc tế nghiêm trọng hóa.

Chấm điểm 10 cho H'Hen Niê, Global Beauties tuyên bố: 'Đã đến lúc Việt Nam có vương miện Miss Universe'

H'Hen Niê nhận được sự đánh giá rất cao từ Global Beauties và được dự đoán là ứng viên tiềm năng cho vương miện Miss Universe 2018.

Nữ diễn viên được bồi thường 9,5 triệu USD vì bị quấy rối tình dục

Nữ diễn viên Eliza Dushku được đài CBS bồi thường 9,5 triệu USD sau khi cô lên tiếng tố cáo hành vi quấy rối tình dục của bạn diễn Michael Weatherly trên phim trường.

Xuân Bắc 'có họ' với Công Phượng, Quang Hải nhưng vẫn phải đi xin vé

Xuân Bắc tiết lộ mối quan hệ thực sự với các cầu thủ tuyển VN và nghệ thuật đi xin vé AFF Cup.

Liên quan tới vụ bán dâm 25.000 USD, Thư Dung lần đầu lên tiếng: 'Chỉ vào khách sạn nói chuyện để được cho 1 tỷ đồng cứu bố'

Nói về tin đốn bán dâm, Thư Dung cho biết vì hoàn cảnh khó khăn, cha lâm trọng bệnh nên cô đã nhận lời vào khách sạn với vị đại gia để nói chuyện chứ chưa cởi đồ.

Bất ngờ với bảng xếp hạng diễn viên truyền hình được yêu thích nhất tại Hàn Quốc năm 2018

Sao Hàn 14/12: Bảng xếp hạng diễn viên truyền hình được yêu thích nhất tại Hàn Quốc thiếu vắng nhiều tên tuổi lớn như Song Hye Kyo, Jeon Ji Hyun...

Diệp Lâm Anh hoảng hốt với 3 vòng 'tròn ủng' 100 - 70 - 100 sau khi sinh con một tháng rưỡi

Tin sao Việt ngày 14/12: "Hôm nay có việc phải lấy số đo, con bé bất ngờ tưởng nhìn nhầm 100 - 70 - 100... vẫn tròn ủng", Diệp Lâm Anh than vãn mới đây.

Khán giả Venezuela tuyên bố: 'Nếu chúng tôi không đoạt vương miện, mong Hoa hậu sẽ thuộc về H'Hen Niê'

Rất đáng mừng cho H'Hen Niê khi cô đang nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khán giả ngoại quốc trước thềm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2018.

Người tình 9x của Châu Tinh Trì lộ mặt cứng đờ khiến không ai nhận ra 'mỹ nhân ngư' đình đám một thời

"Mỹ nhân ngư" Lâm Duẫn khiến khán giả khó nhận ra khi xuất hiện trong một buổi phỏng vấn mới đây.

Lọt top 10 nhân vật được tìm kiếm nhiều nhất năm 2018, Nam Em giật mình: 'Thật không?'

Sau một năm lênh đênh vướng ồn ào tình ái với Trường Giang, Nam Em lọt top 10 nhân vật được tìm kiếm nhiều nhất trên Google Việt Nam 2018.

Quyến rũ hay dịu dàng - Đâu là còn người thật của Tóc Tiên?

Là nghệ sĩ không ngại thay đổi hình ảnh từ âm nhạc đến phong cách thời trang. Điều này giúp Tóc Tiên thành công trên con đường ca hát và vai trò đại sứ của Tuborg Open 2018.

Phạm Băng Băng bịt kín mít cùng Lý Thần đi ăn lẩu, lập tức tên Phạm Gia leo top 1 tìm kiếm

Cuối cùng Phạm Băng Băng cũng xuất hiện bên cạnh bạn trai Lý Thần sau nhiều tin đồn chia tay.

Coi thị phi showbiz nhẹ như cõi tạm, Thủy Tiên - Công Vinh vui thú với cuộc sống chay thiền tối giản

Sống an yên dù bên ngoài ồn ào thị phi, Công Vinh và Thủy Tiên chọn cách ăn chay niệm phật, thú vui hàng ngày là tự trồng rau sạch trong chính ngôi nhà luôn đầy ắp tiếng cười.

