Đã tìm thấy bé gái 11 tuổi 'mất tích' ở Hà Nội

Gần trưa 16/4, theo thông tin mới nhất từ gia đình, họ đã tìm thấy bé gái 11 tuổi, "mất tích" sau khi xuống xe buýt.

Đã tìm thấy bé gái 11 tuổi mất tích ở Hà Nội-1
Hình ảnh K.A lúc "mất tích".

Liên quan đến vụ việc trên, trao đổi với phóng viên, mẹ cháu N.M.K.A (11 tuổi, trú tại Cầu Giấy, Hà Nội) cho biết, trong sáng cùng ngày gia đình đã tìm được cháu K.A tại khu vực Kim Mã (Ba Đình, Hà Nội).

"Gia đình chúng tôi tìm được cháu ở khu vực bến xe trung chuyển Kim Mã. Lúc đó cháu không biết đường về nhà" - mẹ K.A kể lại và cho biết, may mắn có nhiều người tốt đã giúp đỡ chăm sóc cháu và sáng nay đã đưa cháu về nhà an toàn.

Hiện tại sức khỏe cháu ổn định nhưng có hơi lo lắng do chưa từng đi đâu như vậy.

Theo người thân trong gia đình, trước thời điểm "mất tích" cháu lên xe buýt số 32 tại điểm bắt xe dưới chân toà nhà 302 Cầu Giấy đến điểm cuối bến xe Nhổn rồi đi bộ ngược về Hồ Tùng Mậu.

"Cháu muốn đến nhà bà ngoại ở Kim Mã. Do biết từ bến xe Nhổn có xe đi Kim Mã nhưng lại không biết điểm xuống và lang thang ở đó." - mẹ K.A thông tin.

Trước đó, ngày 15/4, gia đình trình báo Công an phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy về việc không liên lạc được cháu K.A.

Khi đi cháu mặc áo phông ngắn tay xanh lá, quần dài màu nâu, tóc ngang vai, đeo balo hồng.

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/da-tim-thay-be-gai-11-tuoi-mat-tich-o-ha-noi-post1629307.tpo?fbclid=IwAR2tJgZSnTjhZ1kK3cBOP4iHJE8VPeJ7ziwUxB64EOJZHEPed0itcXwJE7Y_aem_AfsRqDQZ7bAePvoZ22amsXzdEEaTbdlCivJskT-ng68n9W6-4WQnCAv1V6zREAbrKbbbpMUKz5USREPTwfBAPHkn

Mất tích

Tin tức mới nhất