Cựu thành viên AOA rời nhóm vì không được ngủ đủ giấc

Choa thành thật chia sẻ lý do mà cô rời AOA là bởi sức khỏe tinh thần và áp lực tâm lý khiến cô tự thấy bản thân không thể tiếp tục, rồi quyết định ngưng mọi hoạt động, tập trung chăm sóc bản thân.

Trở lại thời điểm tháng 6/2017, khi mà AOA vẫn đang nhận được sự quan tâm lớn thì giọng ca chính Choa đột ngột rời khỏi đội hình không một lời báo trước.

Cựu thành viên AOA rời nhóm vì không được ngủ đủ giấc-1

Lặn mất tăm sau 3 năm, tháng 9/2020 Choa bất ngờ quay trở lại với bản cover trên kênh Youtube cá nhân, nhưng vẫn chưa cho khán giả lời giải thích về sự ra đi đột ngột năm 2017.

Cựu thành viên AOA rời nhóm vì không được ngủ đủ giấc-2

Cho đến tập phát sóng gần đây nhất chương trình On & Off, Choa mới lần đầu nói rõ nguyên nhân khiến cô bất ngờ rời AOA sau nhiều đồn đoán cho rằng nữ thần tượng cũng bị bắt nạt như cựu thành viên Mina.

“Tôi không được ngủ nhiều hồi vẫn còn hoạt động cùng nhóm, nên trong suốt khoảng thời gian qua, tôi ngủ nhiều lắm. Tôi còn dành thời gian đi du lịch, ăn uống, được nghỉ ngơi thỏa thích mà trước đây chẳng bao giờ có cơ hội”

Cựu thành viên AOA rời nhóm vì không được ngủ đủ giấc-3

Choa thành thật chia sẻ lý do mà cô rời AOA là bởi sức khỏe tinh thần và áp lực tâm lý khiến cô tự thấy bản thân không thể tiếp tục, rồi quyết định ngưng mọi hoạt động, tập trung chăm sóc bản thân.

“Tôi thuộc kiểu người khá tích cực, nhưng sau quá nhiều áp lực thì cảm giác như nhiệt huyết trong tôi cũng bị đốt cháy. Điều đó có thể là bởi tôi chán ngấy việc bản thân chẳng bao giờ được ngủ. Khi tình trạng tinh thần không còn ổn, tôi vừa rửa mặt vừa nghĩ: chẳng có phiên bản nào của tôi được mọi người yêu thích cả”

Cựu thành viên AOA rời nhóm vì không được ngủ đủ giấc-4

Choa sau đó tiết lộ về động lực giúp cô quyết định quay về Seoul, bắt đầu lại sự nghiệp

“Nhiều fan vẫn đang chờ đợi sự trở lại của tôi, và bởi tôi đã ngưng lại mọi thứ trong khoảng thời gian khá lâu rồi, nên cũng muốn bắt đầu lại và gửi lời chào chính thức đến các fan. Vậy nên, để chuẩn bị cho buổi ghi hình hôm nay, tôi đã quay lại Seoul”

Cựu thành viên AOA rời nhóm vì không được ngủ đủ giấc-5

Hi vọng với màn comeback với giới giải trí, Choa sẽ phần nào tìm lại được ánh hào quang như cô đã từng ở thời kỳ đỉnh cao.

Ngọc Bích
Theo VietNamNet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/cuu-thanh-vien-aoa-roi-nhom-vi-khong-duoc-ngu-du-giac-n-252108.html

AOA idol Hàn

Tin tức mới nhất