Khoe 'ảnh nóng' ở khách sạn, Hồ Quang Hiếu bị 'tra khảo' dấu vết lạ trên cổ

Đăng ảnh 'nóng' ở khách sạn, Hồ Quang Hiếu thanh minh vết lạ trên cổ do muỗi cắn nhưng fans vẫn không ngừng "tra khảo" nam ca ca sĩ.

60 tuổi, mỹ nhân 'Anh hùng xạ điêu' gây choáng ngợp khi khoe lưng trần nuột nà đến thiếu nữ 18 phải khóc thét

Nhìn vóc dáng hiện tại của Dương Lệ Bình, ít ai ngờ nữ diễn viên này hiện nay đã 60 tuổi.

Hoa hậu khắp nơi trên thế giới shock nặng vì pha tung váy tuyệt phẩm của H'Hen Niê tại Miss Universe 2018

Không chỉ các cựu Hoa hậu - Á hậu Hoàn vũ, nhiều hoa hậu khắp nơi trên thế giới cũng bị "shock nặng" vì màn trình diễn dạ hội tuyệt đỉnh của H'Hen Niê.

Đâu riêng Chí Nhân, loạt sao nam từng hứng chỉ trích dư luận chỉ vì sợ hàm oan mà trót oán trách người cũ

Ngoài việc Chí Nhân tố cáo Thu Quỳnh giống hệt My "Sói", nhiều sao nam Việt như Lâm Vinh Hải, Will (365) cũng từng hứng chịu phản ứng vì nói chuyện người cũ.

Con rơi của Thành Long hé lộ chuyện đồng tính, băn khoăn việc bị từ mặt gần 20 năm

Đây là lần hiếm hoi con rơi của Thành Long - Ngô Trác Lâm chia sẻ những suy nghĩ về người cha nổi tiếng.

Trịnh Kim Chi: 'Tôi và chồng luôn chung thủy, dành tình yêu lớn cho nhau'

Là Á hậu Việt Nam năm 1992, Trịnh Kim Chi còn được biết đến với vai trò diễn viên, hiện chị là chủ một sân khấu kịch TP.HCM. Có một gia đình hạnh phúc với người chồng thành đạt và hai con gái xinh xắn đáng yêu, tuy nhiên, hiện tại, sân khấu kịch của nữ diễn viên đang hoạt động cầm chừng, rất nhiều đêm tắt đèn cho diễn viên nghỉ vì thiếu khán giả.

Ơn giời, fancam quay trọn vẹn màn tung váy xuất thần của H'Hen Niê tại Miss Universe 2018 đây rồi

Theo dõi trọn vẹn pha tung váy qua fancam, người hâm mộ lại phải tiếp tục trầm trồ trước kỹ năng catwalk "không phải dạng vừa" của H'Hen Niê.

Người bị nghi hãm hại Minh Tú dạy đời cách 'bốc phốt': 'Phải làm cho nó rớt luôn hoa hậu, á hậu'

Dòng trạng thái này càng khiến nhiều fan sắc đẹp thất vọng vì những cá nhân tìm cách hủy hoại thành tích Việt Nam trong các cuộc thi hoa hậu.

H'Hen Niê trình diễn bikini gợi cảm, tung váy dạ hội 'xuất quỷ nhập thần' đêm bán kết Miss Universe 2018

Không chỉ trình diễn bikini gợi cảm, màn tung váy dạ hội "xuất quỷ nhập thần" của H'Hen Niê còn khiến khán đài bùng nổ những tiếng la hò dữ dội.

Đang lo lắng sút 2,5 kg chỉ sau 2 ngày bệnh, Hari Won lại bức xúc vì gặp chuyện tào lao

Tin sao Việt ngày 13/12: "2 ngày bị bệnh sao mà tụt 2,5kg? Chóng mặt! Vậy mà gặp chuyện quá tào lao. Làm ơn biết điều với", Hari Won than vãn.

Dù là ảnh hậu trường, Kim Hee Sun vẫn khiến cư dân mạng choáng ngợp vì quá đẹp

Sao Hàn 13/12: Nữ diễn viên 41 tuổi Kim Hee Sun ngày càng đẹp quyến rũ và mặn mà hơn.

AI CŨNG TÒ MÒ: Trong phòng phỏng vấn kín tại Miss Universe 2018, giám khảo hỏi H'Hen Niê điều gì?

Phỏng vấn kín là phần thi vô cùng quan trọng tại Miss Universe 2018 nên khán giả nào cũng tò mò: "Giám khảo hỏi H'Hen Niê những câu gì?".

Trấn Thành buột miệng nhắc tới Huỳnh Anh khiến Hoàng Oanh giật mình thon thót

Khi được đàn anh hỏi về tình cũ Huỳnh Anh, Hoàng Oanh chỉ biết gượng cười: "Em biết được. Anh chọc em hoài".

Đăng ảnh cắm kim truyền, trưởng nhóm 'The Men' Lê Hoàng tuyên bố từ nay uống trà thay rượu

"Có thể mọi người có thể giúp bạn tất cả, nhưng sức khỏe thì chỉ một mình mình phải gánh thôi. Tạm biệt các chiến hữu bia rượu một thời gian dài, lập hội uống trà bắt đầu từ hôm nay", Lê Hoàng chia sẻ.

Tan chảy trước tâm thư gửi con gái vừa chào đời của của 'hoàng tử xiếc' Quốc Nghiệp

"Pà Pá chỉ muốn nói là cảm ơn con thật nhiều vì đã đến với Pà Pá, Mà Má. Thương Mà Má con vô cùng!", NSƯT Quốc Nghiệp viết cho con gái Tâm An vừa chào đời.

Đột nhập sân khấu 'độc dị' đang chờ đợi H'Hen Niê trình diễn bán kết Miss Universe 2018 tối nay

Sân khấu chữ "X" đã sẵn lên đèn chào đón H'Hen Niê cùng dàn mỹ nhân thể hiện bản thân tại bán kết Hoa hậu Hoàn vũ 2018.

Hit đình đám bị Hoa Vinh chế lời dung tục, Tuấn Hưng rủ Nguyễn Hồng Thuận 'đánh hội đồng'

"Tình cờ nghe xong hết hồn. Nhìn mặt có vẻ ngông nghênh và bất cần lắm cho nên mới dám lấy bài hát của mình ra để chế lời như vậy", Tuấn Hưng bức xúc.

Sinh con đã hơn 2 năm, Phương Vy dù rất nỗ lực vẫn chưa thể lấy lại vóc dáng như mong đợi

Xuất hiện tại một sự kiện, quán quân Vietnam Idol mùa đầu tiên lộ thân hình mũm mĩm. Cô vẫn chưa lấy lại được vóc dáng dù đã sinh con được hơn 2 năm.

Hôn nhân đi vào ngõ cụt, diva Hồng Nhung 'chấp nhận thực tế theo cách đỡ đau khổ nhất'

Vượt qua nỗi buồn hôn nhân cùng những ồn ào đáng tiếc, Hồng Nhung tìm đến bận rộn để quên đi chuyện không vui.

Khoe ảnh sexy bụng bầu vượt mặt, Trà Ngọc Hằng ngậm ngùi: 'Làm mẹ đơn thân khó lắm'

"Làm mẹ đơn thân khó khăn nhiều lắm chứ, nó giống như việc bạn chập chững vào lớp 1, chưa biết gì và phải học hỏi không ngừng vậy", Trà Ngọc Hằng cho hay.

Sau ông bầu Trần Kiệt, Trưởng BTC Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu tố Phương Khánh trốn trách nhiệm Á hậu

Ông Lý Minh Tuấn - Trưởng BTC Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu cho biết thời gian qua không nhận được bất kỳ cuộc gọi cảm ơn nào từ Nguyễn Phương Khánh.

Ngô Thanh Vân ngã nứt xương đầu gối vẫn cố gượng đóng phim vì lý do này

Bị chấn thương nặng và được các bác sĩ yêu cầu nghỉ quay dài ngày, "đả nữ" vẫn lì lợm và cố nén đau làm việc.

10 cái nhất của làng giải trí thế giới năm 2018

2018 là một năm khá thành công của làng giải trí thế giới.

Dù không còn yêu nhưng vì hạnh phúc của con, những cặp sao Việt này vẫn gặp gỡ vui vẻ 'như chưa hề có cuộc chia ly'

Dù đường ai nấy đi nhưng trong những dịp đặc biệt của con cái, Phạm Quỳnh anh - Quang Huy hay Cường Đô La - Hồ Ngọc Hà vẫn không ngại tái hợp.

Chồng sao nữ 'Gia đình là số một' lĩnh án tù vì gây tai nạn chết người

Hwang Min, chồng Park Hae Mi, nhận án 4 năm 6 tháng tù giam vì tông vào xe tải khiến hai người thiệt mạng.

Thảm đỏ Quốc Kịch Thịnh Điển: Dàn sao 'Diên Hi Công Lược' hội ngộ, không ngại hở giữa thời tiết lạnh giá

Loạt ngôi sao của bộ phim đình đám "Diên Hi Công Lược" như Tần Lam, Xa Thi Mạn, Ngô Cẩn Ngôn,...cùng góp mặt tại sự kiện Quốc Kịch Thịnh Điển.

Nghệ sĩ Việt: 'Xin đừng trách, phỉ báng và vùi dập Hà Đức Chinh'

Hà Đức Chinh phung phí nhiều cơ hội ghi bàn trong hiệp 1 trận chung kết lượt đi tại AFF Cup 2018. Sau trận đấu, anh trở thành cầu thủ bị cư dân mạng chỉ trích nhiều nhất.

'Nụ cười đẹp nhất xứ Hàn' Han Hyo Joo gây sốt với hình ảnh khi xưa ta bé

Sao Hàn 12/12: Mỹ nhân Han Hyo Joo khoe loạt ảnh hồi nhỏ đáng yêu không kém so với hiện tại.

Cựu Hoa hậu Hoàn vũ Leila Lopes dự đoán H'Hen Niê lọt top 20 người đẹp nhất Miss Universe 2018

Lại là một tin vui cho người hâm mộ nhan sắc Việt khi H'Hen Niê được Hoa hậu Hoàn vũ 2011 đánh giá cao.

Phạm Hương khoe đón Noel sớm, fan thắc mắc: 'Chị Tổng ở Việt Nam hay Mỹ?'

Tin sao Việt ngày 12/12: Phạm Hương hào hứng thông báo đón Giáng sinh tại nhà khiến fan thắc mắc thần tượng đang ở Mỹ hay đã về Việt Nam.

Được Kim Lý chăm sóc 'tận chân răng', Hồ Ngọc Hà hào phóng khen: 'Bạn nam của mình thật ngọt ngào'

"Thật sự, bạn nam của mình thật ngọt ngào. Biết hai đứa quay hình đuối cả ngày đã tự tay làm sandwich cá ngừ, bơ và cà chua cho tụi mình ăn. Vừa không bị mập, vừa đẹp da thêm phần nước 5 loại củ quả nữa", Hồ Ngọc Hà chia sẻ.

Ông bầu Trần Kiệt dọa tung ghi âm bác sĩ Chiêm Quốc Thái thú nhận 'Quá yêu Phương Khánh nên ghen tuông bất chấp'

Đã chấp nhận lời xin lỗi của Chiêm Quốc Thái một lần và cũng từng có ý định bỏ qua cho anh em Phương Khánh, nhưng những phát ngôn trong tiệc cảm ơn của hoa hậu tối qua khiến ông Kiệt vô cùng giận dữ...

Hà Đức Chinh bị chỉ trích 'quả tạ, chân gỗ', Trang Trần yêu cầu 'Hãy là fans bóng đá có não'

Trước việc Hà Đức Chinh bị chỉ trích vì để lỡ cơ hội ghi bàn vào lưới đội bạn, Trang Trần bức xúc lên tiếng.

Chỉ mỗi việc ăn uống, vợ chồng Lan Khuê cũng làm 'rùm beng' mạng xã hội

Khi ông xã đòi công, Lan Khuê hiểu ý: "Cá viên là chồng tay xách nách mang, chạy bộ mấy cây số đội mưa mang về Sài Gòn cho vợ".

Bị Chí Nhân 'lật kèo', Thu Quỳnh ẩn ý: 'Sao phải bận tâm vệt bùn bám trên gấu váy'

"Khi đã bước qua được vũng bùn thì sao phải bận tâm đến vệt bùn bắn lên bám trên gấu váy...", Thu Quỳnh ẩn ý giữa ồn ào bị chồng cũ Chí Nhân tố sống không trung thực.